ลูกกอล์ฟ Titleist ที่นุ่มที่สุด

ถ้าคุณให้ความสำคัญกับความรู้สึกนุ่ม มากเป็นพิเศษ และต้องการคุณภาพ และประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ของลูกกอล์ฟ Titleist คุณจะต้องหลงรักลูกกอล์ฟ TruFeel รุ่นใหม่

การควบคุมลูก
ในการเล่นรอบกรีน
ที่ดีเยี่ยม

นักกอล์ฟทุกคนต้องการความมั่นใจ ในการเล่นรอบกรีน เปลือกนอก TruFlex ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่ยอดเยี่ยม ในการเล่นลูกสั้น ช่วยให้คุณเล่นได้ดีขึ้น และสนุกกับกอล์ฟมากขึ้น

ตีไกล

ลูกกอล์ฟ TruFeel รุ่นใหม่ ทำให้คุณตีไกลขึ้น ได้อย่างไร? เราพัฒนาคุณสมบัติด้านอากาศพลศาสตร์ ทำให้ลูกกอล์ฟให้วิถีลูกที่ดีที่สุด ช่วยให้นักกอล์ฟตีได้ไกลขึ้น อย่างที่ต้องการ

FEEL THE DISTANCE. FEEL THE CONTROL.

FEEL THE DISTANCE. FEEL THE CONTROL.

เส้นช่วยเล็งแบบใหม่

ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากเส้นช่วยเล็งทิศทาง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน My Titleist เส้นช่วยเล็งข้างลูกกอล์ฟแบบใหม่ของ TruFeel ช่วยให้นักกอล์ฟเล็งทิศทางได้ง่ายขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องขีดเส้นบนลูกกกอล์ฟ

"ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ ยอดเยี่ยมมาก! ตีไกลมาก ให้การควบคุมที่ดี และให้ความรู้สึกนุ่ม ที่ผมชื่นชอบ"

-John H.

วางตลาดเดือนมกราคม

คุณพร้อมหรือยังกับสีแดง

ลงทะเบียน และคุณจะทราบข้อมูลก่อนใคร ถึงการวางตลาดของลูกกอล์ฟ TruFeel สีแดง

กระบวนการผลิตที่ยอดเยี่ยม

ลูกกอล์ฟ TruFeel ทุกลูก ผลิตที่โรงงานลูกกอล์ฟ Titleist Ball Plant 2 ในเมืองนอร์ทดาร์ดเม้าซ์ รัฐเมซซาชูเซส ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อให้มี ประสิทธิภาพ คุณภาพ และให้ความรู้สึก ที่สม่ำเสมอที่สุด – สำหรับลูกกอล์ฟทุกลูก และทุกโหลที่วางตลาด

เกมของคุณ ลูกกอล์ฟของคุณ

ค้นหาลูกกอล์ฟที่เหมาะสมที่สุด สำหรับคุณ

Pro V1

สำหรับนักกอล์ฟ ที่ต้องการลูกกอล์ฟที่ช่วยให้ทำคะแนนได้ดีที่สุด ลูกกอล์ฟ Pro V1 ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด ในทุกด้าน ตั้งแต่การเล่นบนแท่นที จนถึงกรีน ให้วิถีลูกพุ่งอย่างทรงพลัง และให้ความรู้สึกนุ่มมาก

daf

สำหรับนักกอล์ฟ ที่ต้องการลูกกอล์ฟที่ช่วยให้ทำคะแนนได้ดีที่สุด ลูกกอล์ฟ Pro V1x ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด ในทุกด้าน ตั้งแต่การเล่นบนแท่นที จนถึงกรีน ให้วิถีลูกสูง และให้ความรู้สึกนุ่ม

sds

AVX คือ ลูกกอล์ฟที่มีประสิทธิภาพระดับพรีเมียม สำหรับนักกอล์ฟที่ให้ความสำคัญกับระยะ และความรู้สึกนุ่ม มากเป็นพิเศษ พร้อมให้วิถีลูกพุ่งต่ำ อย่างทรงพลัง 

sdfa

สำหรับนักกอล์ฟ ที่ต้องการความรู้สึกที่ดีกว่า ลูกกอล์ฟ Tour Soft ให้ความรู้สึกนุ่มที่ดีกว่า และให้ประสิทธิภาพเหนือกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟระดับเดียวกัน

asdf

ลูกกอล์ฟ Velocity ออกแบบให้สร้างสปินได้ต่ำมาก ซึ่งช่วยให้ตีได้ไกลที่สุด ในการเล่นทุกช็อต จากไม้กอล์ฟทุกชิ้นในถุงกอล์ฟของคุณ

adsf

Titleist TruFeel คือ ลูกกอล์ฟ Titleist ที่นุ่มที่สุด ให้สปินต่ำ ในช็อตยาว ทำให้ตีได้ไกล พร้อมประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่ยอดเยี่ยม ในการตีเข้าสู่กรีน และการเล่นรอบกรีน 

เครื่องมือช่วยเลือกลูกกอล์ฟที่เหมาะสม

เครื่องมือสำหรับช่วยเลือกลูกกอล์ฟที่เหมาะสม สำหรับคุณ ทางออนไลน์

เริ่ม