การให้การสนับสนุน

Titleist ให้การสนับสนุน ผู้เล่นที่เข้าแข่งขันในทัวร์ต่างๆทั่วโลก ประกอบด้วย US PGA TOUR, PGA EUROPEAN TOUR, LPGA TOUR, CHAMPIONS TOUR, NATIONWIDE TOUR, AUSTRALASIAN TOUR, ASIAN TOUR, JAPAN GOLF TOUR, CANADIAN PGA TOUR, SOUTH AFRICAN PGA TOUR, JAPAN PGA SENIOR TOUR และ EUROPEAN WOMEN'S TOUR ในทัวร์เหล่านี้ เราให้ลูกกอล์ฟ และถุงมือ กับนักกอล์ฟอาชีพมากกว่า 2,000 คน Titleist เห็นความสำคัญ และต้องการให้การสนับสนุนนักกอล์ฟอาชีพรุ่นใหม่ และเยาวชน อย่างไรก็ตาม เราสามารถให้การสนับสนุนในระดับที่จำกัด เนื่องจากมีนักกอล์ฟจำนวนมากติดต่อเพื่อขอรับการสนับสนุน แต่เรามีงบประมาณที่จำกัด

ในกระบวนการคัดเลือก เราพิจารณาจากผลงานหลังจบฤดูกาลแข่งขัน และลำดับเงินรางวัลรวม จากทัวร์ย่อยต่างๆ ที่แข่งขันแบบ 3 หรือ 4 วัน ในทัวร์เหล่านี้ เราให้การสนับสนุนโดยให้ผลิตภัณฑ์ (ลูกกอล์ฟ ถุงมือ หมวก) แก่ผู้นำในด้านเงินรางวัลรวม

ขอแนะนำให้นักกอล์ฟที่สนใจ ส่งผลงาน และประวัติส่วนตัว (ประกอบด้วย ผลการแข่งขันทั้งระดับสมัครเล่น และอาชีพ)  รวมถึง ตารางการแข่งขันที่ลงแข่งตลอดฤดูกาลปัจจุบัน โดยสามารถส่งข้อมูลมาที่ บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด  1858/3-4 อาคารอินเตอร์ลิงค์ทาวเวอร์ ถนนบางนา-ตราด กม. 4.5 บางนา กรุงเทพ 10260 โทร. 02-7514082-5 เราจะพิจารณาข้อมูลที่เราได้รับ และเราจะติดต่อกลับสำหรับท่านที่ผ่านการพิจารณา ในบางกรณี เราจะเสนอทางเลือกให้ท่านมีสิทธิ์ ในการซื้อสินค้าในราคาพิเศษ

การอนุเคราะห์

สินค้าแจกฟรี
เราได้รับการร้องขอสินค้าแจกฟรีเสมอมา เนื่องจากเป็นกระบวนการที่มีค่าใช้จ่าย ทางบริษัทไม่มีนโยบายที่จะให้สินค้าฟรี เราหวังว่าคุณเข้าใจตำแหน่งของเราในเรื่องนี้

การบริจาคสินค้า
คุณสามารถจินตนาการได้เลยว่า บริษัท แอคูชเน็ท ได้รับการร้องขอการให้บริจาคเป็นจำนวนมากในแต่ละปี  ทางบริษัท ไม่สามารถตอบสนองทุกการร้องขอบริจาค ในจิตวิญญาณของความเป็นธรรม Titleist มีนโยบาย โดยมุ่งเน้นการสนับสนุนองค์กรการกุศลในท้องถิ่น และระดับชาติบางองค์กร เช่น the Folds of Honor, Susan G. Komen for the Cure and the United Way