การฟิตติ้ง และการทดลองไม้กอล์ฟ Titleist

การฟิตติ้งที่ดีกว่า เพื่อเกมกอล์ฟที่ดีกว่า

ทีมฟิตติ้งไม้กอล์ฟ TITLEIST

วิธีการทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟของ Titleist เริ่มต้นจากการทำความเข้าใจ ถึงความต้องการทางประสิทธิภาพของนักกอล์ฟแต่ละคนที่แตกต่างกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ทำให้ทุกคน เล่นได้ดีขึ้น ทีมฟิตติ้งไม้กอล์ฟของ Titleist ทุกแห่ง ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ และใช้เครื่องมือที่ทันสมัย ในการค้นหาไม้กอล์ฟที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด และอุปกรณ์ทั้งชุดที่ลงตัว สำหรับคุณ 

การทำฟิตติ้งทั้งที่ National Fitting Centre และวันทำกิจกรรมฟิตติ้งไม้กอล์ฟ ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Titleist ใช้อุปกรณ์ในการฟิตติ้ง และเครื่องมือในการวิเคราะห์ผล ที่ดีที่สุด ให้บริการทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟ ที่ละเอียด และเจาะลึกที่สุด ในภูมิภาคนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

ศูนย์ฟิตติ้งย่อยของ Titleist ตั้งอยู่ในทั้งสนามไดร์ฟกอล์ฟ และสนามกอล์ฟ ให้บริการโดยตัวแทนจำหน่าย ที่ได้รับการฝึกอบรมแบบเจาะลึก และใช้อุปกรณ์การทำฟิตติ้ง Titleist SureFit® ให้บริการทำฟิตติ้งแบบเจาะลึก สำหรับนักกอล์ฟ

ค้นหาศูนย์ฟิตติ้งย่อย

พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กอล์ฟจาก Titleist ในกิจกรรมทดลองอุปกรณ์ที่คุณสามารถมาทดลองไม้กอล์ฟ Titleist รุ่นล่าสุดครบทุกรุ่น รวมถึงทำคลับฟิตติ้ง ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้เชี่ยวชาญของเรา จะช่วยค้นหา รุ่น และสเปคของไม้กอล์ฟ ทีทำให้ประสิทธิภาพในการเล่นของคุณเพิ่มขึ้น และใช้เทคโนโลยี TrackMan Launch Monitor ที่ทันสมัย ในการวิเคราะห์ และประเมินผล

ค้นหาวันทำกิจกรรมทดลองอุปกรณ์ คลิก

ถ้าคุณต้องการทดลองไม้กอล์ฟ Titleist ทั้งในสนามกอล์ฟ และสนามซ้อมแบบที่คุณต้องการ ก่อนตัดสินใจซื้อไม้กอล์ฟชิ้นใหม่ คุณสามารถยืมไม้กอล์ฟสำหรับทดลองของ Titleist ไปทดลองได้ ตามความสะดวกของคุณ เพิ่มความสะดวกสบาย ในการทดลองอุปกรณ์กอล์ฟ และสามารถนำไปทดสอบประสิทธิภาพทุกแบบที่คุณต้องการ ในสนามกอล์ฟ หรือสนามซ้อม 

จองไม้กอล์ฟสำหรับทดลอง คลิก

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก TITLEIST

รับข้อมูลอัพเดทล่าสุด ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมจาก Titleist