ลูกกอล์ฟ

ประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับเกมของคุณ

สร้างความประทับใจที่เหนือกว่า

ทั้งการใช้เป็นของขวัญ สำหรับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ หรือออกแบบกล่องแบบพิเศษ สำหรับเป็นของขวัญในการแข่งขันกอล์ฟ ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านลูกกอล์ฟของ Titleist สามารถช่วยคุณได้ โดยเรามีรูปแบบกล่อง และแพ็คเกจแบบพิเศษต่างๆ ให้คุณได้เลือก ตามความต้องการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Pro V1 รุ่นใหม่

Pro V1 รุ่นใหม่

ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1 รุ่นใหม่ ออกแบบให้ตีไกลขึ้น ให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น ให้สปินต่ำลงในช็อตยาว ให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกให้ตกแล้วหยุดอันเป็นเอกลักษณ์ และให้ความรู้สึกนุ่มนวล ขณะหน้าไม้ปะทะลูก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pro V1

Pro V1<span>x</span> รุ่นใหม่

Pro V1x รุ่นใหม่

ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1x รุ่นใหม่ ออกแบบให้ตีไกลมาก ให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น ให้สปินต่ำลงในช็อตยาว ให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกให้ตกแล้วหยุดอันเป็นเอกลักษณ์ และให้ความรู้สึกนุ่มนวล ขณะหน้าไม้ปะทะลูก

Learn More About Pro V1x

การฟิตติ้งลูกกอล์ฟ

เมื่อคุณใช้ลูกกอล์ฟที่เหมาะสมกับเกมการเล่นของคุณ คุณจะจัดการช็อตในการเล่นของคุณ ได้ดียิ่งขึ้น และคุณจะทำคะแนนต่ำลง 

ข้อมูลเพิ่มเติม

NXT Tour

NXT Tour

ลูกกอล์ฟ Titleist NXT Tour ลูกกอล์ฟประสิทธิภาพสูง ให้สปินต่ำ เมื่อตีด้วยไดรเวอร์ และเหล็กยาว ทำให้ตีได้ไกล พร้อมให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกให้หยุด ที่ดีเยี่ยม โครงสร้างลูกกอล์ฟเป็นแบบสามชั้น แกนในเป็นแบบสองชั้น ขนาดใหญ่ แกนชั้นในสุดนุ่ม เปลือกนอก ทำจาก Fusablend ชนิดนุ่ม และรอยบุ๋มเป็นแบบกลม 302 รอยบุ๋ม

ข้อมูลเพิ่มเติมของ NXT Tour

NXT Tour S

NXT Tour S

ลูกกอล์ฟ Titleist NXT Tour S ให้ประสิทธิภาพสูงแบบเดียวกันกับ NXT Tour แต่ให้ความนุ่ม ที่มากกว่าอย่างเห็นได้ชัด ลูกกอล์ฟรุ่นนี้ มีค่าคอมเพรสชั่นต่ำ ให้ความรู้สึกนุ่ม แกนในมีความยืดหยุ่นสูง และเปลือกนอก ทำจาก Fusablend ชนิดนุ่ม แบบเดียวกันกับ NXT Tour รอยบุ๋มแบบกลม 302 รอยบุ๋ม วางตลาด ทั้งรุ่น สีขาว และสีเหลืองไฮออปติค

ข้อมูลเพิ่มเติมของ NXT Tour S

สนใจในผลิตภัณฑ์ของ Titleist รุ่นอื่นๆ?

Titleist วางตลาดอุปกรณ์กอล์ฟแบบครบครัน ทั้งไม้กอล์ฟ ถุงกอล์ฟ กระเป๋า อุปกรณ์เสริมสำหรับกอล์ฟอื่นๆ รวมถึงมีตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อที่หลากหลาย ที่สามารถช่วยให้คุณ เล่นกอล์ฟได้เต็มศักยภาพ

ไม้กอล์ฟ อุปกรณ์เสริม

Velocity

Velocity

สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูง ในการตีเต็มวงทุกช็อต ออกแบบให้ตีได้ไกลสุดๆ และยังให้ความรู้สึกที่ดี ในการเล่นลูกสั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Velocity

DT T<span>ru</span>S<span>oft</span>

DT TruSoft

ลูกกอล์ฟ Titleist DT TruSoft รุ่นใหม่ ให้ความรู้สึกนุ่มเป็นพิเศษ จากการเล่นทุกช็อต ทีมวิจัยและพัฒนาของ Titleist ออกแบบแกนในขึ้นใหม่ ให้สปินต่ำมาก ในการเล่นช็อตยาว ทำให้ตีได้ไกล และเปลือกนอกสูตรใหม่ ให้ความรู้สึกดี ในการเล่นลูกสั้น เทคโนโลยีของ DT TruSoft ให้การผสมผสานที่ลงตัวที่สุด ของความรู้สึกนุ่มอย่างโดดเด่น และประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอที่คุณคาดหวังจาก Titleist

ข้อมูลเพิ่มเติมของ DT TruSoft

#teamtitleist