ไม้กอล์ฟ Titleist

เพื่อการเล่นกอล์ฟที่ให้ผลงานดีที่สุดของคุณ คุณจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์กอล์ฟที่ดีที่สุด นั่นเป็นเหตุผลว่า ทำไม เราถึงออกแบบ พัฒนา ผลิต และประเมินผล ไม้กอล์ฟของเรา เพื่อให้เรามั่นใจว่า ไม้กอล์ฟ Titleist มีนวัตกรรม ให้ประสิทธิภาพ และคุณภาพยอดเยี่ยมที่สุด ดูข้อมูลด้านล่าง แล้วคุณจะทราบถึงประสิทธิภาพ คุณภาพ และความทุ่มเทของทีมงาน ก่อนที่ไม้กอล์ฟแต่ละชิ้น จะได้เป็นไม้กอล์ฟ Titleist

กว่าจะมาเป็น

กว่าจะมาเป็นไม้กอล์ฟ Titleist? ต้องมาจากความมุ่งมั่น และทุ่มเท ที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง กระหายในการพัฒนาประสิทธิภาพของไม้กอล์ฟ เพื่อยกระดับเกมการเล่นให้กับนักกอล์ฟ และต้องแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจน ถึงความสำเร็จ และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภํณฑ์ของเราในรุ่นก่อนหน้า กล่างอย่างง่ายๆ คือ ทำอย่างไรก็ได้ ที่จะผลิตไม้กอล์ฟที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุดในโลก

การวิจัย & พัฒนา

ทีมวิจัย และพัฒนาของ Titleist ทำงานอย่างไม่เคยย้อท้อ ในการพัฒนา ออกแบบ และผลิต ไม้กอล์ฟที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุดในโลก

ฟิตติ้ง

ผู้เชี่ยวชาญด้านคลับฟิตติ้งของ Titleist จะทำทุกสิ่งที่เป็นไปได้ เพื่อค้นหาอุปกรณ์กอล์ฟที่เหมาะสมกับคุณที่สุด ซึ่งช่วยให้คุณเล่นได้เต็มศักยภาพ และทำสกอร์ได้ดีที่สุด

ไม้กอล์ฟแบบคัสตอม

แผนกไม้กอล์ฟแบบคัสตอม หรือการสั่งซื้อตามสเปคที่ต้องการของ Titleist ทราบดีว่าจะต้องผลิต และประกอบไม้กอล์ฟอย่างไร ให้สมบูรณ์แบบที่สุด เท่าที่เป็นไปได้

พร้อมแล้ว ที่จะยกระดับขึ้นไปอีกขั้น?

ทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟ และทดลองไม้กอล์ฟ Titleist เพื่อความมั่นใจสูงสุด ในการเล่นทุกช็อต และทำคะแนนได้ต่ำลง คุณสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพที่แตกต่างกันของไม้กอล์ฟแต่ละรุ่น ทราบถึงระยะห่าง และระยะทางของไม้กอล์ฟแต่ละชิ้น ที่คุณตีได้ และทราบข้อมูลอย่างเจาะลึกว่า ไม้กอล์ฟ Titleist รุ่นใด ที่เหมาะสมที่สุด สำหรับคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม