ทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟ Titleist

การฟิตติ้งที่ดีกว่า
เพื่อเกมการเล่นที่ดีกว่า


ทำไมนักกอล์ฟถึงควรทำฟิตติ้ง?


นักกอล์ฟแต่ละคน มีความเร็วสวิง จังหวะสวิง รูปแบบการเล่น ที่แตกต่างกัน ทำให้นักกอล์ฟแต่ละคุณ เหมาะสมกับอุปกรณ์กอล์ฟ และเล่นได้ดีที่สุด กับอุปกรณ์กอล์ฟที่มีสเปคต่างกัน

การทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟของ Titleist มีมากกว่า การค้นหาไม้กอล์ฟที่มีสเปคเหมาะสมกับคุณ – การฟิตติ้งของเรา เริ่มต้นจากการค้นหาข้อมูล ความต้องการในการเกมเล่นของคุณ รูปแบบช็อตที่คุณต้องการ และค้นหาไม้กอล์ฟที่เหมาะสมที่สุด สำหรับเล่นช็อตเหล่านั้น ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ที่ Titleist เราเน้นย้ำ เพื่อให้มั่นใจว่า หัวไม้ ชุดเหล็ก และเว็ดจ์ ในถุงกอล์ฟของคุณ ตีได้ไกล อย่างเหมาะสม ให้ความแม่นยำสูงสุด และลูกกอล์ฟตกลงพื้น ในมุมที่ถูกต้อง พร้อมตรวจสอบความเร็วที่เหมาะสม สำหรับไม้กอล์ฟแต่ละชิ้น และระยะห่างระหว่างเบอร์ของอุปกรณ์ที่เหมาะสมที่สุด

สรุปง่ายๆก็คือ: ถ้าคุณยังไม่เคยทำฟิตติ้ง คุณยังไม่เคยเล่นกอล์ฟได้ดีที่สุด นี่คือความจริง สำหรับนักกอล์ฟทุกคน

ทำฟิตติ้งกับ Titleist ได้หลายช่องทาง


Thailand National Fitting Centre

Titleist National Fitting Centre ที่สนามกอล์ฟธนาซิตี้ คันทรีคลับ ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตติ้งประสบการณ์สูง และอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุด เพื่อค้นหาอุปกรณ์กอล์ฟที่เหมาะสม และช่วยให้คุณเล่นกอล์ฟได้ดีที่สุด

จองเวลาทำฟิตติ้ง คลิก

Thailand Fitting Studio

ทำฟิตติ้งกับ Titleist Fitting Studio ที่สนามไดร์ฟกอล์ฟ พระราม 3 กับผู้เชี่ยวชาญของเรา ที่มีประสบการณ์ทำฟิตติ้งให้กับผูเล่นในทัวร์แบบตัวต่อตัว คุณจะทราบข้อมูลแบบเจาะลึก ถึงอุปกรณ์ที่สามารถช่วยเกมการเล่นของคุณ ทำให้คุณเล่นได้ดีที่สุด และทำคะแนนต่ำลง

จองเวลาทำฟิตติ้ง คลิก

กิจกรรมทดลองอุปกรณ์ และทำฟิตติ้งตามสนามไดร์ฟต่างๆ

พบกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของ Titleist ในวันทำกิจกรรมทดลองอุปกรณ์ และทำคลับฟิตติ้งที่สนามไดร์ฟกอล์ฟต่างๆ แบบไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเรานำอุปกรณ์รุ่นล่าสุด มาให้คุณทดสอบทุกรุ่น

ค้นหาวันทำกิจกรรม คลิก

ศูนย์ฟิตติ้งย่อยของ Titleist

พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตติ้ง ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับเรา ทั้งหมดผ่านการฝึกอบรมแบบเจาะลึก และให้ความสะดวกสบายในการทำฟิตติ้ง ใกล้บ้านคุณ

ค้นหาศูนย์ฟิตติ้งย่อย คลิก

ระยะเวลาในการทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟ

โดยทั่วไป การทำฟิตติ้งในหนึ่งประเภทอุปกรณ์ ใช้เวลาประมาณ 90 นาที (ไดรเวอร์ และหัวไม้แฟร์เวย์) หรือ (ชุดเหล็ก และไม้ไฮบริด) หรือ (ชุดเว็ดจ์) และใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ในการทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟทั้งชุด

วิธีการของ Titleist


อุปกรณ์กอล์ฟสำหรับนักกอล์ฟสตรี

เป้าหมายของเรา คือ การช่วยนักกอล์ฟสตรีเล่นกอล์ฟได้ดีขึ้น และทำคะแนนต่ำลง ซึ่งการฟิตติ้ง และใช้อุปกรณ์กอล์ฟที่เหมาะสม มีความสำคัญมาก เราสามารถค้นหา อุปกรณ์ที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด สำหรับเกมการเล่นของนักกอล์ฟสตรีทุกคน ได้แน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

อุปกรณ์กอล์ฟสำหรับนักกอล์ฟเยาวชน

การฟิตติ้งของ Titleist เราให้ความสำคัญกับนักกอล์ฟเยาวชนเสมอ ทั้งที่ Titleist National Fitting Centre และ Titleist Fitting Studio เรามีอุปกรณ์ที่มีความยาว ความแข็ง และน้ำหนักเบากว่ารุ่นปกติ สำหรับการทำฟิตติ้งให้เหมาะสมที่สุด สำหรับนักกอล์ฟเยาวชน 

จองเวลาทำฟิตติ้ง คลิก

เครื่องมือช่วยเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสม

คุณสามารถเลือกอุปกรณ์กอล์ฟ Titleist รุ่นที่เหมาะสมกับคุณอย่างง่ายๆ ด้วยเครื่องมือช่วยเลือกอุปกรณ์กอล์ฟออนไลน์ของเราเหล่านี้


เครื่องมือช่วยเลือกไดรเวอร์

เริ่มต้น

เครื่องมือช่วยเลือกเหล็ก

เริ่มต้น

เครื่องมือช่วยเลือกเว็ดจ์

คลิกไปที่ Vokey.com

อุปกรณ์กอล์ฟสำหรับยืมไปทดลอง

ยืมไม้กอล์ฟไปทดลอง