Titleist Fitting

การทำฟิตติ้งของ Titleist

สำหรับ Titleist เราต้องการมั่นใจว่า อุปกรณ์กอล์ฟทุกชิ้นในถุงกอล์ฟของคุณ เหมาะสมที่สุด กับเกมการเล่นของคุณ ซึ่งมันเกี่ยวข้องกับการเรียนรู้ ว่าช็อตการเล่นแบบใดที่คุณต้องการ และค้นหาอุปกรณ์กอล์ฟ ที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด ที่ช่วยให้คะแนนของคุณต่ำลง

Club Fitting
Club Fitting

การฟิตติ้งไม้กอล์ฟ

การฟิตติ้งที่ดีกว่า เพื่อเกมการเล่นที่ดีกว่า

ถ้าคุณยังไม่เคยทำฟิตติ้ง คุณยังไม่เคยเล่นกอล์ฟได้ดีที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติมของการฟิตติ้งไม้กอล์ฟ
Ball Fitting
Ball Fitting

การฟิตติ้งลูกกอล์ฟ

ค้นหาลูกกอล์ฟที่ดีที่สุด สำหรับคุณ

การใช้ลูกกอล์ฟที่เหมาะสมกับเกมการเล่นของคุณ จะช่วยให้คุณทำคะแนนได้ต่ำลง นี่คือข้อเท็จจริง สำหรับนักกอล์ฟทุกคน

ข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับการฟิตติ้งลูกกอล์ฟ
ss
ss

ศูนย์ฟิตติ้งย่อย TITLEIST

ศูนย์ทำฟิตติ้งย่อยของ Titleist ที่ตัวแทนจำหน่ายของเรา ทำฟิตติ้งโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมแบบเจาะลึกของ Titleist พร้อมอุปกรณ์การทำฟิตติ้ง และวิเคราะห์ผลที่ทันสมัย เพื่อค้นหาไม้กอล์ฟ ที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมที่สุด สำหรับคุณ

ค้นหา ศูนย์ฟิตติ้งย่อย

เครื่องมือช่วยเลือกรุ่นที่เหมาะสม


เครื่องมือช่วยเลือกลูกกอล์ฟ

คลิก

เครื่องมือช่วยเลือกไดรเวอร์

คลิก

เครื่องมือช่วยเลือกชุดเหล็ก

คลิก

เครื่องมือช่วยเลือกเว็ดจ์

เข้าไปที่ Vokey.com

คำถามที่เราได้รับการสอบถามอยู่บ่อยครั้ง

ผมควรเข้ารับการฟิตติ้ง เพื่อหาลูกกอล์ฟที่ดีที่สุดสำหรับเกมของตัวเองหรือไม่?

แน่นอนที่สุด! ที่ Titleist เราพบว่าลูกกอล์ฟคืออุปกรณ์ที่ถูกมองข้ามมากที่สุด ในถุงกอล์ฟของนักกอล์ฟสมัครเล่น ทั้งที่จริงแล้ว คุณใช้ลูกกอล์ฟในการเล่นทุกช็อต มันจึงสำคัญมากในการใช้ลูกกอล์ฟที่มีความเหมาะสมกับเกมการเล่นของคุณ สำหรับแนวทางการฟิตติ้งของ Titleist ทุกครั้งเราจะเริ่มต้นด้วยการสอบถามถึงลูกกอล์ฟก่อนเสมอ และพิจารณาว่า ลูกกอล์ฟรุ่นใดที่จะช่วยให้นักกอล์ฟสามารถตีสกอร์ได้ต่ำที่สุดเท่าที่จะสามารถเป็นไปได้ จากนั้นความสำคัญลำดับต่อมา จึงเป็นเรื่องของไม้กอล์ฟสำหรับทำสกอร์ เราจะค้นหาเว็ดจ์ และไม้ไฮบริด/ชุดเหล็ก ที่จะทำให้ช็อตที่สวิงได้ดีของคุณ สามารถตีไปออนกรีนได้มากขึ้น เพื่อโอกาสในการทำพาร์ และเบอร์ดี้ได้มากขึ้น จากนั้นท้ายที่สุด เราจะพิจารณาไดรเวอร์ และหัวไม้แฟร์เวย์ รวมถึงใช้เทคโนโลยีปรับแต่งที่คอไม้ SureFit® เพื่อปรับแต่งมุมเหิน และวิถีลูกของคุณ สำหรับรุ่นลูกกอล์ฟที่คุณใช้

ผมต้องนำอะไรไปบ้าง เพื่อเข้ารับการฟิตติ้ง?

