พัตเตอร์ Scotty Cameron Phantom X™

พัตเตอร์ Phantom X

ขอแนะนำ พัตเตอร์แบบมัลเล็ทรุ่นใหม่ 4 สี่รุ่น PHANTOM X ปี 2021

ออกแบบจากการทำงานร่วมกันแบบเจาะลึกกับนักกอล์ฟชั้นนำของโลก Scotty Cameron เปิดตัวพัตเตอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยี Phantom X ปี 2021 สี่รุ่น ทุกรุ่น สร้างขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากทัวร์ Phantom X รุ่นใหม่ ทุกรุ่น มี หน้าและตัวพัตเตอร์ ผลิตโดยการกลึงสเตนเลส 303 อย่างแม่นยำ ประกอบเข้ากับฐานด้านล่าง และส่วนหลังที่ทำจากอลูมิเนียม 6061 เกรดงานอากาศยาน

2021 Phantom X รุ่นใหม่ วางตลาดในประเทศไทย 27 มีนาคมนี้

PHANTOM X 2021

สร้างขึ้นเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด


สร้างขึ้นเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด


พัตเตอร์แบบมัลเล็ทที่ทันสมัย และประสิทธิภาพสูง

High tech Scotty Cameron Phantom X head options

การผสมผสานวัสดุหลากชนิด เทคโนโลยีชั้นสูง

พัตเตอร์ Phantom X ทุกรุ่น ผลิตด้วยการกลึงอย่างแม่นยำ และใช้เทคโนโลยีการผสมผสานวัสดุหลากชนิด พัตเตอร์รุ่นนี้ มีขนาดเล็กกว่า Futura เล็กน้อย และมีการออกแบบฐานด้านล่างให้แนบกับพื้นได้อย่างเหมาะสม ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับนักกอล์ฟขณะจรดลูก หัวพัตเตอร์ ทำจากสเตนเลส และอลูมิเนียม ซึ่งผสมผสานได้อย่างลงตัว เพื่อให้มีรูปทรง และการกระจายน้ำหนักอย่างเหมาะสม โดยรุ่นใหม่ทั้งสี่รุ่น สำหรับปี 2021 ถูกออกแบบเฉพาะให้มีหน้าพัตเตอร์แบบใหม่ ที่ทำจากสเตนเลส ซึ่งเป็นแบบเดียวกันกับพัตเตอร์ที่ผู้เล่นในทัวร์ชื่นชอบ

Alignment Feel & Flow Phantom X

การเล็งทิศทาง ความรู้สึก และการเดินทางของพัตเตอร์

รุ่นใหม่ล่าสุด Phantom X 5, Phantom X 5.5, Phantom X 11 และ Phantom X 11.5 ออกแบบตามความต้องการของผู้เล่นในทัวร์ ช่วยเพิ่มความได้เปรียบในการเล็ง และให้ความสม่ำเสมอสูง ตามแบบฉบับของพัตเตอร์แบบมัลเล็ท พร้อมความรู้สึก และการเดินทางของพัตเตอร์ แบบพัตเตอร์ทรงเบลด Phantom X รุ่นใหม่ทุกรุ่น มาพร้อมกับก้านแบบไม่มีปล้อง และมีตำแหน่งการงอของก้านที่หลากหลาย ให้นักกอล์ฟเลือกใช้ toe flow ที่เหมาะสมกับรูปแบบการพัตต์ของแต่ละคน

Scotty Cameron Phantom X alignment options

การเล็งทิศทางที่ผู้เล่นในทัวร์ชื่นชอบ

รูปแบบเส้นเล็งที่หลากหลาย ให้นักกอล์ฟเลือกใช้ตามต้องการ ทุกแบบมาจากพัตเตอร์ที่นักกอล์ฟในทัวร์ชื่นชอบ ทั้งเส้นเล็งที่อยู่บนขอบด้านบนของหน้าพัตเตอร์ จุดสำหรับเล็ง เส้นเล็งที่ยาวจากด้านหน้าไปด้านหลัง พื้นที่ด้านหลังแบบยกขึ้น หรืออยู่ด้านล่าง และขอบด้านหน้าที่กว้าง หรือแบบเป็นชิ้นเดียวยาวไปด้านหลัง เส้นเล็งแบบต่างๆ มาจากแรงบันดาลใจของการแข่งรถ โดยออกแบบเส้นเล็งสองเส้นเสมือนเป็นกรอบล้อมรอบลูกกอล์ฟ และกลึงจุดสามจุด สำหรับการเล็งไปที่เป้าหมาย ขณะจรดลูก สำหรับรุ่นปี 2021 มีเส้นเล็งทิศทางแบบใหม่สองแบบ Phantom X 5 และ 5.5 มีเส้นเล็งบนขอบด้านบนของหน้าไม้ ในขณะที่ Phantom X 11 และ 11.5 มีเส้นเล็งยาวที่ส่วนหลัง พร้อมพื้นที่ส่วนหลังที่ทำจากอลูมิเนียมสีอโนไดซ์กลึงเล็กน้อย พัตเตอร์ Phantom X ทุกรุ่น ถูกออกแบบให้ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเล็งทิศทาง

