ไม้ไฮบริด TS

TS Hybrids

THESE THINGS GO

เกิดจาก Titleist Speed Project ไม้ไฮบริด TS เป็นตัวแทนของมาตรฐานใหม่ สำหรับไม้ไฮบริดประสิทธิภาพสูง  ที่มีประสิทธิภาพสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม ให้ความรู้สึกดีจนคุณต้องประหลาดใจ และให้เสียงขณะหน้าไม้ปะทะลูกที่มีชีวิตชีวา แบบที่ผู้เล่นในทัวร์ชื่นชอบ มันจะเป็นไม้ไฮบริด ที่คุณอยากใช้มันบ่อยครั้ง และอยากตีตั้งแต่แรกเห็น หยุดประหลาดใจ และทดลองด้วยตัวคุณเอง

TS Hybrids Test

ฝาด้านบนบางเป็นพิเศษ

ฝาด้านบนบางเป็นพิเศษ ทำให้เราสามารถย้ายน้ำหนักไปในตำแหน่งที่ต่ำ และลึกไปทางด้านหลัง ได้ตามต้องการ

TEST Image

หน้าไม้บางลง สร้างความเร็วได้สูงขึ้น

หน้าไม้บางลง 16% สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงขึ้น และชดเชยความผิดพลาดมากขึ้น

TEST Image

คอไม้ SUREFIT®

องศาหน้าไม้ และมุมไล ปรับได้ 16 ตำแหน่งอย่างอิสระต่อกัน นักกอล์ฟสามารถปรับเพื่อค้นหามุมเหิน และวิถีลูกที่สม่ำเสมอ และเหมาะสมกับตนเอง ได้ง่ายและรวดเร็ว 

TS Hybrids Test

การกระจายน้ำหนักเหมาะสม

ความหนาของฝาด้านบน และหน้าไม้ ที่ถูกปรับแต่งขึ้นใหม่ ทำให้ตำแหน่งของจุด CG ต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา ให้มุมเหินสูงขึ้น และสปินต่ำลง

ทำคะแนน ตีไกล

ชดเชยความผิดพลาดสูง สำหรับทดแทนเหล็กยาว ให้ประสิทธิภาพสูงรอบด้าน ตีได้ไกลขึ้น เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ตีเข้าหาลูกในมุมกวาด

17° (RH เท่านั้น), 19°, 21°, 23°, 25°, 27°

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

แม่นยำ ตีไกล

สร้างความเร็วได้สูง สำหรับทดแทนเหล็กยาว ออกแบบให้ตีได้ไกล และให้ประสิทธิภาพสูงในการควบคุมลูก เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่แข็งแรง และตีเข้าหาลูกในมุมชัน

19°, 21°, 23°, 25°

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

ก้านสต็อกที่เป็นก้านแบบโมดิฟายด์ทั้งหมด

ใช้ไฮบริด TS ให้ได้เต็มสมรรถนะ ด้วยก้านสต็อกประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ ก้านทุกรุ่น ให้ประสิทธิภาพโดดเด่น เหมาะสำหรับความต้องการของนักกอล์ฟแต่ละแบบ ผลิตโดยบริษัทผู้ผลิตก้านชั้นนำ โดยใช้ข้อมูลการทดสอบแบบเจาะลึกโดยนักกอล์ฟจำนวนมากของเรา เพื่อให้ก้านมีประสิทธิภาพที่ลงตัวที่สุดกับไม้ไฮบริด TS