นำอุปกรณ์กอล์ฟชุดปัจจุบันของคุณมาด้วย และพยายามมาถึงก่อนเวลาเล็กน้อย เพื่อวอร์มสวิงก่อนเข้ารับการฟิตติ้ง ไม่ว่าจะฟิตติ้งอุปกรณ์กอล์ฟประเภทใดก็ตาม ทั้งหัวไม้, ชุดเหล็ก, เว็ดจ์ หรืออุปกรณ์กอล์ฟใดๆ ในถุง มันช่วยได้อย่างมากที่ฟิตเตอร์จะได้เห็นว่า คุณกำลังใช้อุปกรณ์กอล์ฟแบบใดอยู่ รวมถึงคุณจะได้รับการร้องขอให้ตีด้วยไม้กอล์ฟปัจจุบันของคุณ เพื่อที่ฟิตเตอร์จะได้มีข้อมูลเบื้องต้นเป็นบรรทัดฐาน และเริ่มต้นทำงานจากจุดนั้น

การฟิตติ้งจะใช้ระยะเวลาเท่าใด?

โดยทั่วไปแล้ว ขั้นตอนฟิตติ้งจะใช้เวลาประมาณ 30-60 นาทีต่อหนึ่งประเภทอุปกรณ์ ขณะที่การฟิตติ้งอุปกรณ์แบบครบทุกไม้กอล์ฟในถุง จะใช้เวลาราว 2-3 ชั่วโมงจึงเสร็จสิ้น คุณจะต้องตีช็อตจำนวนมาก และพยายามเร่งตัวเอง โดยเฉพาะเมื่อเลือกฟิตติ้งอุปกรณ์แบบทั้งถุง ดังนั้น พยายามพักให้บ่อยครั้งเท่าที่คุณต้องการ และดื่มน้ำอย่างสม่ำเสมอ

ฟิตเตอร์จะพิจารณาอย่างไรว่า ไม้กอล์ฟรุ่นใดเหมาะสมกับเกมการเล่นของผมมากที่สุด?

ขั้นตอนการฟิตติ้งจะเริ่มต้นจากการพูดคุย เพื่อให้ฟิตเตอร์มีข้อมูลเกี่ยวกับเกมการเล่นของคุณ, ลูกกอล์ฟ กับไม้กอล์ฟที่กำลังใช้อยู่ในปัจจุบัน และประสิทธิภาพแบบใดที่กำลังมองหาอยู่ คุณจะต้องตีลูกจำนวนหนึ่งกับเครื่องลอนช์มอนิเตอร์ เพื่อหาค่าประสิทธิภาพพื้นฐานการเล่นของคุณในปัจจุบัน ฟิตเตอร์จะพิจารณาวิถีลูกจากการตี ไม่ว่าจะเป็น - มุมเหิน, อัตราสปิน, มุมที่ลูกตกลงพื้น และปัจจัยอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง - จากนั้นฟิตเตอร์จะใช้ข้อมูล และผลตอบรับที่ได้ ให้คุณเริ่มลองตีหัวไม้และใบเหล็กที่แตกต่างกัน ผสมผสานกับก้านหลากหลายแบบ และเริ่มพยายามปรับแต่งวิถีลูก ด้วยการให้ทดสอบไม้กอล์ฟที่มีรายละเอียดแตกต่างกัน จนกว่าจะได้หัวไม้หรือใบเหล็ก, ก้าน, น้ำหนัก, มุมไล และความยาว ที่สามารถสร้างช็อตที่ให้คุณภาพที่ดีที่สุด และสม่ำเสมอมากที่สุด สำหรับสวิงของคุณ

Titleist ฟิตติ้งให้นักกอล์ฟผู้หญิง และนักกอล์ฟเยาวชน ด้วยหรือไม่?

ลูกกอล์ฟไม่รู้หรอกว่า ใครเป็นคนที่ตีมัน ไม้กอล์ฟเองก็เช่นกัน มันไม่รู้หรอกว่าใครที่ใช้มันสวิงตีลูกกอล์ฟ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมที่ Titleist เรามุ่งมั่นเสมอในการออกแบบ และพัฒนาไม้กอล์ฟที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด สำหรับนักกอล์ฟที่จริงจังทุกระดับฝีมือ เรามีตัวเลือกในการคัสตอมที่หลากหลาย สำหรับอุปกรณ์กอล์ฟทุกประเภท และการทำงานร่วมกับฟิตเตอร์ที่ได้การรับรองจาก Titleist จะช่วยให้คุณหาไม้กอล์ฟที่เหมาะสมกับเกมการเล่นของคุณได้อย่างแน่นอน

ผมควรฟิตติ้งไม้กอล์ฟทุกชิ้นในคราวเดียว หรือแค่หนึ่งประเภทอุปกรณ์เท่านั้นพอ?

การตัดสินใจทั้งหมดเป็นของคุณ คุณสามารถฟิตติ้งไม้กอล์ฟทั้งชุดภายในคราวเดียว หรือเจาะจงไปที่อุปกรณ์ประเภทใดประเภทหนึ่ง เมื่อถึงเวลาแล้วที่จะเปลี่ยน หรือยกระดับอุปกรณ์กอล์ฟปัจจุบันของคุณ แต่ไม่ว่าเลือกแบบใด ฟิตเตอร์จะเน้นย้ำถึงความสำคัญของช่องว่างระยะห่างของแต่ละไม้ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีระยะห่างของแต่ละไม้ที่เหมาะสม และมีไม้กอล์ฟที่ครอบคลุมทุกระยะการเล่นในสนามกอล์ฟ

ผมสามารถฟิตติ้งในร่มได้ไหม?