New Scotty Cameron Phantom X custom designed Pistolero Plus grip

กริพแบบใหม่

พัตเตอร์ Phantom X มาพร้อมกับกริพ Pistolero Plus รุ่นใหม่ สีซีเมนต์เทา และโลโก้ที่กริพดำเงา กริพ Pistolero Plus พัฒนามาจากกริพ Pistolero รุ่นดั้งเดิม โดยออกแบบให้มีความหนาขึ้นที่ส่วนล่าง ให้ประสิทธิภาพ และความรู้สึกแบบที่นักกอล์ฟในทัวร์ชื่นชอบกับยางของกริพ Pistolero ที่ให้ความรู้สึกดียิ่งขึ้น และเหมาะกับพัตเตอร์แบบมัลเล็ท

Scotty Cameron Phantom X Shaft Bend Option

รูปแบบการงอของก้านที่หลากหลาย

ก้าน และคอไม้สี่แบบ – low-bend, mid-bend, straight และ small slant – อยู่ในพัตเตอร์ตระกูล Phantom X ให้นักกอล์ฟสามารถเลือกใช้ toe flow ที่เหมาะสมกับรูปแบบการพัตต์ Phantom X 5.5 รุ่นใหม่ มีการปรับเปลี่ยนจากรุ่นเดิม โดยคอไม้เป็นแบบ small slant ในขณะที่ Phantom X 7.5, 8.5, 11.5 และ 12.5 มีก้านแบบ low-bend โดยก้านงอในต่ำ ช่วยเพิ่มอัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ สำหรับ Phantom X 5, 6, 7, 8, 11 และ 12 มาพร้อมกับก้านแบบ mid-bend ทำให้สมดุลของพัตเตอร์เป็นแบบเกือบ face balanced ที่ทำให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์น้อยกว่ารุ่น .5 และรุ่น Phantom X 6STR มีก้านแบบ straight หรือก้านตรง ทำให้ไม่มีออฟเซ็ท

“PHANTOM X คือ ความสุดยอดของนักกอล์ฟที่ชอบพัตเตอร์แบบมัลเล็ท”

- Scotty Cameron, Master Craftsman

รุ่น


Phantom X 5

การออกแบบใหม่ โดยมีหน้าพัตเตอร์ และปีก ทำจากสเตนเลส 303 กลึงอย่างแม่นยำ ประกอบกับฐานด้านล่างที่ทำจากอลูมิเนียม6061 เกรดงานอากาศยาน และก้อนน้ำหนัก ที่ด้านโคน และปลาย ทำจากสเตนเลส

Scotty Cameron Phantom X 5.5

Phantom X 5.5

มาพร้อมกับก้านแบบ small slant ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในทัวร์ เพิ่มอัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ ขณะสโตรกลูก พัตเตอร์รุ่นนี้ พัฒนาขึ้นจากรุ่นดั้งเดิม โดยมีหน้าพัตเตอร์ และปีกด้านหลัง กลึงจากสเตนเลส 303 ประกอบเข้ากับฐานด้านล่างที่ทำจากอลูมิเนียม 6061 เกรดงานอากาศยาน

Scotty Cameron Phantom X 6

Phantom X 6

พัตเตอร์แบบมัลเล็ท สมดุลแบบ face balanced มาพร้อมกับก้านแบบ single mid-bend มีเส้นช่วยเล็งที่โดดเด่น โดยมีเส้นช่วยเล็งคู่สีเหลืองนีออนสองเส้นที่ด้านหลัง เป็นกรอบระหว่างจุดสามจุด ที่อยู่บนด้านบนของหน้าพัตเตอร์ ที่เป็นสีดำอโนไดซ์ พร้อมใส่ก้อนน้ำหนักสองก้อนที่ฐานด้านล่าง ช่วยเพิ่มค่า MOI และความเสถียร ขณะสโตรกลูก

