หัวไม้ TSi

testIt’s Not A Trend, It’s A Titleist.

วางตลาดแล้ว ที่ตัวแทนจำหน่ายของ Titleist

แนวทางของเรา คือการค้นหา และใช้นวัตกรรมล่าสุดที่เหนือกว่าอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าอย่างยั่งยืน การใช้วัสดุที่ทันสมัย และแตกต่าง อย่างเช่น ไททาเนียม ATI 425 Aerospace เป็นหน้าไม้ของ TSi ทำให้ไดรเวอร์รุ่นนี้ ตีได้ไกลที่สุด ตรงที่สุด รวมถึงมีรูปทรง รูปลักษณ์ และให้เสียงปะทะลูก ที่ดีที่สุด เท่าที่เราเคยมีมาIt’s Not A Trend, It’s A Titleist.

วางตลาดแล้ว ที่ตัวแทนจำหน่ายของ Titleist

แนวทางของเรา คือการค้นหา และใช้นวัตกรรมล่าสุดที่เหนือกว่าอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าอย่างยั่งยืน การใช้วัสดุที่ทันสมัย และแตกต่าง อย่างเช่น ไททาเนียม ATI 425 Aerospace เป็นหน้าไม้ของ TSi ทำให้ไดรเวอร์รุ่นนี้ ตีได้ไกลที่สุด ตรงที่สุด รวมถึงมีรูปทรง รูปลักษณ์ และให้เสียงปะทะลูก ที่ดีที่สุด เท่าที่เราเคยมีมา

หน้าไม้แบบใหม่ ที่เหนือกว่า และมีเอกลักษณ์

หน้าไม้แบบใหม่ ที่เหนือกว่า และมีเอกลักษณ์

การทำงานกับไททาเนียม ATI 425 Aerospace ไม่ใช่เรื่องง่าย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงไม่มีใคร ใช้มันมาก่อน แต่ไททาเนียมอัลลอยชนิดพิเศษ ที่ถูกผลิตขึ้นแห่งเดียวที่เมือง Pittsburgh นี้ เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ หน้าไดรเวอร์ TSi สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงขึ้น จากทุกจุดสัมผัสบนหน้าไม้

เร็วขึ้นในอากาศ เร็วขึ้นขณะปะทะลูก

เร็วขึ้นในอากาศ เร็วขึ้นขณะปะทะลูก

คุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความเร็ว และให้ความมั่นใจกับคุณในทุกครั้งที่เล่นทีช็อต TSi ให้ความรู้สึกเร็วมาถึงมือคุณ และมีรูปทรงที่สแควร์ ขณะจรดลูก รูปทรงที่นักกอล์ฟชื่นชอบ เช่นเดียวกันกับเสียงปะทะลูก ที่นักกอล์ฟหลงใหล

การปรับแต่งเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

การปรับแต่งเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ระบบการปรับแต่งของ TSi ได้รับการพัฒนา เพื่อให้ประโยขน์กับนักกอล์ฟทุกคนมากที่สุด เราค้นหาวิธีการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คลับฟิตเตอร์ สามารถปรับแต่งอุปกรณ์ ให้มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับคุณมากที่สุด และทำให้คุณเล่นได้เต็มศักยภาพในทุกการสวิง 

ก้านสต็อก ที่เป็นก้านแบบ REAL DEAL ทุกรุ่น

ไม่ว่าคุณจะเหมาะสมกับก้านสต็อกรุ่นใดรุ่นหนึ่งจากทั้งสี่ก้าน ที่เป็นก้านแบบโมดิฟาย ประสิทธิภาพสูง หรือคุณจะเลือกใช้ก้านรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ที่สามารถสั่งซื้อได้ คุณมั่นใจได้เลยว่า คุณมีตัวเลือกที่หลากหลายที่สุด และจะได้ใช้ก้านที่ลงตัว และเล่นได้เต็มประสิทธิภาพกับไดรเวอร์ TSi

ดูตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อคัสตอม

TSi Featured Shafts

ก้านสต็อก

ก้านสต็อกสี่รุ่น เป็นก้านแบบโมดิฟาย ประสิทธิภาพสูง เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม สำหรับทุกความเร็วสวิง และความชื่นชอบแบบต่างๆของนักกอล์ฟ

Justin Thomas

The Moment of Truth.