ถึงแม้จะไม่แนะนำ แต่การฟิตติ้งในร่มก็สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีได้ โดยฟิตเตอร์จะใช้เครื่องลอนช์มอนิเตอร์ สำหรับติดตามการตีช็อตของคุณ และให้คำแนะนำสำหรับการปรับแต่งไม้กอล์ฟ แต่เรารู้สึกว่าการฟิตติ้งไม้กอล์ฟที่ดีที่สุดคือ การฟิตติ้งแบบกลางแจ้ง ที่วิถีของลูกกอล์ฟจะสามารถมองเห็นได้ด้วยตา พร้อมกับการติดตามข้อมูลด้วยเครื่องลอนช์มอนิเตอร์ สำหรับคุณในฐานะนักกอล์ฟ มันสำคัญมากที่จะได้เห็นวิถีของลูก และรูปแบบช็อตที่คุณสร้างมันขึ้นมา มันยังเป็นการช่วยฟิตเตอร์ในการปรับแต่งไม้กอล์ฟ เพื่อสร้างมุมเหิน และวิถีของลูก อย่างที่คุณอยากเห็น และเหมาะกับเกมการเล่นของคุณ รวมถึงเรายังขอแนะนำให้ตีบนพื้นหญ้าจริง ด้วยเพราะวิธีที่ไม้กอล์ฟมีปฏิกิริยากับพื้นหญ้า คือข้อพิจารณาที่สำคัญมากต่อการทำฟิตติ้ง - สำหรับหัวไม้แฟร์เวย์ และไม้ไฮบริด เช่นเดียวกับชุดเหล็ก และเว็ดจ์

ผมควรรอให้แฮนดิแคปต่ำลงก่อนหรือไม่ ถึงค่อยเข้ารับการฟิตติ้ง?

การรอมีแต่จะทำให้การพัฒนาเกมการเล่นของคุณถูกเลื่อนให้ช้าออกไป คุณจะสามารถลดแฮนดิแคปให้ต่ำลงได้เร็วยิ่งขึ้น เมื่อใช้ไม้กอล์ฟที่เหมาะสมกับเกมของคุณ มันสำคัญมากที่จะต้องเข้าใจว่า การฟิตติ้งไม้กอล์ฟนั้นเป็นประโยชน์ต่อนักกอล์ฟทุกคน โดยไม่ต้องคำนึงถึงอายุ, เพศ และระดับฝีมือ สิ่งเดียวที่จำเป็นคือ ความใส่ใจในเกมการเล่นของคุณ และความต้องการที่อยากจะเล่นกอล์ฟให้ดียิ่งขึ้น

ถ้าผมกำลังอยู่ในช่วงที่เรียนกอล์ฟ ฟิตเตอร์จะสามารถแนะนำไม้กอล์ฟที่เหมาะสมกับสวิงตอนนี้ได้หรือไม่ หรือควรเรียนต่อไปก่อน?

ถ้าคุณกำลังอยู่ในช่วงปรับสวิง อันดับแรก คุณควรพูดคุยปรึกษากับทีชชิ่งโปรของคุณ ผู้ที่อาจจะให้คำแนะนำถึงสิ่งที่คุณสามารถสื่อสารกับฟิตเตอร์ เพราะยิ่งให้ข้อมูลกับฟิตเตอร์ได้มากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น และถ้ามีการเคลื่อนไหวบางจุดที่คุณกำลังจะสร้างขึ้นในสวิงของคุณ ฟิตเตอร์จะสามารถแสดงให้คุณได้เห็นถึงความสัมพันธ์กัน ระหว่างสเป็คไม้กอล์ฟที่แตกต่างกันมี รวมถึงให้คำแนะนำสำหรับไม้กอล์ฟที่สามารถช่วยคุณ สำหรับการเปลี่ยนผ่านสู่วงสวิงใหม่ของคุณ

ผมสามารถเข้ารับการฟิตติ้งที่ไหนได้บ้าง และมีตัวเลือกอะไรให้เลือกบ้าง?

เราขอนำเสนอประสบการณ์การฟิตติ้งที่สนามไดร์ฟกอล์ฟ ที่แต่ละแห่งก็จะให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงให้คำแนะนำสำหรับอุปกรณ์กอล์ฟที่เหมาะสมได้ นักกอล์ฟที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับการฟิตติ้งของ Titleist หรือหาสถานที่ฟิตติ้งใกล้คุณ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ฟิตติ้ง หรือโทรสอบถามเราที่เบอร์ 081-839-4944