คุณต้องการทำฟิตติ้ง หรือทดลองไม้กอล์ฟ Titleist ใช่ไหม?

ค้นหาสถานที่สำหรับทำคลับฟิตติ้ง ค้นหาชุดไม้กอล์ฟสำหรับทดลอง

ไดรเวอร์ 917 Drivers

ไดรเวอร์ Titleist 917 ออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุดรอบด้าน สำหรับเกมกอล์ฟในปัจจุบัน ไดรเวอร์ 917 ช่วยเพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟ ทำให้ตีได้ไกลขึ้น แม้ในช็อตที่ตีพลาดกลางหน้าไม้ พร้อมระบบปรับแต่ง ซึ่งสามารถปรับแต่งหัวไม้ให้มีคุณสมบัติเหมาะสมกับผู้เล่นได้อย่างแม่นยำ ดังนั้น นักกอล์ฟทุกคนสามารถเล่นได้เต็มศักยภาพในทุกการไดร์ฟ

ข้อมูลเพิ่มเติมของไดรเวอร์ 917

หัวไม้แฟร์เวย์ 917

หัวไม้แฟร์เวย์ Titleist 917 ออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุดรอบด้าน สำหรับเกมกอล์ฟในปัจจุบัน หัวไม้แฟร์เวย์ 917 ช่วยเพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟ ทำให้ตีได้ไกลขึ้น แม้ในช็อตที่ตีพลาดกลางหน้าไม้ พร้อมระบบปรับแต่ง ซึ่งสามารถปรับแต่งหัวไม้ให้มีคุณสมบัติเหมาะสมกับผู้เล่นได้อย่างแม่นยำ ดังนั้น นักกอล์ฟทุกคนสามารถเล่นได้เต็มศักยภาพในทุกช็อต

ข้อมูลเพิ่มเติมของหัวไม้แฟร์เวย์ 917

ไม้ไฮบริด 818

ด้วยเทคโนโลยี SureFit CG และคอไม้ SureFit ที่สามารถปรับได้อย่างแม่นยำ และเป็นผู้นำตลาด คุณสามารถปรับแต่งไม้ไฮบริดรุ่นนี้ เพื่อวิถีลูกแบบที่ต้องการได้อย่างแม่นยำที่สุด ทำให้คุณตีเข้าเป้าหมาย ได้อย่างแม่นยำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม้ไฮบริด 818 ไม่ใช่ไม้สำหรับการแก้ไขปัญหา – มันเป็นไม้ทำคะแนน

ข้อมูลเพิ่มเติมของไม้ไฮบริด 818

ชุดเหล็ก 718

ไม่ว่าคุณจะมีฝีมือในการเล่นกอล์ฟอยู่ในระดับใด เป้าหมายยังคงเหมือนเดิมเสมอ คือ เล่นให้ดีขึ้น เมื่อไรก็ตามที่คุณออกรอบ คุณต้องการให้การออกรอบครั้งนั้นเป็นการเล่นที่ดีที่สุดของคุณ ชุดเหล็ก 718 รุ่นใหม่ของเรา ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ง่ายขึ้น ด้วยนวัตกรรมล่าสุด และประสิทธิภาพที่เหนือกว่า รวมถึง AP3 รุ่นใหม่ ทุกรุ่นถูกออกแบบให้ตีได้ไกลขึ้น ให้ความรู้สึกที่ดี และให้ความสม่ำเสมอยิ่งขึ้น – ดังนั้น คุณมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นจากทุกการสวิง

ข้อมูลเพิ่มเติมของชุดเหล็ก 718

เว็ดจ์ Vokey Design

Bob Vokey นำข้อมูล ข้อเสนอแนะจากผู้เล่นในทัวร์ สร้างเว็ดจ์ที่มีรูปทรง และการเจียรที่ฐานด้านล่าน ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อรวมกันกับเทคโนโลยีหน้าเว็ดจ์ Spin Milled ที่สร้างสปินได้สูงสุด ให้การควบคุมระยะ และวิถีลูกที่ดีเยี่ยม เว็ดจ์ Vokey Design จะช่วยพัฒนาเกมการเล่นลูกสั้นของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมของเว็ดจ์ Vokey Design

พัตเตอร์ Scotty Cameron

พัตเตอร์ Scotty Cameron ผลิตด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ใช้เครื่องมือในการผลิตแบบเฉพาะที่ทันสมัย เต็มไปด้วยนวัตกรรมล่าสุด ออกแบบโดยใช้ข้อมูลด้านการพัตต์ ความต้องการ และคำแนะนำของนักกอล์ฟชั้นนำของโลก พัตเตอร์ Cameron ถูกออกแบบ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้คุณ ให้เล่นได้ดีที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติมของพัตเตอร์ Scotty Cameron

ตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อแบบคัสตอมของ Titleist

Titleist มีตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อแบบคัสตอมที่หลากหลาย ทั้งก้าน กริพ สเปค และตัวเลือกอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณเล่นกอล์ฟได้เต็มศักยภาพ

ดูรายละเอียดของการสั่งซื้อคัสตอม ดูรายละเอียดของก้านประสิทธิภาพสูง