Bob Vokey

Vokey Design® SM10 Wedges

SHARPEN YOUR SHORT GAME

ไม่มีอะไรที่จะพัฒนาเกมการเล่นของคุณไปได้ดีกว่าเว็ดจ์ชิ้นใหม่ โดยเฉพาะถ้าเว็ดจ์นั้นคือ Vokey Design® SM10 ที่มาพร้อมร่อง Spin Milled® และรูปแบบการเจียรฐานที่เหมาะกับคุณอย่างที่คุณต้องการ มาสัมผัสกับดีไซน์ที่ทันสมัยที่สุดของเรา ซึ่งถูกเลือกใช้โดยนักกอล์ฟที่เก่งที่สุดของโลกมากมาย เพื่อดูว่าเกมลูกสั้นของคุณจะเฉียบคมได้มากขึ้นอย่างไร

Vokey Design® SM10 OVERVIEW

การหยิบ Vokey Design® SM10 ใส่ลงไปในถุงกอล์ฟของคุณ คือการเปิดโลกสำหรับโอกาสในการทำสกอร์ ไม่ว่าจากช็อตที่ตีได้หนักแน่น, วิถีลูกที่เหมาะสม, สปินที่ยอดเยี่ยม – รวมไปถึงเวทมนตร์ในการเจียรฐานของ Bob Vokey – พวกเขาได้ให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ สำหรับการพัฒนาทักษะการเล่นลูกสั้นของคุณ จากช็อตที่เรียบง่าย สู่เทคนิคชั้นยอด, SM10 ได้ถูกสร้างมาเพื่อสร้างช็อตที่ยอดเยี่ยมให้เกิดขึ้น

Vokey Design® SM10 OVERVIEW
Versatile Flighting
Versatile Flighting


IMPROVED FLIGHTING & FEEL

ให้วิถีลูกที่ต่ำลง และเข้าหาธงมากขึ้น ด้วยเว็ดจ์ SM10 ที่มาพร้อมความรู้สึกอันหนักแน่นอย่างน่ามหัศจรรย์เมื่อปะทะลูก ด้วยการปรับตำแหน่งจุดศูนย์ถ่วงอย่างแม่นยำ ที่จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมได้มากขึ้น และมีความเสถียรที่มากขึ้น เพื่อการสร้างความมั่นใจที่มากขึ้นในทุกช็อต

MAXIMUM SPIN
MAXIMUM SPIN


MAXIMUM SPIN

ในทุกร่องของ SM10 ได้ถูกตัดให้มีความคมที่สามารถสร้างสปินได้สูงสุด เว็ดจ์ Vokey ถูกตรวจสอบแบบทั้ง 100% ว่า สำหรับคุณภาพ และการให้ประสิทธิภาพได้สูงสุด พร้อมกระบวนการอบร้อนในตำแหน่งปะทะลูก เพื่อให้การทนทานของร่องที่มากขึ้นเป็นสองเท่า

ULTIMATE SHOT VERSATILITY
ULTIMATE SHOT VERSATILITY


ULTIMATE SHOT VERSATILITY

สวิงของคุณนั้นแตกต่าง และจำเป็นจะต้องใช้เครื่องมือที่ถูกต้อง มาค้นหารูปแบบการเจียรฐานที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้คุณสามารถปะทะลูกได้อย่างหนักแน่น และสามารถเล่นได้อย่างอเนกประสงค์ ดังนั้นคุณจึงสามารถเตรียมพร้อมทุกอย่างที่สนามต้องการ ด้วยตัวเลือกการเจียรฐานถึง 6 แบบ รวมถึงใหม่ล่าสุดคือ T Grind เพื่อให้ SM10 สามารถปลดล็อกเกมเว็ดจ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณ

Bob Vokey holding SM9 wedge.
Bob Vokey holding SM9 wedge.

ALWAYS GRINDING

ทีมงานของ Vokey ไม่เคยลดละความพยายาม ในการสร้างเว็ดจ์ที่ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้น, สม่ำเสมอมากขึ้น และอเนกประสงค์มากที่สุด – เพื่อเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟสร้างช็อตที่ยอดเยี่ยมได้มากกว่าเดิม

Tour Proven Grinds

จุดศูนย์ถ่วงแบบไล่ระดับ

การปรับแต่งตำแหน่งจุดศูนย์ถ่วง (CG) คือหนึ่งในกุญแจสำคัญ สำหรับการสร้างวิถีลูกที่ดีที่สุด, มีความแม่นยำ รวมถึงช่วยชดเชยความผิดพลาดในการเล่นเว็ดจ์ สำหรับ SM10 มีจุดเด่นการวางตำแหน่งจุดศูนย์ถ่วงแบบไล่ระดับ ที่แตกต่างกันในแต่ละองศาหน้าเว็ดจ์ เพื่อการให้ประสิทธิภาพสูงสุด ในองศาหน้าไม้สูง จุดศูนย์ถ่วงจะถูกขยับให้อยู่สูงขึ้น และอยู่เยื้องไปทางหน้าไม้ เพื่อช่วยให้วิถีลูกต่ำลง และควบคุมได้มากขึ้น พร้อมความเสถียรที่ดีขึ้น และเมื่อผสานกับ MOI ที่สูงขึ้นแล้ว SM10 จึงทั้งให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม และความสม่ำเสมอไปพร้อมกัน

