ตีไกล

คุณต้องการตีไกลขึ้นจากแท่นทีใช่หรือไม่? ลูกกอล์ฟ Tour Soft รุ่นใหม่ ถูกออกแบบเพื่อช่วยให้คุณตีไกลขึ้นจากแท่นที โดยไม่สูญเสีย ประสิทธิภาพในการควบคุม และสปินของลูก ในการเล่นรอบกรีน


การควบคุมที่ยอดเยี่ยม

สปินที่สูงขึ้น หมายถึง การควบคุมที่ดีขึ้น และตอนนี้ คุณจะได้สปินที่สูงขึ้นในการเล่นลูกสั้น และความรู้สึกนุ่มที่คุณชื่นชอบ


วิถีลูกพุ่งอย่างทรงพลัง และสม่ำเสมอ

มีวิถีลูกแบบใดแบบหนึ่ง ที่คุณคาดหวังจากลูกกอล์ฟของคุณ และ Tour Soft รุ่นใหม่ ถูกออกแบบให้มีวิถีลูกพุ่งอย่างทรงพลัง และสม่ำเสมอ ช็อตแล้วช็อตเล่า

เส้นช่วยเล็งทิศทางแบบใหม่

ความแม่นยำเป็นสิ่งสำคัญ และเส้นช่วยเล็งทิศทางแบบใหม่ จะช่วยให้คุณเล็งทิศทางในการพัตต์ทุกครั้ง ได้ง่าย และแม่นยำยิ่งขึ้น


“ผมชอบลูกกอล์ฟที่ให้ความรู้สึกนุ่ม แต่ไม่ต้องการชดเชยด้วยระยะที่สั้นลง”

- Blake B.

กระบวนการผลิตที่ยอดเยี่ยม

ลูกกอล์ฟ Tour Soft ทุกลูก ผลิตที่โรงงาน Titleist Ball Plant 2 ในเมือง North Dartmouth, Mass., เพื่อให้เรามั่นใจว่า ลูกกอล์ฟทุกลูก และทุกโหล มีประสิทธิภาพ และความสม่ำเสมอสูงสุด

เกมของคุณ ลูกกอล์ฟของคุณ

ค้นหาลูกกอล์ฟที่เหมาะสมที่สุด สำหรับคุณ

a

สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการทำคะแนนได้ดีที่สุด ลูกกอล์ฟ Pro V1 ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด ในทุกด้าน ตั้งแต่การเล่นบนแท่นที ให้วิถีลูกพุ่งอย่างทรงพลัง และความรู้สึกนุ่มมาก 

b

สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการทำคะแนนได้ดีที่สุด ลูกกอล์ฟ Pro V1x ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด ในทุกด้าน ตั้งแต่การเล่นบนแท่นที ให้วิถีลูกสูง และความรู้สึกนุ่ม 

c

AVX คือ ลูกกอล์ฟระดับพรีเมียม ที่ถูกออกแบบสำหรับนักกอล์ฟที่ให้ความสำคัญกับระยะ และความรู้สึกนุ่มมากเป็นพิเศษ พร้อมวิถีลูกพุ่งต่ำอย่างทรงพลัง

d

Titleist® Tour Soft รุ่นใหม่ ให้ความรู้สึกตอบสนองที่นุ่มนวล ระยะทางที่แม่นยำ และประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการเล่นลูกสั้น 

e

Titleist® Velocity รุ่นใหม่ ถูกออกแบบให้ตีได้ไกลขึ้น และให้วิถีลูกสูงขึ้น ให้พลังในการหยุดลูกที่ดีขึ้น ในการตีลูกเข้ากรีน 

f

Titleist TruFeel เป็นลูกกอล์ฟ Titleist ที่นุ่มที่สุด ให้สปินต่ำในช็อตยาว พร้อมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ในการตีเข้ากรีน และการเล่นรอบกรีน 

เครื่องมือช่วยเลือกลูกกอล์ฟ

เครื่องมือช่วยเลือกลูกกอล์ฟออนไลน์ กระบวนการขั้นแรก ในการค้นหาลูกกอล์ฟที่เหมาะสมที่สุด สำหรับคุณ

เริ่มต้น