Scotty Cameron Phantom X 6STR

Phantom X 6STR

พัตเตอร์แบบไม่มีคอไม้ ก้านเสียบตรงไปที่พัตเตอร์ และไม่มีออฟเซ็ท ก้านแบบ straight ของ 6 STR ทำให้พัตเตอร์มีสมดุลแบบ face balanced ให้มุมมองที่สะอาดตา ขณะจรดลูก Phantom X 6 STR มีหน้าไม้ และด้านหลังสีดำอโนไดซ์ ประกอบกับเส้นช่วยเล็งคู่สีเหลืองที่ส่วนหลัง ช่วยให้เล็งทิศทางได้ง่าย

Scotty Cameron Phantom X 7

Phantom X 7

Phantom X 7 มีก้านแบบ single mid-bend สมดุลแบบเกือบ face balanced ของ Phantom X 7 หน้าพัตเตอร์ยาวไปถึงส่วนหลังทำจากอลูมิเนียม พื้นที่ส่วนหลังยกขึ้น ยาวต่อเนื่องมาจากหน้าพัตเตอร์ ล้อมรอบด้านข้างด้วยปีกสเตนเลส Phantom X7 ผสมผสานเส้นช่วยเล็งหลายรูปแบบ ทั้งจุดช่วยเล็งสามจุด ที่ด้านบนของหน้าพัตเตอร์ เส้นช่วยเล็งที่เหลืองยาวจากด้านหน้าไปด้านหลัง ขอบด้านหน้าพัตเตอร์สีดำที่ช่วยเล็งในแนวตั้งฉากกับเป้าหมาย วางตลาดทั้งรุ่นสำหรับนักกอล์ฟถนัดขวา และถนัดซ้าย

Scotty Cameron Phantom X 7.5

Phantom X 7.5

ด้วยก้านแบบ low-bend shaft ทำให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์มากขึ้น ขณะสโตรก และยังให้การชดเชยความผิดพลาดสูง Phantom X 7.5 มีพื้นที่ส่วนหลังที่ยกขึ้น และเชื่อมต่อมาจากหน้าพัตเตอร์ พร้อมเส้นเล็งสีเหลืองนีออน สองเส้น ยาวจากด้านหน้าไปถึงด้านหลัง วางตลาดทั้งรุ่น สำหรับนักกอล์ฟถนัดขวา และถนัดซ้าย

Scotty Cameron Phantom X 8

Phantom X 8

ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากทัวร์ ที่ต้องการพัตเตอร์ที่ดูเรียบง่าย มีเส้นช่วยเล็งสองเส้นยาวจากด้านหน้าไปถึงด้านหลัง Phantom X 8 มีรูปทรงที่ปราดเปรียว สมดุลแบบเกือบ face balanced ก้านแบบ single mid-bend มีจุดเล็งสามจุดที่ด้านบนของหน้าพัตเตอร์ ขนาบข้างด้วยเส้นเล็งยาว สีเหลืองนีออน เป็นกรอบให้กับลูกกอล์ฟ ช่วยให้เล็งทิศทางได้อย่างแม่นยำ

Scotty Cameron Phantom X 8.5

Phantom X 8.5

แตกต่างจาก Phantom X 8 ที่ตำแหน่งการงอของก้านเท่านั้น  ด้วยก้านที่งอในตำแหน่งที่ต่ำกว่า ทำให้ปลายพัตเตอร์หมุนได้เร็วกว่า ขณะสโตรกลูก Phantom X 8.5 มีพื้นที่ส่วนบนเป็นสีดำแบบชิ้นเดียวที่ดูสะอาดตา มีเส้นช่วยเล็งสีเหลืองนีออนที่โดดเด่น ช่วยให้เล็งทิศทางได้ง่าย และแม่นยำ 

Scotty Cameron Phantom X 11

Phantom X 11

ด้วยรูปทรงที่กะทัดรัด และปราดเปรียว พร้อมปีกแบบใหม่ที่ด้านหลัง Phantom X 11 มีค่า MOI สูง และชดเชยความผิดพลาดสูง ด้านบนของหน้าพัตเตอร์ดูสะอาดตา พร้อมเส้นช่วยเล็งยาวที่ส่วนท้าย อยู่บนส่วนหลังที่ทำจากอลูมิเนียมสีดำด้าน ผ่านการกลึง ทำให้เส้นเล็งโดดเด่น และเล็งทิศทางได้ง่าย

