ขอต้อนรับเข้าสู่ Team Titleist

ชุมนุมที่มีชีวิตชีวา ของนักกอล์ฟที่จริงจัง และแฟนคลับของ Titleist ที่ต้องการแลกเปลี่ยนข้อมูลความชื่นชอบของตน ที่มีต่อกอล์ฟ นอกจากนี้ Team Titleist ยังให้เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับสมาชิก ที่จะได้รับข่าวสารล่าสุดของ Titleist จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ และผู้เล่นในทัวร์

Not a Member yet?

Sign up for Team Titleist

ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารล่าสุดจากทัว์ ผลการแข่งขัน หรือข้อมูลล่าสุดของอุปกรณ์กอล์ฟ Titleist ... Team Titleist นำมาให้คุณทั้งหมด!

ดูข่าวสารทั้งหมด

News

Patton Kizzire Leads 1-2-3-T4 Finish at Sony Open for Titleist Players

It was an all-Titleist golf ball sudden death playoff at the Sony Open in Hawaii where Titleist Brand Ambassador Patton Kizzire (Pro V1x) topped James Hahn (Pro V1x) with a...

News

อุปกรณ์ที่ Patton Kizzire เชื่อมั่น ในการคว้าแชมป์ Sony Open ที่ฮาวาย

โปรของ Titleist, Patton Kizzire คว้าแชมป์ PGA Tour รายการที่สองของเขา รายการ Sony Open ที่แข่งขันกันที่ฮาวาย โดยเอาชนะ โปรผู้เชื่อมั่นในลูกกอล์ฟ Titleist, James...

News

สถิติ: การแข่งขัน 2018 Sony Open ในฮาวาย

ที่การแข่งขันกอล์ฟรายการ Sony Open ในฮาวาย, ลูกกอล์ฟ Titleist ถูกนักกอล์ฟใช้ลงแข่งขันอย่างล้นหลาม โดยมีนักกอล์ฟ 105 คน ใช้ลูกกอล์ฟ Pro V1 หรือ Pro V1x ลงแข่งขัน...

เรื่องราวแบบเจาะลึก และเบื้องหลัง ทั้งด้านอุปกรณ์กอล์ฟ เทคนิคการเล่น เรามีวีดีโอที่ถ่ายทำเฉพาะจำนวนมาก สำหรับนักกอล์ฟทุกท่าน

เริ่มดูวีดีโอ

แลกเปลี่ยนความรู้ และเรื่องราวของคุณ!

ห้องสนทนา

มีคำถามเกี่ยวกับอุปกรณ์กอล์ฟของ Titleist หรือต้องการความช่วยเหลือจากเพื่อนนักกอล์ฟ? เข้าร่วมการสนทนา เพื่อเรียบรู้ และแลกเปลี่ยนข้อมูลกับเพื่อนนักกอล์ฟท่านอื่นๆ

ดูกระทู้ทั้งหมด

การแข่งขันชิงรางวัล

ร่วมแข่งขัน และรับรางวัลชิ้นพิเศษจาก Titleist

ดูการแข่งขันชิงรางวัลทั้งหมด

ข้อมูลส่วนตัว

จัดการข้อมูลส่วนตัวของคุณ ที่ต้องการเปิดเผยให้เพื่อนสมาชิก Team Titleist ท่านอื่นๆ คุณสมารถเปลี่ยนแปลงข้อมูล เก็บผลการทำฟิตติ้งอุปกรณ์กอล์ฟ และเพิ่มรายการสินค้าที่คุณต้องการได้ที่นี่!

อัพเดทข้อมูลส่วนตัวของคุณ

Canada

My Pro V1 - Now Available in Canada

We are pleased to announce that the My Pro V1 program is now available in Canada! Custom Pro V1 and Pro V1x golf balls delivered to your doorstep in 10 days or less. You can...

Scotty Cameron Putters

Have I ruined my Scotty?

The silicone around the insert on my Scotty got pushed in so I thought I'd take it out and start again, but when I tried to take the insert out to clean around it the...

พร้อมที่จะเข้าร่วม Team Titleist?

สมัครสมาชิก Team Titleist