แนวทางของเรา สำหรับไดรเวอร์ ไม่เหมือนใคร และเกิดจากความเชื่อมั่นเพียงหนึ่งเดียวที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ในเวลาที่หน้าไม้ปะทะลูกมาถึง คุณจะเชื่อมั่นในไดรเวอร์ที่อยู่ในมือคุณ...หรือไม่

The Moment of Truth.

แนวทางของเรา สำหรับไดรเวอร์ ไม่เหมือนใคร และเกิดจากความเชื่อมั่นเพียงหนึ่งเดียวที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ในเวลาที่หน้าไม้ปะทะลูกมาถึง คุณจะเชื่อมั่นในไดรเวอร์ที่อยู่ในมือคุณ...หรือไม่

เชื่อมั่นทุกครั้งกับไดรเวอร์ ที่อยู่ในมือคุณบนแท่นที

TSi วางตลาดทั้งสิ้น สี่รุ่น ทุกรุ่น ที่มีสมรถถนะสูง และเป็นตัวเลือกที่หลากหลาย ให้กับนักกอล์ฟ ช่วยเพิ่มความได้เปรียบในทุกช็อตไดร์ฟ จากการออกแบบไดรเวอร์ที่ทันสมัยที่สุด เท่าที่เคยมีมา เลือกรุ่นที่เหมาะสมกับคุณ และสัมผัสกับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ในทุกครั้งที่เล่นทีช็อต 


ไดรเวอร์ TSi1

ULTRA-LIGHTWEIGHT DISTANCE

สำหรับนักกอล์ฟที่มีความเร็วสวิงปานกลาง ที่กำลังมองหาไดรเวอร์ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ที่ช่วยให้ตีได้ไกลที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

ไดรเวอร์ TSi2

PURE DISTANCE

สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการความเร็ว และความแม่นยำสูงสุด จากทั่วทุกจุดบนหน้าไม้

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

ไดรเวอร์ TSi3

DYNAMIC DISTANCE

สำหรับนักกอล์ฟที่ตีปะทะลูกได้อย่างแม่นยำ ที่ต้องการประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น จากการปรับตำแหน่งของจุด CG

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

ไดรเวอร์ TSi4

LOW SPIN. MAXIMIZED DISTANCE.

สำหรับนักกอล์ฟที่ตีไดรเวอร์ แล้วได้สปินสูงมากเกินไป ที่ต้องการลดสปนในช็อตไดร์ฟ ทำให้ตีได้ไกลขึ้น และตรงขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

เครื่องมือช่วยเลือกไดรเวอร์

ค้นหาไดรเวอร์ที่เหมาะสม กับเกมของคุณ

ตอบคำถามเกี่ยวกับเกมของคุณ เพียงไม่กี่ข้อ เพื่อค้นหาไดรเวอร์ TSi ที่เหมาะสม สำหรับเกมของคุณ เตรียมพร้อมที่จะสัมผัสไดรเวอร์ ที่คุณมั่นใจในทุกครั้งที่อยู่บนแท่นที แล้วหรือยัง

เครื่องมือช่วยเลือกไดรเวอร์ คลิก

Get Fit. Get Faster.

ไม่มีสิ่งใดที่จะช่วยพัฒนาประสิทธิภาพในการใช้ไดรเวอร์ของคุณ ได้ดีไปกว่า การทำฟิตติ้งกับผู้เชี่ยวชาญของ Titleist ด้วยการรุ่นสต็อกประสิทธิภาพสูง ที่ครอบคลุมความต้องการของนักกอล์ฟแทบทุกระดับความเร็วสวิง และก้านคัสตอมรุ่นต่างๆอีกมากมาย เรามีเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยให้คุณ ได้ไดรเวอร์ที่เหมาะสมที่สุด และสร้างความเร็วได้สูงสุด

ค้นหาสถานที่ทำฟิตติ้ง