Scotty Cameron Phantom X 11.5

Phantom X 11.5

ก้านแบบ low-bend ใน Phantom X 11.5 เพิ่มอัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ ให้ความรู้สึกแบบเดียวกับพัตเตอร์ทรงเบลด ขณะสโตรกลูก อีกทั้งยังให้ความสมดุลสูง จากหน้าและตัวพัตเตอร์ที่กลึงจากสเตนเลส 303 อย่างแม่นยำ นำมาประกอบกับฐานด้านล่าง และส่วนหลังที่ทำจากอลูมิเนียม 6061 เกรดงานอากาศยาน

Scotty Cameron Phantom X 12

Phantom X 12

มีปีกสองข้างทำจากสเตนเลส 303 ให้สมดุลแบบ face balanced, มาพร้อมกับก้านแบบ single mid-bend, Phantom X 12 ถูกออกแบบให้มีค่า MOI สูง พร้อมเส้นช่วยเล็งทุกแบบที่มีอยู่ใน Phantom X และพื้นทีส่วนหลังที่ยาวไปจากด้านหนัา หน้าพัตเตอร์จนถึงส่วนท้ายที่เป็นสีดำอโนไดซ์ ทำจากอลูมิเนียม เส้นช่วยเล็งตกแต่งด้วยสีเหลืองนีออน Phantom X 12 เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยี ให้ความเสถียร และการชดเชยความผิดพลาดสูงสุด 

Scotty Cameron Phantom X 12.5

Phantom X 12.5

Phantom X 12.5 เพิ่มทางเลือกให้กับนักกอล์ฟ โดยมีก้านแบบ low-bend ที่ให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์เพิ่มขึ้น พร้อมเส้นเล็งยาวแบบเส้นเดียวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทัวร์ พัฒนาขึ้นจาก Phantom X 12 รุ่นเรือธง ที่มีค่า MOI สูง

สเปค

รุ่นองศามุมไลRH/LHความยาวคอไม้อัตราการหมุนของปลายออฟเซ็ทกริพสต็อก
PHANTOM X 53.5°70°RH33", 34", 35"Mid Single Bendน้อยที่สุดเต็มก้านPistolero Plus
PHANTOM X 5.53.5°70°RH/LH33", 34", 35"Small Slantเกือบน้อยที่สุด3/4 ก้านPistolero Plus
PHANTOM X 63.5°70°RH33", 34", 35"Mid Single Bendน้อยที่สุดเต็มก้านPistolero Plus
PHANTOM X 6STR3.5°70°RH33", 34", 35"Straight Shaftน้อยที่สุดไม่มีออฟเซ็ทPistolero Plus
PHANTOM X 73.5°70°RH/LH33", 34", 35"Mid Single Bendน้อยที่สุดเต็มก้านPistolero Plus
PHANTOM X 7.53.5°70°RH/LH33", 34", 35"Low Single Bendเกือบน้อยที่สุดเต็มก้านPistolero Plus
PHANTOM X 83.5°70°RH33", 34", 35"Mid Single Bendน้อยที่สุดเต็มก้านPistolero Plus
PHANTOM X 8.53.5°70°RH33", 34", 35"Low Single Bendเกือบน้อยที่สุดเต็มก้านPistolero Plus
PHANTOM X 113.5°70°RH33", 34", 35"Mid Single Bendน้อยที่สุดเต็มก้านPistolero Plus
PHANTOM X 11.53.5°70°RH33", 34", 35"Low Single Bendเกือบน้อยที่สุดเต็มก้านPistolero Plus
PHANTOM X 123.5°70°RH33", 34", 35"Mid Single Bendน้อยที่สุดเต็มก้านPistolero Plus
PHANTOM X 12.53.5°70°RH/LH33", 34", 35"Low Bendน้อยที่สุดเต็มก้านPistolero Plus

กริพ & ที่ครอบหัวพัตเตอร์รุ่นสต็อก

พัตเตอร์ Scotty Cameron Special Select

พัตเตอร์ Scotty Cameron Select รุ่นล่าสุด ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ผลิตด้วยการกลึงสเตนเลสแบบชิ้นเดียวอย่างแม่นยำ พร้อมการออกแบบที่โดดเด่น สะดุดตา

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Select เข้าไปที่ ScottyCameron.com