พัตเตอร์ Scotty Cameron Phantom X™

ขอแนะนำ PHANTOM X 12.5 รุ่นใหม่

Scotty Cameron เพิ่มพัตเตอร์รุ่นใหม่ ให้กับพัตเตอร์ตระกูล Phantom X พัตเตอร์ Phantom X 12.5 รุ่นใหม่ มาพร้อมกับก้านแบบ low bend เพื่อตอบสนองความต้องการของนักกอล์ฟที่ชื่นชอบพัตเตอร์แบบมัลเล็ท ที่มีความเสถียรสูง และต้องการอัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ที่มากกว่า ขณะสโตรกลูก นอกจากนี้ Phantom X 12.5 ยังมาพร้อมกับเส้นเล็งแบบใหม่ เป็นเส้นตรงยาวผลิตด้วยการกลึง และใส่สีดำเงา ซึ่งมาจากความต้องการของผู้เล่นในทัวร์ วางตลาดทั้งรุ่นสำหรับนักกอล์ฟถนัดขวา และถนัดซ้าย

การออกแบบพัตเตอร์ ที่เหนือขึ้นไปอีกระดับ

Phantom X เป็นพัตเตอร์ของ ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมล่าสุดจาก Scotty Cameron ผลิตด้วยเครื่องมือทางวิศวกรรม และวัสดุที่ทันสมัย ยกระดับประสิทธิภาพในการพัตต์ ให้เหนือขึ้นไปอีกขั้น

เข้าไปที่ ScottyCameron.com

มันเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่นักกอล์ฟแสวงหา PHANTOM X เป็นพัตเตอร์ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับนักกอล์ฟที่ชื่นชอบพัตเตอร์แบบมัลเล็ท

Scotty Cameron, Master Craftsman

มันเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่นักกอล์ฟแสวงหา PHANTOM X เป็นพัตเตอร์ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับนักกอล์ฟที่ชื่นชอบพัตเตอร์แบบมัลเล็ท

พัตเตอร์แบบมัลเล็ทที่ทันสมัย

Scotty Cameron สร้างพัตเตอร์ Phantom X ให้เป็นพัตเตอร์ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมล่าสุด เท่าที่มีในปัจจุบัน – โดยวางตลาดทั้งหมดสิบรุ่น ที่ช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการพัตต์ขึ้นไปอีกขั้น

Phantom X มีรูปทรงของหัวพัตเตอร์ห้าแบบ ที่มีรูปทรง และรูปแบบเส้นเล็งที่แตกต่างกัน ประกอบเข้ากับก้านที่มีรูปแบบการงอที่ต่างกันสามแบบ ทุกรุ่น ผลิตจากการกลึงอย่างแม่นยำ หน้าพัตเตอร์ทำจากอลูมิเนียมที่ให้ความรู้สึกหนักแน่น ประกอบเข้ากับโครงของพัตเตอร์ที่เป็นส่วนหลัง และปีกด้านข้าง ที่ทำจากสเตนเลส พร้อมวัสดุช่วยซับแรงสั่นสะเทือน ทำให้ค่า MOI ของพัตเตอร์สูงขึ้น การกระจายน้ำหนักเป็นไปอย่างเหมาะสม ให้เสียง และความรู้สึกตอบสนองที่ดีที่สุด

High tech Scotty Cameron Phantom X head options

หัวพัตเตอร์ผสมผสานวัสดุหลากชนิด รูปทรงไฮเทค 5 แบบ

พัตเตอร์ Phantom X ผลิตด้วยการกลึงอย่างแม่นยำ เป็นพัตเตอร์ทรงมัลเล็ท รูปทรงไฮเทคแบบใหม่ ห้าแบบ มีขนาดเล็กกว่า Futura เล็กน้อย ให้รู้สึกปราดเปรียว รูปทรงถูกออกแบบโค้งมน ไล่ระดับจากด้านหน้าลงสู่พื้นอย่างลงตัว เพิ่มความมั่นใจ ขณะจรดลูก หัวพัตเตอร์ ผลิตจากการผสมผสานวัสดุ ระหว่างเหล็กสเตนเลส และอลูมิเนียม ซึ่งถูกออกแบบให้มีปริมาณอย่างเหมาะสม และลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ กับทุกรูปทรง และทุกรูปแบบการกระจายน้ำหนัก 

Scotty Cameron Phantom X alignment options

เส้นเล็งทิศทางแบบที่นักกอล์ฟในทัวร์ชื่นชอบ

เส้นเล็งทิศทางหลายรูปแบบ ซึ่งมาจากความชื่นชอบของนักกอล์ฟในทัวร์ ประกอบด้วย: เส้นเล็งที่ลากยาวจากหน้าพัตเตอร์ไปถึงส่วนท้ายของพัตเตอร์; เส้นเล็งแบบจุดที่เรียบง่าย; เส้นเล็งบนพื้นที่ด้านหลังแบบยกขึ้น หรือพื้นที่ส่วนหลังอยู่ด้านล่าง; ขอบด้านบนแบบปกติ หรือแบบพื้นที่ส่วนบนทั้งหมดเป็นชิ้นเดียวกัน เส้นเล็งทิศทางทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเส้นยาว หรือจุดสามจุด จะถูกตกแต่งด้วยสีเหลืองนีออน ซึ่งจะให้เล็งได้ง่าย และเป็นกรอบสำหรับช่วยเล็ง กับลูกกอล์ฟ ขณะจรดลูก

