พัตเตอร์ Scotty Cameron Special Select

กลึงที่สหรัฐอเมริกา

ประสิทธิภาพที่แท้จริง

ที่ California Putter Studio, Scotty Cameron ออกแบบ กลึง และสร้างพัตเตอร์ ที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด ให้กับผู้เล่นชั้นนำของโลก นักกอล์ฟที่ประสิทธิภาพเป็นสิ่งที่ต้องการมากที่สุด พัตเตอร์ Special Select เป็นการยกระดับพัตเตอร์ผลิตโดยการกลึงของเขา ที่ได้รับความนิยม และยอมรับยาวนานกว่าทศวรรษ ให้เหนือขึ้นไปอีกขั้น

การออกแบบเหนือการเวลา — แต่ทุกสิ่งเปลี่ยนไป

สร้างให้มีรูปทรงคลาสสิค และปราดเปรียว แบบเดียวกันกับพัตเตอร์ที่ผู้เล่นในทัวร์ชื่นชอบ พัตเตอร์ Special Select ทุกรูปทรง ถูกออกแบบ และกลึงในประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อให้มีประสิทธิภาพแบบเดียวกันกับ พัตเตอร์ที่ผู้เล่นชั้นนำของโลกต้องการ

วางตลาด: 27 มีนาคม พ.ศ. 2563 

FPO

ก้อนน้ำหนักเพิ่มความสมดุล

การกระจายน้ำหนักเพื่อความสมดุลแบบใหม่ของ Scotty ด้วยการใช้ก้อนน้ำหนักที่ออกแบบเฉพาะในการปรับแต่ง ให้พัตเตอร์มีประสิทธิภาพ และให้ความรู้สึกที่ดีทีสุด ในทุกความยาวก้าน โดยก้อนน้ำหนักทำจากทังสเตน สำหรับพัตเตอร์ทรงเบลด และทำจากสเตนเลส สำหรับพัตเตอร์ทรงมัลเล็ทขนาดปานกลาง ทำให้จุดสวีทสป็อตของพัตเตอร์ใหญ่ขึ้น และความเสถียรของหัวพัตเตอร์สูงขึ้น

FPO

กลึงจากเหล็กสเตนเลสให้ความรู้สึกที่นักกอล์ฟชื่นชอบ

การกลับมาของเสียง และความรู้สึกแบบดั้งเดิม ที่นักกอล์ฟหลงใหล พัตเตอร์ Special Select ทุกรุ่น ถูกออกแบบ และกลึงในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยกลึงจากสเตนเลส 303 ที่ให้ประสิทธิภาพที่เป็นตำนาน ให้ความสม่ำเสมอสูง พร้อมเสียง และความรู้สึกที่นุ่มนวล

FPO

กริพ PISTOLINI PLUS รุ่นใหม่

พัตเตอร์ Special Select ทุกตัว มาพร้อมกับกริพ Pistolini Plus รุ่นใหม่ของ Scotty กริพที่พัฒนาขึ้นจากรุ่น Pistolini โดยออกแบบให้ด้านล่างของกริพหนายิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกตอบสนอง และประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

FPO

รูปทรง และขอบด้านบน ที่ปราดเปรียวอย่างลงตัว

ด้วยความตั้งใจในการออกแบบรูปทรงให้ปราดเปรียว แบบเดียวกับที่ผู้เล่นในทัวร์ชื่นชอบ พัตเตอร์ Special Select ถูกออกแบบให้มีขอบด้านบนบางลง และราบยิ่งขึ้น แต่ยังคงรักษาน้ำหนักหัว ให้มีน้ำหนักรวมแบบเดียวกันกับรุ่นดั้งเดิม Special Select มีความสูงของหน้าพัตเตอร์ ตำแหน่งคอ ความลึกของคอ ความโค้งมน ความหนาของส่วนหลัง และเทคโนโลยีก้อนน้ำหนักที่ฐาน ด้านล่างแบบใหม ที่ทำให้พัตเตอร์จรดลูกได้แม่นยำขึ้น ให้เสียง และความรู้สึกที่ดีขึ้น รวมถึงให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

