ลูกกอล์ฟ

ประสิทธิภาพสำหรับเกมของคุณ

สร้างความพิเศษ

ไม่ว่าจะเป็นของขวัญส่วนตัว สำหรับคนในครอบครัว หรือเพื่อนของคุณ ไปจนถึงผลิตกล่อง และบรรจุภัณฑื แบบพิเศษ สำหรับการแข่งขันกอล์ฟ พบกับทีมงานที่มีประสบการณ์สูงของ Titleist ที่สามารถให้คำแนะนำ และนำเสนอ ลูกกอล์ฟแบบพิมพ์โลโก้ รวมถึงกล่องแบบพิเศษ ที่ตรงกับความต้องการของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Pro V1 รุ่นใหม่

Pro V1 รุ่นใหม่

ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1 รุ่นใหม่ ออกแบบให้ตีได้ไกลขึ้น ให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น ให้สปินที่ต่ำลงในช็อตยาว ให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกให้ตกแล้วหยุด ที่เอกลักษณ์ และให้ความรู้สึกนุ่มมาก 

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Pro V1

Pro V1<span>x</span>รุ่นใหม่

Pro V1xรุ่นใหม่

ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1x รุ่นใหม่ ออกแบบให้ตีได้ไกล และให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น ให้มุมเหินสูง สปินต่ำในการเล่นช็อตยาว ให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกให้ตกแล้วหยุด ที่เป็นเอกลักษณ์ และให้ความรู้สึกนุ่ม ขณะหน้าไม้ปะทะลูก 

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Pro V1x

การฟิตติ้งลูกกอล์ฟ

เมื่อคุณใช้ลูกกอล์ฟที่เหมาะสมที่สุด สำหรับเกมของคุณ การจัดการช็อตการเล่นต่างๆของคุณ จะดีขึ้น และคุณจะทำคะแนนได้ต่าลง

ข้อมูลเพิ่มเติม

NXT Tour

NXT Tour

ลูกกอล์ฟ Titleist NXT Tour เป็นลูกกอล์ฟประสิทธิภาพสูง ให้สปินต่ำ เมื่อตีด้วยไดรเวอร์ และเหล็กยาว พร้อมให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ในการควบคุมลูกให้หยุดบนกรีน ออกแบบด้วยเทคโนโลยีล่าสุด แกนในเป็นแบบสองชั้นขนาดใหญ่ แกนในสุดนุ่ม เปลือกนอกทำจาก Fusablend ชนิดนุ่ม และรอยบุ๋มเป็นแบบทรงกลม จำนวน 302 รอยบุ๋ม

ข้อมูลเพิ่มเติมของ NXT Tour

NXT Tour S

NXT Tour S

ลูกกอล์ฟ Titleist NXT Tour S ถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพแบบเดียวกันกับ NXT Tour แต่ให้ความรู้สึกนุ่มกว่า ลูกกอล์ฟรุ่นนี้ มีแกนในที่มีค่าคอมเพรสชั่นต่ำ และมีการดีดตัวสูง เปลือกนอกทำจาก Fusablend ชนิดนุ่ม และรอยบุ๋มเป็นแบบทรงกลม จำนวน 302 รอยบุ๋ม แบบเดียวกันกับ NXT Tourวางตลาดทั่งรุ่น สีขาว และสีเหลือง high optic

ข้อมูลเพิ่มเติมของ NXT Tour S

สนใจผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Titleist?

Titleist วางตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับกอล์ฟที่หลากหลาย ทั้งไม้กอล์ฟ อุปกรณ์เสริมสำหรับกอล์ฟ พร้อมมีตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อแบบพิเศษต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณ เล่นกอล์ฟได้ดี และเต็มศักยภาพมากที่สุด

ไม้กอล์ฟ อุปกรณ์เสริม

Velocity

Velocity

สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูง เมื่อตีเต็มวง ทำให้ตีได้ไกลมาก พร้อมให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล ในการเล่นลูกสั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Velocity

DT T<span>ru</span>S<span>oft</span>

DT TruSoft

ลูกกอล์ฟ DT TruSoft เป็นลูกกอล์ฟ Titleist ที่นุ่มที่สุด ถูกออกแบบให้ตีได้ไกลยิ่งขึ้น และให้สปินที่สูงขึ้น ในการเล่นลูกสั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมของ DT TruSoft