แนวทางของ Titleist

สำหรับนักกอล์ฟสตรี

ที่ Titleist เราเลือกที่จะแบ่งผู้เล่นตามแคเรกเตอร์ของสวิง ไม่ใช่โดยเพศ ด้วยการให้ความสำคัญกับรูปแบบของเป้าหมาย เช่น ความเร็ว, มุมเหิน, สปิน และการปะทะลูก โดยเราจะฟิตติ้งเพื่อค้นหาลูกกอล์ฟ และไม้กอล์ฟ ที่เหมาะสมที่สุด สำหรับเกมของคุณ

วิธีที่เร็วที่สุด ที่จะช่วยให้คุณเล่นได้ดีขึ้น

ทำไมฉันถึงเลือก TITLEIST

สามวิธีในการค้นหาคำตอบ

การเลือกลูกกอล์ฟ

คุณติดค้างตัวเองที่ต้องค้นหาว่า ลูกกอล์ฟ Titleist รุ่นใด ที่เหมาะกับเกมของคุณมากที่สุด

“Golf
ตอบเพียงไม่กี่คำถามเกี่ยวกับเกมของคุณ แล้วเราจะแนะนำลูกกอล์ฟรุ่นที่ดีที่สุด พร้อมด้วยตัวเลือกที่ใกล้เคียง

เริ่มต้น

“Golf
ทำบอลฟิตติ้งกับผู้เชี่ยวชาญของ Titleist พร้อมด้วยการใช้ข้อมูลจากเครื่อง TrackMan เพื่อค้นหาลูกกอล์ฟที่เหมาะกับเกมของคุณมากที่สุด

จองเวลาฟิตติ้ง

“Golf
ดูวิธีที่คุณสามารถนำลูกกอล์ฟไปทดสอบที่สนามกอล์ฟ และเปรียบเทียบเพื่อหาลูกกอล์ฟที่เหมาะกับเกมของคุณมากที่สุด

รับชมตอนนี้

คำถามที่เราถูกสอบถามอยู่บ่อยครั้ง

Titleist ผลิตไม้กอล์ฟสำหรับผู้หญิงด้วยหรือไม่?

แน่นอน! เป็นเป้าหมายของเรามาตลอด ในการออกแบบ และพัฒนาไม้กอล์ฟที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด สำหรับนักกอล์ฟที่จริงจังทุกคน ในทุกระดับฝีมือ ไม่ว่าทั้ง ไดรเวอร์ ไปจนถึง เหล็ก, เว็ดจ์ และพัตเตอร์ เรามีตัวเลือกการคัสตอมที่หลากหลาย โดยคุณสามารถทำงานร่วมกับฟิตเตอร์ที่ได้รับรองของ Titleist เพื่อค้นหาอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับเกมของคุณมากที่สุด

ลูกกอล์ฟรุ่นใดที่เหมาะกับสวิงสปีดของฉัน?

ถูกพูดถึงมากทีเดียว สำหรับเรื่องของสวิงสปีด แต่การเลือกลูกกอล์ฟโดยยึดจากสวิงสปีดนั้นมีช่องโหว่มากทีเดียว โดยเฉพาะลูกกอล์ฟทุกรุ่นของ Titleist นั้น ถูกออกแบบมาเพื่อให้ประสิทธิภาพกับทุกสวิงสปีด และไม้กอล์ฟทุกประเภท รวมถึงกับทุกช็อต ถ้าเช่นนั้น อะไรคือสิ่งที่เราแนะนำว่า ควรให้ความสำคัญเมื่อเลือกลูกกอล์ฟ ถ้าหากสวิงสปีดไม่ได้สิ่งที่สำคัญทั้งหมด? เราอยากให้คุณให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพในการเล่นรอบกรีน รวมถึงช็อตแอพโพรชขึ้นกรีน ซึ่งคือโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาสกอร์ของคุณ และเป็นช็อตที่ประสิทธิภาพของลูกกอล์ฟคือ สิ่งสำคัญที่สุด

เราทราบดีว่า ปัจจุบันมีตัวเลือกลูกกอล์ฟให้เลือกจำนวนมาก และมันเป็นเรื่องยากที่จะรู้ได้ว่า ลูกกอล์ฟรุ่นใดเหมาะกับเกมของคุณมากที่สุด และถ้าคุณกำลังสงสัยอยู่ เราขอให้คุณแบ่งเวลาเพียงไม่กี่นาที มาใช้ เครื่องมือช่วยเลือกลูกกอล์ฟ ออนไลน์ของเรา

ฉันจะเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับตัวเองได้อย่างไร?

เราขอแนะนำให้คุณทำงานร่วมกับ ผู้ให้บริการฟิตติ้งมืออาชีพของ Titleist หรือพาร์ทเนอร์ที่ได้รับการรับรอง เพื่อให้มั่นใจว่า คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างเหมาะสม

รวมถึงเว็บไซต์ของเรายังให้บริการสำหรับ เครื่องมือช่วยเลือกไดรเวอร์, เครื่องมือช่วยเลือกชุดเหล็ก และเครื่องมือช่วยเลือกพัตเตอร์ หรือคุณสามารถใช้ เครื่องมือช่วยเลือกเว็ดจ์ ได้ที่ Vokey.com

มีตัวเลือกการคัสตอม สำหรับนักกอล์ฟผู้หญิงหรือไม่?

