การฟิตติ้งไม้กอล์ฟ

การฟิตติ้งที่เหนือกว่า เพื่อเกมการเล่นที่ดียิ่งขึ้น

กอล์ฟ เกี่ยวข้องโดยตรงกับความมั่นใจ ทั้งความมั่นใจในเกมการเล่นของคุณ และอุปกรณ์กอล์ฟของคุณ นั่นเป็นสาเหตุว่า เหตุใด Titleist ถึงออกแบบและผลิตอุปกรณ์กอล์ฟที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และนำเสนอระบบการฟิตติ้งอุปกรณ์กอล์ฟที่แม่นยำที่สุด วิธีการของ Titleist เริ่มต้นจากการทำความเข้าใจถึงคุณสมบัติทางประสิทธิภาพที่ต้องการหรือจำเป็น ของนักกอล์ฟ เริ่มต้นด้วย การนำข้อมูลมาจากผู้เล่นใน PGA Tour, นักกอล์ฟอาชีพทั่วไป และนักกอล์ฟระดับสมัครเล่นที่เล่นกอล์ฟอย่างจริงจัง ที่ต้องการพัฒนาเกมการเล่นให้ดียิง่ขึ้น ทีมงานทำคลับฟิตติ้งที่มีความเชี่ยวชาญสูงของเรา พร้อมอุปกรณ์การทำคลับฟิตติ้งเทคโนโลยีล่าสุด สามารถช่วยนักกอล์ฟ ค้นหาไดรเวอร์ที่เหมาะสม และให้ประสิทธิภาพสูงสุด ชุดเหล็กที่ให้ความแม่นยำสูง เว็ดจ์ที่ช่วยลดสกอร์ และเซฟสกอร์ รวมถึงค้นหาอุปกรณ์กอล์ฟที่เหมาะสมที่สุดที่ควรมีอยู่ในชุด

Titleist National Fitting Centre

Titleist National Fitting Centre ตั้งอยู่ที่ สนามไดร์ฟสนามกอล์ฟธนาซิตี้ เชิญสัมผัสประสบการณ์การฟิตติ้งไม้กอล์ฟที่ดีที่สุด อุปกรณ์ในการทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟ ที่ครบถ้วน และทันสมัยที่สุด ก้านหลากหลายสเปค และความแข็ง และความยาว สำหรับทุกความต้องการของนักกอล์ฟ ใช้ลูกกอล์ฟ Pro V1 หรือ Pro V1x ในการทำฟิตติ้ง และวิเคราห์ผลด้วยเครื่อง Trackman launch monitor ทำฟิตติ้งโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการทำคลับฟิตติ้งมาอย่างยาวนาน ทั้งการทำฟิตติ้งให้กับผู้เล่นในทัวร์ และนักกอล์ฟทั่วไป เปิดให้บริการเร็วๆนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 062-565-6912 หรือไลน์ไอดี @titleistthailand

ศูนย์ทำคลับฟิตติ้ง

คุณสามารถเข้าไปใช้บริการทำคลับฟิตติ้งได้สะดวกที่สุด กับศูนย์ทำคลับฟิตติ้งของ Titleist ซึ่งมีทั้งในสนามกอล์ฟ และร้านค้ากอล์ฟชั้นนำ ผู้ทำคลับฟิตติ้งผ่านการฝึกอบรมแบบเจาะลึกจาก Titleist พร้อมอุปกรณ์ทำคลับฟิตติ้งเทคโนโลยีล่าสุด

วันทำคลับฟิตติ้ง

โปรผู้เชี่ยวชาญด้านคลับฟิตติ้งของ Titleist ทำฟิตติ้งให้กับนักกอล์ฟแบบตัวต่อตัวให้กับนักกอล์ฟโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยให้นักกอล์ฟค้นหาอุปกรณ์กอล์ฟของ Titleist ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด และเหมาะสมที่สุด สำหรับนักกอล์ฟท่านนั้นๆ

สัมผัสประสบการณ์ ทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟกับ Titleist

วิธีที่ดีที่สุด ที่จะใช้อุปกรณ์กอล์ฟ Titleist ได้คุ้มค่า และเต็มประสิทธิภาพ เพื่อความมั่นใจในการเล่นทุกช็อต และทำคะแนนได้ต่ำลง คือ การสัมผัสประสบการณ์ทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟกับ Titleist ด้วยตัวคุณเอง ได้ที่ Titleist National Fitting Centre หรือที่ เครือข่ายทำคลับฟิตติ้งไม้กอล์ฟของ Titleist ตามข้อมูลด้านล่าง หรือจองเวลาทำคลับฟิตติ้งกับทีมงานของ Titleist ในวันทำกิจกรรมคลับฟิ้งติ้ง ที่เราจัดขึ้นในสนามไดร์ฟกอล์ฟ และสนามกอล์ฟต่างๆ ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 062-565-6912

ค้นหาศูนย์ทำคลับฟิตติ้งของ Titleist ใกล้บ้านคุณ จองเวลาทำคลับฟิตติ้งกับ Titleist

รายละเอียดและตัวเลือก สำหรับการสั่งซื้อคัสตอมของ Titleist

Titleist มีตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลาย ทั้งก้าน กริพ สเปคต่างๆ รวมถึงการสั่งแบบพิเศษอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณเล่นได้เต็มศักยภาพ

ดูรายละเอียดและสเปคสำหรับการสั่งซื้อแบบคัสตอม