ความเป็นมาของ Titleist

การพัตต์พลาดเพียงหนึ่งครั้ง เกิดเป็นแรงบันดาลใจครั้งสำคัญ ในการพัฒนาอุปกรณ์กอล์ฟชิ้นสำคัญที่สุดชิ้นหนึ่ง ในประวัติศาสตร์ของกีฬากอล์ฟ ได้อย่างไร

Phil Young

ประวัติ

แบรนด์ Titleist เริ่มต้นจากวิศัยทัศน์ - และการเอ็กซเรย์ เรื่องราวแห่งความสำเร็จของ Titleist เพิ่มต้นจากวันอาทิตย์ในปี 1932 เมื่อ Phil Young นักกอล์ฟสมัครเล่นที่จริงจังกับกีฬากอล์ฟ และเป็นเจ้าของบริษัท ทำขึ้นรูปยาง พัตต์พลาดหลุม ในขณะที่เขาสโตรกลูกได้ดี ในการออกรอบกับเพื่อน ที่เป็นหัวหน้าแผนกเอ็กซเรย์ ของโรงพยาบาลประจำท้องถิ่น 

ด้วยความเชื่อที่ว่า ลูกกอล์ฟลูกนั้น มีข้อบกพร่อง Young และเพื่อนของเขาไปที่โรงพยาบาล เอ็กซเรย์ลูกกอล์ฟที่เขาสงสัย และพบว่า แกนในของลูกกอล์ฟไม่อยู่ตรงศูนย์กลาง

ด้วยการค้นพบของเขา Phil Young ชักชวน Fred Bommer เพื่อนของเขาที่เรียนที่ MIT ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยาง และเป็นนักกอล์ฟที่จริงจัง มาร่วมงานกันที่แผนกกอล์ฟของ Acushnet พวกเขาตั้งใจที่จะพัฒนาและผลิตลูกกอล์ฟที่คุณภาพสูงที่สุด และประสิทธิภาพดีที่สุดในโลก; ลูกกอล์ฟต้องมีความสม่ำเสมอ ในด้านคุณภาพที่สูงสุดในระดับเดียวกัน สำหรับลูกกอล์ฟทุกลูกที่ผลิต 

Young และ Bommer ใช้ความพยายามถึงสามปี ในการผลิตลูกกอล์ฟ Titleist ที่สมบูรณ์แบบเป็นครั้งแรก แต่มันพร้อมที่จะนำสู่ตลาดในปี 1935 ที่พวกเขาเชื่อมั่นว่าได้ผลิตลูกกอล์ฟที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา และเชื่อมั่นอย่างเต็มเปี่ยมที่จะนำเสนอไปยังนักกอล์ฟอาชีพ และนักกอล์ฟทั่วไป การประยุกต์ที่ได้จากการเรียนรู้ ที่ยัง Young นำมาใช้ในกระบวนการตรวจสอบ และยังถูกใช้อยู่ในปัจจุบัน คือ: ลูกกอล์ฟ Titleist จะต้องผ่านการเอ็กซเรย์

ข้อมูลเพิ่มเติมของความเป็นมาของ Titleist

พวกเขาตั้งใจที่จะพัฒนาและผลิตลูกกอล์ฟที่คุณภาพสูงที่สุด และประสิทธิภาพดีที่สุดในโลก; ลูกกอล์ฟต้องมีความสม่ำเสมอ ในด้านคุณภาพที่สูงสุดในระดับเดียวกัน สำหรับลูกกอล์ฟทุกลูกที่ผลิต 

ทีมวิจัยและพัฒนาลูกกอล์ฟ Titleist ทำงานด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยนวัตกรรมล่าสุด ทีมงานมีจำนวนมากกว่า 70 ท่าน ซึ่งประกอบไปด้วย นักเคมี นักฟิสิกส์ นักคณิตศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ วิศวกร ช่างเทคนิค นักกอล์ฟอาชีพ และผู้เชี่ยวชาญด้านหญ้าในสนามกอล์ฟ จากการทำงานของทีมงานที่เข้มแข็งของเรา Titleist ครอบครองสิทธิบัตรด้านลูกกอล์ฟมากที่สุดในอุตสาหกรรมกอล์ฟ โดยถือครองสิทธิบัตรมากกว่า 1,000 สิทธิบัตร ตั้งแต่ ปี 2010 Titleist ถือครองสิทธิบัตรด้านลูกกอล์ฟ เกือบ 50 เปอร์เซนต์ของสิทธิบัตรด้านลูกกอล์ฟทั้งหมด ที่จดทะเบียนในประเทศสหรัฐอเมริกา

การวิจัยและพัฒนาของ Titleist

การผลิต

การผลิต

เป็นเวลาที่ยาวนานกว่า 80 ปี ที่ลูกกอล์ฟ Titleist ทุกรุ่น ถูกผลิตที่โรงงานในเมือง New Bedford รัฐ Massachusetts ในช่วงเวลากว่าแปดทศวรรษนั้น Titleist กลายเป็นผู้นำในด้านการออกแบบ และกระบวนการผลิตลูกกอล์ฟ ในโครงสร้างแบบต่างๆ อันเป็นที่ต้องการของตลาดกอล์ฟ

ด้วยความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่า กระบวนการผลิตที่ดีกว่า เป็นผลให้ได้สินค้าที่มีประสิทธิภาพ และคุณภาพที่ดีกว่า และการออกแบบกระบวนการผลิตที่ดีกว่า กลายเป็นวิธีการปฏิบัติที่เรายึดมั่น สำหรับ Titleist ด้วยปณิธานที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อคุณภาพ และประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม นี่คือวิธีการที่ Titleist ยึดมั่น

Making one million

เริ่มต้นจากลูกกอล์ฟหนึ่งลูก ที่ควรค่ากับโลโก้ Titleist ไปสู่ลูกกอล์ฟหนึ่งล้านลูก เราต้องมีทีมงานที่มีทักษะสูง และกระบวนการผลิตที่ยอดเยี่ยม

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการผลิต

ด้วยปณิธานที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อคุณภาพ และประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม นี่คือวิธีการที่ Titleist ยึดมั่น

ก่อนผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะได้รับการประทับโลโก้ Titleist และนำเข้าสู่ตลาด มันต้องพิสูจน์ได้ว่ามันดีที่สุด ขั้นตอนสุดท้ายในกระบวนพัฒนาผลิตภัณฑ์ คือ การทดสอบแบบเจาะลึกทั้งจากเครื่องจักร และนักกอล์ฟ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติทางคุณภาพ และประสิทธิภาพ ในมาตรฐานที่เราต้องการ ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่จะวางตลาดได้ก็ต่อเมื่อมันให้ประสิทธิภาพในการใช้งานจริง ในแบบที่เราต้องการ กระบวนการทดสอบและประเมินผลผลิตภัณฑ์ เป็นการยืนยันว่าสินค้านั้น ควรค่าต่อการติดโลโก้ Titleist 

การทดสอบ และประเมินผล ที่แตกต่าง