แน่นอน, ตัวเลือกการคัสตอมที่ถือว่าเป็นแนวหน้าในอุตสาหกรรมกอล์ฟของเรานั้น ยังรวมถึงตัวเลือกที่หลากหลายมากของก้านประสิทธิภาพสูง แตกต่างกันทั้งน้ำหนัก และความแข็งของก้าน เพื่อช่วยให้นักกอล์ฟผู้หญิงสามารถเลือกปรับแต่งบอลสปีด, มุมเหิน และสปินได้อย่างที่ต้องการ

ฉันควรเข้ารับการฟิตติ้ง เพื่อหาลูกกอล์ฟที่เหมาะกับตัวเองหรือไม่?

ควรอย่างที่สุด! ที่ Titleist เราพบว่าลูกกอล์ฟคืออุปกรณ์ที่ถูกมองข้ามมากที่สุด ในถุงกอล์ฟของนักกอล์ฟสมัครเล่น ทั้งที่จริงแล้ว คุณใช้ลูกกอล์ฟในการเล่นทุกช็อต มันจึงสำคัญมากในการใช้ลูกกอล์ฟที่มีความเหมาะสมกับเกมการเล่นของคุณ สำหรับแนวทางการฟิตติ้งของ Titleist ทุกครั้งเราจะเริ่มต้นด้วยการสอบถามถึงลูกกอล์ฟก่อนเสมอ และพิจารณาว่า ลูกกอล์ฟรุ่นใดที่จะช่วยให้นักกอล์ฟสามารถตีสกอร์ได้ต่ำที่สุดเท่าที่จะสามารถเป็นไปได้ จากนั้นความสำคัญลำดับต่อมา จึงเป็นเรื่องของไม้กอล์ฟสำหรับทำสกอร์ เราจะค้นหาเว็ดจ์ และไม้ไฮบริด/ชุดเหล็ก ที่จะทำให้ช็อตที่สวิงได้ดีของคุณ สามารถตีไปออนกรีนได้มากขึ้น เพื่อโอกาสในการทำพาร์ และเบอร์ดี้ได้มากขึ้น จากนั้นท้ายที่สุด เราจะพิจารณาไดรเวอร์ และหัวไม้แฟร์เวย์ รวมถึงใช้เทคโนโลยีปรับแต่งที่คอไม้ SureFit® hosel technology เพื่อปรับแต่งมุมเหิน และวิถีลูกของคุณ สำหรับรุ่นลูกกอล์ฟที่คุณใช้

ไดรเวอร์รุ่นใดที่เหมาะกับนักกอล์ฟผู้หญิงมากที่สุด?

นักกอล์ฟที่แตกต่างกัน ก็จะต้องการดีไซน์ที่มีการแก้ไขปัญหาแตกต่างกัน เพื่อการสร้างระยะทาง และความสม่ำเสมอได้สูงสุด ไดรเวอร์ Titleist TSR มีตัวเลือกที่หลากหลาย และให้ประสิทธิภาพที่แตกต่างกันดังนี้:

  • TSR1 เหมาะกับคุณ ถ้าคุณเป็นนักกอล์ฟที่มีสวิงสปีดปานกลาง และด้วยการออกแบบที่น้ำหนัก จะช่วยให้คุณสร้างสวิงสปีดได้สูงสุด พร้อมกับการเพิ่มมุมเหินของคุณ เพื่อระยะทางที่ไกลขึ้น โดยจากข้อมูลการฟิตติ้งของ Titleist เราพบว่า TSR1 คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับนักกอล์ฟผู้หญิงส่วนใหญ่
  • TSR2 เหมาะกับคุณ ถ้าคุณต้องการประสิทธิภาพโดยรวม ทั้งการชดเชยความผิดพลาดสูงสุด, มุมเหินสูง และสปินต่ำ เพื่อระยะทางสูงสุด จากข้อมูลการฟิตติ้งของ Titleist นี่คือตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูง สำหรับนักกอล์ฟสตรีที่มีสวิงสปีดสูง
  • TSR3 เหมาะกับคุณ ถ้าคุณต้องการปรับจุดศูนย์ถ่วง เพื่อควบคุมวิถีลูกขวา-ซ้าย และพยายามเพิ่มสปีดของคุณ เพื่อให้ได้การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของทั้งระยะทาง และทิศทางไปพร้อมกัน
  • TSR4 เหมาะกับคุณ ถ้าคุณต้องสปินที่ต่ำลง เพื่อสร้างระยะทางได้มากที่สุด

ฉันมีปัญหาในการตีเหล็ก 4 และ 5 มีตัวเลือกอื่นที่ตีง่ายกว่าหรือไม่?

