การฟิตติ้งไม้กอล์ฟ

การฟิตติ้งที่ดีกว่า เพื่อเกมการเล่นที่ดีกว่า

กอล์ฟ เกี่ยวข้องโดยตรงกับความมั่นใจ ทั้งความมั่นใจในเกมการเล่นของคุณ และอุปกรณ์กอล์ฟของคุณ นั่นเป็นสาเหตุว่า เหตุใด Titleist ถึงออกแบบและผลิตอุปกรณ์กอล์ฟที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และนำเสนอระบบการฟิตติ้งอุปกรณ์กอล์ฟที่แม่นยำที่สุด วิธีการของ Titleist เริ่มต้นจากการทำความเข้าใจถึงคุณสมบัติทางประสิทธิภาพที่ต้องการหรือจำเป็น ของนักกอล์ฟ เริ่มต้นด้วย การนำข้อมูลมาจากผู้เล่นใน PGA Tour, นักกอล์ฟอาชีพทั่วไป และนักกอล์ฟระดับสมัครเล่นที่เล่นกอล์ฟอย่างจริงจัง ที่ต้องการพัฒนาเกมการเล่นให้ดียิง่ขึ้น ทีมงานทำคลับฟิตติ้งที่มีความเชี่ยวชาญสูงของเรา พร้อมอุปกรณ์การทำคลับฟิตติ้งเทคโนโลยีล่าสุด สามารถช่วยนักกอล์ฟ ค้นหาไดรเวอร์ที่เหมาะสม และให้ประสิทธิภาพสูงสุด ชุดเหล็กที่ให้ความแม่นยำสูง เว็ดจ์ที่ช่วยลดสกอร์ และเซฟสกอร์ รวมถึงค้นหาอุปกรณ์กอล์ฟที่เหมาะสมที่สุดที่ควรมีอยู่ในชุด

ศูนย์ฟิตติ้งไม้กอล์ฟ Titleist 

สัมผัสประสบการณ์การฟิตติ้งไม้กอล์ฟกับผู้เชี่ยวชาญ พร้อมรับคำแนะนำ และข้อมูลแบบเจาะลึกของอุปกรณ์แต่ละรุ่น และสเปคของที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

ศูนย์ทำคลับฟิตติ้ง

คุณสามารถเข้าไปใช้บริการทำคลับฟิตติ้งได้สะดวกที่สุด กับศูนย์ทำคลับฟิตติ้งของ Titleist ซึ่งมีทั้งในสนามกอล์ฟ และร้านค้ากอล์ฟชั้นนำ ผู้ทำคลับฟิตติ้งผ่านการฝึกอบรมแบบเจาะลึกจาก Titleist พร้อมอุปกรณ์ทำคลับฟิตติ้งเทคโนโลยีล่าสุด

วันทำคลับฟิตติ้ง

โปรผู้เชี่ยวชาญด้านคลับฟิตติ้งของ Titleist ทำฟิตติ้งให้กับนักกอล์ฟแบบตัวต่อตัวให้กับนักกอล์ฟโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยให้นักกอล์ฟค้นหาอุปกรณ์กอล์ฟของ Titleist ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด และเหมาะสมที่สุด สำหรับนักกอล์ฟท่านนั้นๆ

สัมผัสประสบการณ์การฟิตติ้งไม้กอล์ฟกับ Titleist

วิธีที่ดีที่สุด ที่จะใช้อุปกรณ์กอล์ฟ Titleist ได้คุ้มค่า และเต็มประสิทธิภาพ เพื่อความมั่นใจในการเล่นทุกช็อต และทำคะแนนได้ต่ำลง คือ การสัมผัสประสบการณ์ทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟกับ Titleist ด้วยตัวคุณเอง ติดต่อศูนย์ฟิตติ้งไม้กอล์ฟของ Titleist ตามข้อมูลด้านล่าง หรือโทร 099-595-6593

ค้นหาศูนย์ฟิตติ้งไม้กอล์ฟใกล้บ้านคุณ

ตัวเลือก สำหรับการสั่งซื้อ

Titleist มีตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลาย ทั้งก้าน กริพ สเปคต่างๆ รวมถึงการสั่งแบบพิเศษอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณเล่นได้เต็มศักยภาพ

ดูรายละเอียดตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อ