การทำฟิตติ้ง และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลูกกอล์ฟ

คลิก


ใช้ลูกกอล์ฟที่ดีที่สุด สำหรับเกมของคุณ

สำหรับ Titleist เป้าหมายของเรา คือ การช่วยนักกอล์ฟให้เล่นได้ดีขึ้น และช่วยทำคะแนนได้ต่ำลง ซึ่งการใช้ลูกกอล์ฟรุ่นที่เหมาะสมกับเกมการเล่น มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก ลูกกอล์ฟเป็นอุปกรณ์กอล์ฟเพียงชิ้นเดียว ที่นักกอล์ฟต้องใช้ในการเล่นทุกช็อต ประสิทธิภาพ และคุณภาพของลูกกอล์ฟในแต่ละรุ่น และแบรนด์ มีความแตกต่างกัน และมีผลโดยตรงต่อเกมการเล่นของคุณ เราเชื่อว่าการฟิตติ้งลูกกอล์ฟที่ดีที่สุด ควรทำในสนามกอล์ฟ และกระบวนการฟิตติ้งลูกกอล์ฟ จาก "กรีนถึงแท่นที" ที่เราทำให้กับผู้เล่นในทัวร์ สามารถนำใช้ และช่วยค้นหาลูกกอล์ฟรุ่นที่เหมาะสมที่สุด สำหรับนักกอล์ฟทั่วไป ทุกระดับฝีมือ ตั้งแต่ผู้เล่นชั้นนำของโลก ไปจนถึงนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วไป ที่มีแฮนดิแคปสูง

On Course Golf Ball Evaluation golfer during on course golf ball fitting evaluation

ขั้นตอนของการทำฟิตติ้งลูกกอล์ฟ

ขั้นที่ 1: สอบถามข้อมูล และประเมินผลเบื้องต้น
การฟิตติ้งลูกกอล์ฟ Titleist เริ่มต้นด้วยการถามคำถาม เพื่อต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับเกมการเล่นของคุณ ประสิทธิภาพในการเล่นที่คุณต้องการ รวมถึงความชื่นชอบส่วนบุคคลที่มีต่อลูกกอล์ฟ

ขั้นที่ 2: ประเมินผลลูกกอล์ฟ จากกรีน กลับไปยังแท่นที
กระบวนการฟิตติ้งลูกกอล์ฟ ตั้งแต่ กรีน กลับไปยังแท่นที พิจารณาจากทุกช็อตที่คุณต้องเล่นในสนามกอล์ฟ โดยเน้นไปที่ช็อตที่คุณต้องเล่นมากที่สุดในการออกรอบ ซึ่งก็คือช็อตลูกสั้นรอบกรีน และช็อตที่ตีเข้ากรีน

ขั้นที่ 3: นำลูกกอล์ฟรุ่นที่เหมาะสม ไปออกรอบ

เชื่อมั่นในลูกกอล์ฟรุ่นที่ฟิตติ้งอย่างเหมาะสมกับเกมของคุณ และใช้ลูกกอล์ฟรุ่นเดียวในการเล่นทุกช็อต และทุกการออกรอบ ช่วยลดปัญหา ประสิทธิภาพในการเล่นที่แตกต่างกันของลูกกอล์ฟแต่ละรุ่น เพิ่มความสม่ำเสมอในการเล่น และสร้างความมั่นใจให้กับคุณ ทั้งหมดนี้ จะช่วยให้คุณทำคะแนนได้ต่ำลง

กำหนดการวันทำฟิตติ้งลูกกอล์ฟ

ทำฟิตติ้งลูกกอล์ฟ Titleist ตั้งแต่กรีน ถึงแท่นที แบบเดียวกับที่เราทำฟิตติ้งให้กับผู้เล่นในทัวร์ กับผู้เชี่ยวชาญ ได้แล้ววันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แล้วคุณจะทราบว่า ลูกกอล์ฟรุ่นใดที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับคุณ และช่วยให้คุณทำคะแนนได้ต่ำลง

กำหนดการวันทำฟิตติ้งลูกกอล์ฟ

จองเวลาทำฟิตติ้งลูกกอล์ฟที่ TITLEIST FITTING STUDIO สนามไดร์ฟกอล์ฟ พระราม 3

วัน วันที่ สถานที่ เวลา จองเวลาออนไลน์
พุธ พฤศจิกายน 2566 Titleist ฟิตติ้งสตูดิโอ สนามไดร์ฟพระราม 3 10.30-19.00 น. จองเวลา คลิกที่นี่
พุธ พฤศจิกายน 2566 Titleist ฟิตติ้งสตูดิโอ สนามไดร์ฟพระราม 3 10.30-19.00 น.  จองเวลา คลิกที่นี่
พุธ 15 พฤศจิกายน 2566 Titleist ฟิตติ้งสตูดิโอ สนามไดร์ฟพระราม 3 10.30-19.00 น.  จองเวลา คลิกที่นี่
พุธ 22 พฤศจิกายน 2566 Titleist ฟิตติ้งสตูดิโอ สนามไดร์ฟพระราม 3 10.30-19.00 น.  จองเวลา คลิกที่นี่
พุธ 29 พฤศจิกายน 2566 Titleist ฟิตติ้งสตูดิโอ สนามไดร์ฟพระราม 3 10.30-19.00 น.  จองเวลา คลิกที่นี่

การใช้ลูกกอล์ฟรุ่นที่เหมาะสมกับเกมการเล่นของคุณ ช่วยให้คุณทำคะแนนต่ำลงได้แน่นอน ทดลองเครื่องมือช่วยเลือกลูกกอล์ฟของเรา สำหรับเริ่มกระบวนการฟิตติ้งลูกกอล์ฟของคุณ แล้วคุณจะทราบลูกกอล์ฟรุ่นแนะนำ และรุ่นทางเลือก ขั้นตอนต่อไป เราแนะนำให้คุณ นำลูกกอล์ฟทั้งสองรุ่น ไปทดสอบ และเปรียบเทียบประสิทธิภาพทุกด้านในสนามกอล์ฟ เพื่อค้นหาลูกกอล์ฟรุ่นที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับเกมของคุณ

Find Your Best Golf Ball

Golf Ball Fitting FAQ's

Click to Expand

THE TITLEIST APPROACH

GOLF BALL FITTING PROCESS

The golf ball is the only piece of equipment you use on every shot and there are many game-changing performance and quality differences between various brands and models. Download our golf ball fitting booklet for more detail on our approach.

Download Fitting Booklet