ด้วยไม้ไฮบริด และหัวไม้แฟร์เวย์ที่มีองศาสูง ที่สามารถตีลอยได้ง่าย และให้การชดเชยความผิดพลาดสูง คือ ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากในการนำมาใช้ทดแทนเหล็กยาว ทั้งนี้ ด้วยสวิงของนักกอล์ฟแต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน จึงสำคัญมากที่อุปกรณ์สำหรับช็อตยาวของคุณ จะได้รับการฟิตติ้งอย่างเหมาะสม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเกมของคุณ

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง Pro V1 กับ Pro V1x และความแตกต่างนี้มีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ในช่วงไม่กี่ปีหลังมานี้?

เรื่องนี้เป็นคำถามที่ถูกตลอดเวลา ในการฟิตติ้งลูกกอล์ฟของเรา สำหรับความแตกต่างระหว่าง Pro V1, Pro V1x และ AVX มีทั้งด้านวิถีลูก, สปิน และความรู้สึก โดย Pro V1 จะให้วิถีลูก (พุ่งทะลุทะลวง) และสปินที่เหมาะสมสำหรับนักกอล์ฟส่วนใหญ่ พร้อมความรู้สึกที่นุ่มนวล เมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว Pro V1x ให้วิถีลูกที่สูงกว่า, สปินมากกว่า ในอุปกรณ์ทุกชิ้น, และความรู้สึกที่แข็งกว่า ขณะที่เมื่อเปรียบเทียบกับ Pro V1, AVX จะให้วิถีลูกที่ต่ำกว่า สปินต่ำกว่า ในอุปกรณ์ทุกชิ้น และให้ความรู้สึกที่นุ่มกว่า โดยวิถีลูก, สปิน, และความรู้สึก ที่แตกต่างกันระหว่าง Pro V1 และ Pro V1x เป็นเช่นนี้มาตั้งแต่รุ่นปี 2017 และเราไม่คิดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงของคุณสมบัติที่แตกต่างกันนี้ในอนาคต

ลูกกอล์ฟรุ่นใดที่เหมาะกับนักกอล์ฟแฺฮนดิแคปสูง/นักกอล์ฟที่ไม่จริงจัง?

ก่อนจะเจาะจงว่าลูกกอล์ฟรุ่นใดที่เหมาะเกมของคุณมากที่สุด มันเป็นสิ่งจำเป็นมาก ที่จะต้องเข้าใจถึงความสำคัญของการใช้ลูกกอล์ฟเพียงรุ่นเดียวอย่างสม่ำเสมอ โดยลูกกอล์ฟแต่ละรุ่นถูกออกแบบมาเพื่อให้ประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน นอกจากนั้น คุณยังจะเห็นถึงความแตกต่างในเรื่องของคุณจากในแต่ละแบรนด์ด้วย

ข้อแนะนำที่ดีที่สุดคือ ถ้าคุณเป็นผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มเล่นกอล์ฟ และพบแล้วว่าคุณชอบลูกกอล์ฟรุ่นใด ทั้งในเรื่องประสิทธิภาพ และความรู้สึก ขอให้คุณใช้ลูกกอล์ฟนั้นไปอย่างต่อเนื่อง ในทุกช็อต และการเล่นทุกครั้ง เพราะกอล์ฟเป็นเกมที่คาดเดาได้ยากมาากพออยู่แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มตัวแปรอื่นๆ เข้ามาในสมการ ดังนั้น คุณสามารถขจัดตัวแปรด้วยการเลือกลูกกอล์ฟที่คุณชอบ และใช้มันไปตลอดในการเล่นทุกๆ ครั้ง จะช่วยให้คุณขจัดความไม่แน่นอน, สร้างความมั่นใจ และความสม่ำเสมอ รวมถึงที่สุดแล้วจะช่วยให้คุณสามารถทำคะแนนได้ต่ำลง

การเลือกไม้กอล์ฟ

ใช้เครื่องมือช่วยเลือกออนไลน์ของเรา เพื่อค้นหารุ่นที่เหมาะสมสำหรับคุณ

เครื่องมือช่วยเลือกไดรเวอร์
เครื่องมือช่วยเลือกไดรเวอร์

เครื่องมือช่วยเลือกไดรเวอร์

เริ่มต้น
เครื่องมือช่วยเลือกชุดเหล็ก
เครื่องมือช่วยเลือกชุดเหล็ก

เครื่องมือช่วยเลือกชุดเหล็ก

เริ่มต้น
เครื่องมือช่วยเลือกเว็ดจ์
เครื่องมือช่วยเลือกเว็ดจ์

เครื่องมือช่วยเลือกเว็ดจ์

เริ่มต้น
Team Titleist
Team Titleist

“Golf
CONNECT, SHARE, EXPERIENCE

เข้าร่วม Team Titleist คอมมูนิตี้ของผู้ที่หลงใหลในเกมกอล์ฟ พร้อมรับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งผลิตภัณฑ์, กิจกรรม, การลุ้นรางวัล และอื่นๆ

อุปกรณ์ของ TITLEIST

ประสิทธิภาพเพื่อนักกอล์ฟสตรี

คลิกลิ้งค์ด้านล่าง เพื่อค้นหาอุปกรณ์ประเภทต่างๆ ของเรา