Tour Proven Grinds

กระบวนการตัดร่อง SPIN MILLED®เพื่อให้สปินสูงสุด

ร่อง Spin Milled® ของ SM10 ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ได้ถูกวิศวกรรมอย่างพิถีพิถัน ผ่านกระบวนการตัดแบบพิเศษที่เป็นเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์เฉพาะ แต่ละร่องถูกตัดแยกร่องต่อร่อง ขึ้นอยู่กับองศาหน้าไม้ และการทำสีใบเว็ดจ์ โดยแคบขึ้น และลึกขึ้น ในเว็ดจ์องศาต่ำ (46°-54°) จากนั้นกว้างขึ้น และตื้นขึ้นในเว็ดจ์องศาสูง (56°-62°) พร้อมร่องเล็กแบบไมโครที่ถูกตัดระหว่างร่องหลัก เพื่อให้สปินสูงสุดในทุกช็อต เสริมด้วยกระบวนการอบร้อนที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพะเช่นกันในตำแหน่งปะทะลูก – เพื่อความทนทานเป็นสองเท่า โดยไม่ส่งผลต่อเรื่องความรู้สึก – และเป็นร่องที่ทนทานที่สุดในเกมกอล์ฟ กระบวนการทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์ได้ก็ต่อเมื่อเว็ดจ์แต่ละชิ้นได้รับการตรวจสอบแบบ 100% ว่า สามารถให้คุณภาพ และประสิทธิภาพได้สูงสุด

รูปแบบการเจียรฐานที่พิสูจน์แล้วจากทัวร์

ไม่ว่าใครก็สามารถสร้างเว็ดจ์ได้ แต่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ในการเปลี่ยนเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงให้เป็นเครื่องมือในการควบคุมความคิดสร้างสรรค์ รูปแบบการเจียรฐานทั้งหกแบบของ Bob ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากทัวร์ ได้ถูกออกแบบเพื่อให้สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้สูงสุด, อเนกประสงค์ และให้ความสม่ำเสมอ ทั้งหมดเป็นผลมาจากการพัฒนาอย่างตั้งใจตลอดระยะเวลาการทำงานหลายปีที่ผ่านมา ร่วมกับกลุ่มนักกอล์ฟที่เก่งที่สุด การเข้ารับการฟิตติ้งเพื่อหารูปแบบการเจียรฐานที่เหมาะกับสวิงของคุณ, รูปแบบช็อตที่คุณต้องการตี และสภาพสนาม จะช่วยให้คุณสามารถตีผ่านพื้นหญ้า, ปะทะลูก และมีประสิทธิภาพของช็อต ที่ดีที่สุด

ให้เว็ดจ์เป็นผู้เลือกคุณ

Bob Vokey ย้ำเสมอว่า "นักกอล์ฟไม่ได้เป็นคนเลือกเว็ดจ์ แต่เว็ดจ์เป็นคนเลือกนักกอล์ฟ" โดยสามารถเลือกได้มากมาย จากตัวเลือกที่ผสมผสานกันระหว่างรูปแบบการเจียรฐานที่พิสูจน์แล้วจากทัวร์, องศาหน้าไม้ และมุมกระดอน เว็ดจ์ Vokey ที่เหมาะสมกำลังรอคุณอยู่

WEDGE SELECTOR TOOL
WEDGE SELECTOR TOOL

เครื่องมือช่วยเลือดเว็ดจ์

เริ่มต้น
การทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟ
การทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟ

การทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟ

เริ่มต้น
SM10 Finish Options
SM10 Finish Options

SM10 Finish Options

Tour Chrome
Tour Chrome

Tour Chrome

All-New Nickel
All-New Nickel

All-New Nickel

Jet Black
Jet Black

Jet Black

Max Homa
Max Homa

สร้างด้วยความมั่นใจ

เว็ดจ์ Vokey ถูกสร้างขึ้นด้วยข้อมูลจากนักกอล์ฟที่เล่นเว็ดจ์เก่งที่สุดในโลก การปรับแต่งในแต่ละรุ่นที่ออกใหม่ เป็นผลมาจากความรู้ที่สะสมมา – พร้อมด้วยความเชี่ยวชาญอย่างที่สุด ที่กลายมาเป็นทุกรูปแบบของดีไซน์ ดังนั้น เมื่อคุณเล่นด้วยเว็ดจ์ Vokey คุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความมั่นใจ จากงานออกแบบที่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้เล่นในทัวร์มากที่สุด ทุกฤดูกาล มาตั้งแต่ปี 2004

ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

CUSTOM OPTIONS
CUSTOM OPTIONS

ตัวเลือกในการสั่งซื้อแบบคัสตอม

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก