ไม้กอล์ฟ

ประสิทธิภาพ สำหรับนักกอล์ฟที่จริงจัง

เชิญทดลองไม้กอล์ฟ Titleist

Titleist ออกแบบอุปกรณ์กอล์ฟให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และให้บริการทำคลับฟิตติ้งที่แม่นยำที่สุด ทำฟิตติ้ง หรือทดลองอุปกรณ์กอล์ฟของ Titleist ทั้งในสนามกอล์ฟ หรือในสนามไดร์ฟกอล์ฟ ช่วยในการพิจารณาเพื่อค้นหาอุปกรณ์กอล์ฟที่เหมาะสมที่สุด สำหรับคุณ

ค้นหาวันทำคลับฟิตติ้ง และทดลองอุปกรณ์กอล์ฟของ Titleist

ไดรเวอร์ 917

ไดรเวอร์ 917

ไดรเวอร์ Titleist 917 ได้รับการออกแบบ ให้มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ในทุกด้าน ที่นักกอล์ฟต้องการสำหรับเกมกอล์ฟในปัจจุบัน ไดรเวอร์ 917 เพิ่มความเร็วของลูกกอล์ฟ ทำให้ตีได้ไกลขึ้น แม้ในช็อตที่พลาดกลางหน้าไม้ พร้อมคุณสมบัติในการปรับแต่งที่แม่นยำ ที่ทำให้นักกอล์ฟทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ข้อมูลเพิ่มเติมของไดรเวอร์ 917

หัวไม้แฟร์เวย์ 917

หัวไม้แฟร์เวย์ 917

หัวไม้แฟร์เวย์ Titleist 917 ได้รับการออกแบบ ให้มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ในทุกด้าน ที่นักกอล์ฟต้องการสำหรับเกมกอล์ฟในปัจจุบัน หัวไม้แฟร์เวย์ 917 เพิ่มความเร็วของลูกกอล์ฟ ทำให้ตีได้ไกลขึ้น แม้ในช็อตที่พลาดกลางหน้าไม้ พร้อมคุณสมบัติในการปรับแต่งที่แม่นยำ ที่ทำให้นักกอล์ฟทุกคน สามารถเล่นได้เต็มประสิทธิภาพ ในการเล่นทุกช็อต

ข้อมูลเพิ่มเติมของหัวไม้แฟร์เวย์ 917

ทีมทำคลับฟิตติ้งของ Titleist

วิธีการของ Titleist สำหรับการทำคลับฟิตติ้ง เริ่มต้นจากการทำความเข้าใจในประสิทธิภาพที่นักกอล์ฟต้องการ เพื่อพัฒนาเกมการเล่นให้ดีขึ้น ทีมทำคลับฟิตติ้ง ทักษะสูงของเรา จะช่วยให้คุณเลือกใช้ไม้กอล์ฟที่เหมาะสมที่สุด ให้ประสิทธิภาพในการเล่นสูงสุด รวมถึงมีอุปกรณ์ทุกชิ้นในชุด ที่ลงตัวที่สุด

ไม้ไฮบริด 816

ไม้ไฮบริด 816

ไม้ไฮบริด Titleist 816 มีเทคโนโลยีที่เหนือกว่า ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการเล่นช็อตยาว 816H1 เป็นไม้ไฮบริดที่ให้มุมเหินสูง ให้วิถีลูกลอยไกล และลูกตกลงพื้นอย่างนุ่มนวล 816H2 เป็นไม้ไฮบริดขนาดกะทัดรัด ให้ประสิทธิภาพสูงในการควบคุมลูก คล้ายการตีด้วยเหล็ก และตีได้ไกล

ข้อมูลเพิ่มเติมของไม้ไฮบริด 816

ชุดเหล็ก 716

ชุดเหล็ก 716

ชุดเหล็ก Titleist AP ให้ประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว โดยนักกอล์ฟในทัวร์ และมีรูปลักษณ์ที่งดงาม ออกแบบด้วยนวัตกรรมล่าสุด โดยใส่ก้อนทังสเตนความหนาแน่นสูงที่ใบเหล็ก และออกแบบใบเหล็กให้มีตำแหน่งของจุด CG แบบไล่ระดับ ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม และชดเชยความผิดพลาดสูง ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า สำหรับเกมของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมของชุดเหล็ก 716

ตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อแบบคัสตอมของ Titleist

Titleist มีตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อแบบคัสตอมที่หลากหลาย ทั้งก้าน กริพ สเปค และตัวเลือกอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณเล่นกอล์ฟได้เต็มศักยภาพ

ดูตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อแบบคัสตอม ดูรายละเอียดของก้านประสิทธิภาพสูง

เว็ดจ์ Vokey Design

เว็ดจ์ Vokey Design

Bob Vokeyใช้ข้อมูล ข้อเสนอแนะ คำแนะนำจากผู้เล่นในทัวร์ ในการออกแบบรูปทรงของใบเว็ดจ์ และรูปแบบการเจียรที่ฐานด้านล่าง เพื่อสร้างเว็ดจ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อรวมกันกับเทคโนโลยีหน้าไม้ Spin Milled ที่สร้่างสปินได้สูงสุด ให้การควบคุมระยะ และวิถีลูกที่สุดยอด เว็ดจ์ Vokey Designจะช่วยยกระดีับการเล่นลูกสั้นของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมของเว็ดจ์ Vokey Design

พัตเตอร์ Scotty Cameron

พัตเตอร์ Scotty Cameron

พัตเตอร์ Scotty Cameron ถูกออกแบบ และผลิต ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยใช้เครื่องมือที่ทันสมัย ในการเก็บข้อมูลด้านการพัตต์จากผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลก พัตเตอร์ Cameron ออกแบบเพื่อให้ความมั่นใจสูงสุดสำหรับทุกการพัตต์ของคุณ เพื่อการเล่นที่ดีที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติมของพัตเตอร์ Scotty Cameron

สนใจในผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Titleist?

Titleist วางตลาดลูกกอล์ฟหลายรุ่น อุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่นักกอล์ฟต้องการ และมีตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อแบบพิเศษ ที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้คุณเล่นกอล์ฟได้เต็มศักยภาพ

ลูกกอล์ฟ อุปกรณ์เสริม