FPO

ฐานด้านล่างแบบ TRI-SOLE ที่นุ่มนวล

ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยผู้เล่นในทัวร์ ในความหลากหลายในการจรดลูก ของฐานด้านล่างรูปแบบนี้ Scotty นำการออกแบบฐานด้านล่างแบบ tri-sole ของเขามาใช้ในพัตเตอร์ทรงเบลดของ Special Select ทำให้นักกอล์ฟจรดลูกได้อย่างเหมาะสม และมุมมองที่ดี หลังจากที่วางพัตเตอร์ลงบนผิวกรีน

FPO

คอพัตเตอร์แบบปรับปรุงใหม่

พัตเตอร์ Special Select มาพร้อมกับคอพัตเตอร์ที่ถูกปรับปรุงใหม่ห้ารูปแบบ ช่วยให้เล็งทิศทางได้แม่นยำยิ่งขึ้น และมีอัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ ที่ผู้เล่นในทัวร์ชื่นชอบ ตั้งแต่การออกแบบ และการปรับตำแหน่งของคอแบบ plumbing ที่อยู่ด้านหลังของขอบล่างด้านหน้าพัตเตอร์ ให้มุมมองที่ดีกว่า ขณะจรดลูก ไปจนถึงการปรับขนาดของคอ small slant แบบใหม่ และคอ slantback แบบใหม่ รวมถึงก้านแบบ mid-bend ในรุ่น Flowback 5 ที่ถูกปรับปรุงขึ้นใหม่ —เกือบทุกองค์ประกอบของคอพัตเตอร์ Special Select ถูกออกแบบ และปรับปรุงใหม่ทั้งหมด

ประสิทธิภาพที่แท้จริง

แปดรูปทรงใหม่—เบลด และมัลเล็ทขนาดปานกลาง—ผสมผสานการออกแบบของ Scotty ที่คลาสสิคเหนือกาลเวลา กับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อประสิทธิภาพในการพัตต์ที่แท้จริง


Scotty Cameron Special Select Newport Putter Back Image

Newport

รูปทรงเบลดที่เป็นตำนาน ได้รับแรงบันดาลใจจากทัวร์ คอแบบ plumbing ที่ออกแบบขึ้นใหม่ ก้อนน้ำหนักที่ฐานด้านล่างทำจากทังสเตน ขอบด้านบน บางลง และราบยิ่งขึ้น และฐานด้านล่างแบบ tri-sole ให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ ขณะสโตรกลูก แบบปานกลาง

Scotty Cameron Special Select Newport 2 Putter Back Image

Newport 2

รูปทรงเบลด สร้างขึ้นจากการกลึงเหล็กสเตนเลสอย่างแม่นยำ พร้อมก้อนน้ำหนักทังสเตน เพื่อความสมดุลที่ลงตัว ขอบด้านบนบางลง ฐานด้านล่างแบบ tri-sole และคอแบบ plumbing ที่ออกแบบขึ้นใหม่ ให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ ขณะสโตรกลูกแบบปานกลาง


Scotty Cameron Special Select Newport 2.5 Putter Back Image

Newport 2.5

คอไม้แบบ small slant ให้มุมมองของหัวพัตเตอร์ทรงเบลดที่ดีขึ้น ขณะจรดลูก พร้อมก้อนน้ำหนักทังสเตนที่ฐานด้านล่าง ซึ่งทำให้จุดสวีทสป็อตใหญ่ขึ้น และฐานด้านล่างแบบ tri-sole ช่วยให้การเซ็ทอัพดีขึ้น ให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์สูงกว่า ขณะสโตรกลูก 

Scotty Cameron Special Select Squareback 2 Putter Back Image

Squareback 2

พัตเตอร์ทรงมัลเล็ทขนาดปานกลาง รูปทรงเหลี่ยม พร้อมขอบด้านบนที่บางลง และหน้าไม้ที่ถูกกลึงจากโลหะชิ้นเดียว ประกอบเข้ากับแพลทที่ฐานด้านล่างที่ทำจากอลูมิเนียม 6061 และก้อนน้ำหนักที่ทำจากสเตนเลส ทำให้ค่า MOI สูงขึ้น ให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ ขณะสโตรกลูก แบบปานกลาง

