ประสิทธิภาพสูงในทุกรูปแบบ

การสร้างชุดเหล็กที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด สำหรับนักกอล์ฟทุกคน นั่นหมายความว่าจะต้องเข้าใจ และให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพทุกด้าน อย่างที่นักกอล์ฟแต่ละคนต้องการ จากการทำงานร่วมกับผู้เล่นอาชีพระดับทัวร์ และนักกอล์ฟสมัครเล่นที่มีความมุ่งมั่น ทีมงานของ Titleist ได้ลงลึกไปยังทุกรายละเอียดของชุดเหล็ก T-Series – การควบคุม, ระยะทาง, วิถีลูก, การชดเชยความผิดพลาด, รูปลักษณ์, เสียง และความรู้สึก – เพื่อสร้างชุดเหล็กที่ถูกออกแบบมา เพื่อช่วยให้เกมของคุณดีขึ้น ในรูปแบบที่มีเพียง Titleist เท่านั้น ที่สามารถทำได้

Max Homa
Titleist T-Series Irons
Titleist T-Series Irons
Titleist T-Series Irons

รูปทรงที่ได้รับคำแนะนำจากนักกอล์ฟอาชีพ

วิวัฒนาการของชุดเหล็ก T-Series เป็นผลงานที่ถูกส่งตรงมาจากวัฏจักรที่ไม่เคยจบสิ้น ในการรับฟังข้อมูลจากผู้เล่นอาชีพในทัวร์ กลุ่มนักกอล์ฟที่เข้าใจถึงความแตกต่างในรายละเอียดมากที่สุดในโลกนี้ คือส่วนสำคัญในการกระบวนการของเรา เพื่อการพัฒนาชุดเหล็กในรูปแบบอย่างที่นักกอล์ฟต้องการมากที่สุด

พัฒนาอย่างต่อเนื่องจากทัวร์

ด้วยความสามารถของผู้เล่นอาชีพระดับทัวร์ ในการที่จะรู้สึก และสื่อสารออกมาได้อย่างชัดเจน ในสิ่งที่ละเอียดอ่อนอย่างที่สุด ตลอดระยะเวลามากกว่า 6 ปีของการพัฒนา และสร้างรุ่นต้นแบบ T-Series พวกเขาได้ให้ข้อมูลที่มีความสำคัญมาก เพื่อนำมาใช้พัฒนาชุดเหล็กรุ่นนี้

ได้รับการทดสอบในทุกระดับ


ด้วยผู้เล่นที่ทำการทดสอบ ทั้งในระดับพีจีเอทัวร์, แอลพีจีเอ, คอร์นเฟอร์รี่, ระดับมหาวิทยาลัย, ผู้เล่นอาชีพทั่วโลก, เยาวชนรุ่นใหม่ และอีกหลากหลายกลุ่ม ประสิทธิภาพของ T-Series ได้รับการพิสูจน์แล้วอย่างกว้างขวาง ในผู้เล่นหลากหลายระดับ

เรามุ่งมั่นสร้างมันเพื่อคุณ

คุณจะรู้ซึ้งถึงข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนในสนามกอล์ฟ ช็อตแล้วช็อตเล่า ว่า ด้วยชุดเหล็ก T-Series คุณจะพบทุกสิ่งที่ต้องการ เพื่อยกระดับเกมเหล็กให้เหนือขึ้นไปอีกขั้น

Titleist T-Series Irons
Titleist T-Series Irons
Titleist T-Series Irons
Titleist T-Series Irons

งานวิศวกรรมความรู้สึกอย่างเชี่ยวชาญ

ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมของ T-Series เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า ที่จะถอดรหัส และเข้าใจอย่างถ่องแท้ ถึงหลักการทางฟิสิกส์ ในการปะทะลูก ไม่มีการพัฒนาประสิทธิภาพใดที่จะถูกพิจารณาว่า เสร็จสมบูรณ์แล้ว จนกว่าจะให้ความรู้สึกที่มหัศจรรย์อย่างแท้จริง

นวัตกรรมโครงสร้างแบบใหม่

การวิศวกรรมให้ได้ความรู้สึกที่ดีขึ้น นั่นหมายถึง การวิศวกรรมงานเชื่อมต่อ ระหว่างทุกส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องกัน ให้ดียิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบการผสานวัสดุที่ล้ำหน้า แบบใหม่ล่าสุดของเรา ได้นำมาสู่การออกแบบที่ให้ความรู้สึกหนักแน่นที่สุด และเป็นชิ้นเดียวกันมากที่สุดเท่าที่เราเคยสร้างมา

