ลูกกอล์ฟ

เกมของคุณ Titleist ของคุณ

การฟิตติ้งลูกกอล์ฟ

เมื่อคุณใช้ลูกกอล์ฟรุ่นที่เหมาะสมที่สุด สำหรับเกมการเล่นของคุณ การจัดการ และการเล่นช็อตทุกแบบ ของคุณจะดีขึ้น และคุณจะทำคะแนนได้ต่ำลง

ข้อมูลเพิ่มเติมของการฟิตติ้งลูกกอล์ฟ

Pro V1

ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1 ออกแบบให้ตีได้ไกลขึ้น ให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูก ให้ตกแล้วหยุด ในการตีเข้ากรีน อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงให้ความรู้สึกนุ่มมาก

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Pro V1

Pro V1x

ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1x ออกแบบให้ตีได้ไกล และให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอ ให้วิถีลูกสูง สปินต่ำในการเล่นช็อตยาว และให้ประสิทธิภาพในการตีลูกให้ตกแล้วหยุด ที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงให้ความรู้สึกนุ่ม ขณะหน้าไม้ปะทะลูก

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Pro V1x

AVX รุ่นใหม่

ลูกกอล์ฟ Titleist AVX รุ่นใหม่ มีเปลือกนอก แกนใน และรอยบุ๋มแบบใหม่ เทคโนโลยีล่าสุด AVX เป็นลูกกอล์ฟประสิทธิภาพระดับพรีเมียม สำหรับนักกอล์ฟที่ให้ความสำคัญในด้านระยะทาง และความนุ่มนวล เป็นพิเศษ AVX ให้วิถีลูกพุ่งต่ำ อย่างทรงพลัง มันถูกออกแบบให้มีวิถีลูกต่ำที่สุด สปินต่ำที่สุด และให้ความรู้สึกนุ่ม มากที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟระดับพรีเมียมรุ่นอื่นของ Titleist

ข้อมูลเพิ่มเติมของ AVX

Tour Soft รุ่นใหม่

Titleist Tour Soft ให้ความนุ่มที่เหนือกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟประเภทเดียวกัน อีกทั้งยังตีได้ไกล และให้ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการเล่นลูกสั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Tour Soft

Velocity รุ่นใหม่

Titleist Velocity ได้รับการพัฒนาให้ตีได้ไกลยิ่งขึ้น ให้สปินที่ต่ำมาก และวิถีลูกสูง จากการเล่นทุกช็อต 

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Velocity

DT TRUSOFT รุ่นใหม่

ลูกกอล์ฟ DT TruSoft เป็นลูกกอล์ฟ Titleist ที่ให้ความรู้สึกนุ่มที่สุด อีกทั้งยังตีได้ไกล และให้สปินที่ีดี ในการเล่นลูกสั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมของ DT TruSoft

คุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของ Titleist รุ่นอื่น อยู่หรือไม่?

Titleist วางตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับกอล์ฟที่หลากหลาย ทั้งไม้กอล์ฟ และอุปกรณ์เสริมสำหรับกอล์ฟประเภทต่างๆ รวมถึงมีตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อแบบคัสตอมที่หลากหลาย ซึ่งช่วยให้นักกอล์ฟเล่นกอล์ฟได้เต็มศักยภาพ

ไม้กอล์ฟ อุปกรณ์เสริม