Scotty Cameron Special Select Fastback 1.5 Putter Back Image

Fastback 1.5

พัตเตอร์ทรงมัลเล็ทขนาดปานกลาง หน้าพัตเตอร์กลึงแบบชิ้นเดียว คอพัตเตอร์แบบ small slant ให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ที่มากกว่า ประกอบเข้ากับแพลทที่ฐานด้านล่างที่ทำจากอลูมิเนียม 6061 และก้อนน้ำหนักที่ทำจากสเตนเลส ทำให้ค่า MOI สูงขึ้น

Scotty Cameron Special Select Del Mar Putter Back Image

Del Mar

พัตเตอร์แบบมีก้านตรงด้านโคนที่ถูกปรับปรุงใหม่ มีรูปทรงแบบมัลเล็ทขนาดปานกลาง ผลิตด้วยการกลึงเหล็กสเตนเลสอย่างแม่นยำ พร้อมกับก้อนน้ำหนักที่ทำจากเหล็กสเตนเลส รูปทรงที่ได้รับความนิยม จากนักกอล์ฟที่พัตต์โดยเน้นด้านความรู้สึก และชอบพัตเตอร์ที่มีอัตราการหมุนของด้านปลายที่มากกว่า

Scotty Cameron Special Select Flowback 5 Putter Back Image

Flowback 5

พัตเตอร์ทรงมัลเล็ทขนาดปานกลางที่ทันสมัย มีรูปทรงโค้งมน มาพร้อมกับก้านแบบ mid-bend ที่เสียบตรงเข้ากับหัวพัตเตอร์ ให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ที่จำกัด ประกอบเข้ากับเพลทที่ทำจากอลูมิเนียม 6061 ที่ฐานด้านล่าง ทำให้การกระจายน้ำหนักเป็นไปอย่างเหมาะสม และค่า MOI สูงขึ้น

Scotty Cameron Special Select Flowback 5.5 Putter Back Image

Flowback 5.5

พัตเตอร์ทรงมัลเล็ทขนาดปานกลางที่โค้งมน ขอบด้านบนบางลง ประกอบเข้ากับก้าน slantback นวัตกรรมใหม่ ให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์สูงสุด พร้อมด้วยแผ่นเพลทอลูมิเนียม 6061 และก้อนน้ำหนักสเตนเลสที่ฐานด้านล่าง ทำให้ค่า MOI สูงขึ้น

ข้อมูลทางเทคนิคของ SPECIAL SELECT

รุ่น RH/LH
ความยาว
องศา
มุมไล
คอไม้ อัตราการหมุนของปลาย
ออฟเซ็ท
กริพรุ่นสต็อก
NEWPORT RH 33", 34", 35" 3.5° 70°
Plumbing
ปานกลาง
เต็มก้าน
Pistolini Plus
NEWPORT 2 RH/LH 33", 34", 35"
3.5° 70°
Plumbing
ปานกลาง
เต็มก้าน Pistolini Plus
NEWPORT 2.5 RH 33", 34", 35"
3.5° 70°
Slantback
เกือบมากที่สุด 3/4 ก้าน Pistolini Plus
SQUAREBACK 2 RH 33", 34", 35"
3.5° 70°
Plumbing
ปานกลาง
เต็มก้าน Pistolini Plus
FASTBACK 1.5 RH 33", 34", 35"
3.5° 70°
Small Slant
เกือบมากที่สุด 3/4 ก้าน
Pistolini Plus
DEL MAR RH/LH 33", 34", 35"
3.5° 70°
Flow
มากที่สุด 3/4 ก้าน
Pistolini Plus
FLOWBACK 5 RH 33", 34", 35"
3.5° 70°
Mid Bend
เกือบน้อยที่สุด เต็มก้าน Pistolini Plus
FLOWBACK 5.5 RH 33", 34", 35"
3.5° 70°
Slantback
เกือบมากที่สุด
3/4 ก้าน
Pistolini Plus

กริพ และที่ครอบพัตเตอร์ของ Special Select

Special Select by Scotty Cameron Stock Grip

กริพ Special Select Pistolini Plus

Special Select by Scotty Cameron Stock Headcover

ที่ครอบหัวพัตเตอร์

พัตเตอร์ Scotty Cameron Phantom X

Phantom X เป็นพัตเตอร์ที่ทันสมัยที่สุดของ Scotty Cameron ที่วางตลาดในปัจจุบัน ออกแบบ และผลิตด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ที่ช่วยยกระดับการพัตต์ของคุณ ให้ดีขึ้นไปอีกขั้น 

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Phantom X คลิก