การวิเคราะห์การสั่นที่ล้ำสมัย

จากชุดข้อมูลที่เราเป็นผู้ถือครองกรรมสิทธิ์ ได้นำมาสู่กระบวนการพัฒนาการสั่นสะเทือน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ และเปิดโอกาสให้เราสามารถคำนวนปัจจัยทางด้านความรู้สึก ได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น ก่อนการสร้างรุ่นต้นแบบขึ้นมาเสียอีก

การลงทุนด้านเสียง

เราทราบดีว่า เสียงมีความสำคัญอย่างมากต่อความรู้สึก เราจึงใช้เวลาหลายชั่วโมง ไปกับการวิเคราะห์คลื่นความถี่ เพื่อแยกออกมาว่า ในช็อตที่ตีลูกได้อย่างหนักแน่น เสียงควรเป็นอย่างไร

Titleist T-Series Irons
Titleist T-Series Irons
Titleist T-Series Irons
Titleist T-Series Irons

งานประกอบไม้ที่ยอดเยี่ยม

แม้แต่ความผิดปกติเพียงเล็กน้อย ในงานประกอบไม้ ก็สามารถนำไปสู่การให้ประสิทธิภาพที่ไม่สม่ำเสมอได้ เพื่อคงไว้ซึ่งความแม่นยำในการออกแบบ เราได้สร้างกระบวนการประกอบไม้ ที่จะสามารถมั่นใจได้ว่า เหล็กทุกชิ้นที่เราส่งออกไปนั้น ใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบมากที่สุด เท่าที่สามารถเป็นไปได้

งานประกอบเฉพาะ ด้วยเครื่องมือเฉพาะ

คุณภาพที่แตกต่างของเรา เริ่มต้นจากเครื่องจักรที่เราเป็นผู้ถือครองสิทธิบัตร สำหรับใช้ประกอบไม้ให้กับคุณ การออกแบบ และการประกอบ เกิดขึ้นภายในโรงงานของเราเองทั้งหมด และแต่ละขั้นตอนให้ระดับของความเที่ยงตรง เหนือกว่าทุกเครื่องมือประกอบไม้มาตรฐานใดๆ ที่มีอยู่ในตอนนี้

การควบคุมคุณภาพที่ครอบคลุม

ทุกชิ้นส่วนของไม้ ถูกกำหนดสเป็คมาอย่างชัดเจน ตั้งแต่เข้ามายังโรงงานของเรา ก่อนถูกนำไปจัดเรียงตามประเภทแยกย่อยต่างๆ สิ่งเหล่านี้ช่วยสร้างมาตรฐานของความสม่ำเสมอ และการควบคุณภาพ ระหว่างการประกอบไม้ จึงเป็นไปได้ไม่ได้เลยที่งานประกอบไม้จะเสร็จสิ้น โดยเราไม่ตรวจสอบพบความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น

สร้างขึ้น เพื่อสร้างประสิทธิภาพ

การทำสกอร์ได้สม่ำเสมอ เริ่มต้นจากอุปกรณ์ที่มีความสม่ำเสมอ สำหรับชุดเหล็กของเรา แม้แต่แค่วางแบงค์หนึ่งดอลลาร์ลงไปบนตราชั่ง ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้สวิงเวทเกิดความคลาดเคลื่อน ทั้งนี้ก็เพื่อความแม่นยำสูงสุด, ความเชื่อมั่น และความมั่นใจ ที่จะตามมาเองโดยธรรมชาติ

DS
DS

เครื่องมือช่วยเลือกรุ่นเหล็ก

ค้นหารุ่นของ T-Series ที่เหมาะสม สำหรับเกมของคุณ

เริ่มต้นเลือกชุดเหล็ก
Fitting
Fitting

ฟิตติ้งสำหรับ T-SERIES

ปรับแต่งระยะ, ทิศทาง และมุมที่ลูกตกลงพื้น สำหรับชุดเหล็กทั้งชุดของคุณ

จองเวลาฟิตติ้ง คลิก

เมื่อทุกช็อตมีความสำคัญ

ได้รับความเชื่อมั่นในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด, ในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยกลุ่มนักกอล์ฟที่เก่งที่สุดของโลก