Scotty Cameron Phantom X solid face technology

เทคโนโลยีหน้าไม้ที่ให้ความรู้สึกหนักแน่น

พัตเตอร์ Phantom X ทุกตัว มีหน้าพัตเตอร์ที่กลึงแบบมาตรฐาน ทำจากอลูมิเนียม 6061 เกรดงานอากาศยาน ชิ้นส่วนของหน้าพัตเตอร์ยาวไปถึงส่วนท้าย มีสีดำอโนไดซ์ที่โดดเด่น ทั้งหมดนี้ เป็นผลให้ พัตเตอร์ให้การตอบสนองที่หนักแน่น และให้ความรู้สึกนุ่ม แบบที่นักกอล์ฟชื่นชอบ  

New Scotty Cameron Phantom X custom designed Pistolero Plus grip

กริพรุ่นใหม่ ออกแบบเฉพาะ

พัตเตอร์ Phantom X มาพร้อมกับกริพ Pistolero Plus รุ่นใหม่ล่าสุด มีสีเทาซีเมนต์ พร้อมโลโก้สีดำเงา กริพ Pistolero Plus ปรับปรุงขึ้นมาจากกริพ Pistolero โดยออกแบบให้มีขนาดหนาขึ้นในตำแหน่งต่ำ (มือล่าง) และลดการไล่ระดับความหนาให้น้อยลง เป็นการรวมรวมประสิทธิภาพแบบที่ผู้เล่นในทัวร์ชื่นชอบ และความรู้สึกที่ได้จากกริพยางของ Pistolero ซึ่งให้ความรู้สึกที่ลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบกับพัตเตอร์รูปทรงมัลเล็ท

Scotty Cameron Phantom X Shaft Bend Option

รูปแบบการงอของก้านแบบต่างๆ

พัตเตอร์ Phantom X มีรูปแบบของก้านสามรูปแบบ – low-bend (งอที่ตำแหน่งต่ำ), mid-bend (งอปานกลาง) และ straight (ก้านตรง) – สำหรับพัตเตอร์ Phantom X ทำให้นักกอล์ฟมีทางเลือกที่มากกว่า ให้ตรงกับความต้องการ และให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ ที่เหมาะสมกับรูปแบบการพัตต์ Phantom X ในรุ่นที่ชื่อลงท้ายด้วย “.5” (เช่น 5.5, 7.5 และ 8.5) มีก้านแบบ low-bend ซึ่งการงอของก้านอยู่ในตำแหน่งต่ำ และมีออฟเซ็ทแบบเต็มก้าน ให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ที่มากกว่า ขณะสโตรก ในขณะที่ Phantom X 5, 6, 7, 8 และ 12 มีก้านแบบ mid-bend ที่ตำแหน่งการงอของก้านสูงกว่า ทำให้ความสมดุลของพัตเตอร์เป็นแบบเกือบ face balanced ทำให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ ขณะสโตรกต่ำกว่า รุ่น .5 ในขณะที่Phantom X 6STR มีก้านแบบตรง และไม่มีออฟเซ็ท

รุ่น

Scotty Cameron Phantom X 5

Phantom X 5

พัตเตอร์ทรงมัลเล็ทแบบมีปีกด้านหลัง นวัตกรรมใหม่ ก้านแบบ mid bend หน้าพัตเตอร์ ทำจาอลูมิเนียม สีดำอโนไดซ์ ซึ่งยาวไปจนถึงส่วนกลางด้านล่างของพัตเตอร์ ปีกด้านหลังสองข้างแบบไล่ระดับจากบนลงล่าง ทำจากสเตนเลสสีด้าน เส้นเล็งทำจากการกลึงจุดสามจุด ตกแต่งด้วยสีเหลืองนีออน ซึ่งตัดกับขอบด้านบนสีอลูมิเนียมดำ ให้รูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่ประสิทธิภาพสูง ในการเล็งทิศทาง ให้ลูกกอล์ฟตรงกับตำแหน่งสวีทสป็อต

Scotty Cameron Phantom X 5.5

Phantom X 5.5

รุปทรงของหัวพัตเตอร์แบบเดียวกับ Phantom X 5, รุ่น 5.5 มีก้านที่งอในตำแหน่งต่ำกว่า ทำให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์มากกว่า ขณะสโตรกลูก เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการพัตเตอร์ที่มีความสมดุลสูง และแนวการพัตต์เป็นแบบโค้งเล็กน้อย คอพัตเตอร์แบบนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอพัตเตอร์ที่ Justin Thomas ใช้ในพัตเตอร์รุ่นต้นแบบที่เขาใช้ลงแข่งขันในทัวร์ พัตเตอร์รุ่นนี้ เป็นการผสมผสาน ความรู้สึกของการพัตต์แบบพัตเตอร์ทรงเบลด และการชดเชยความผิดพลาดของพัตเตอร์แบบมัลเล็ท

Scotty Cameron Phantom X 6

Phantom X 6

พัตเตอร์แบบมัลเล็ท ที่มีสมดุลแบบ face balanced ก้านแบบmid-bend ออฟเซ็ทแบบเต็มก้าน ออกแบบให้เล็งทิศทางได้ง่าย จากเส้นสีเหลืองนีออนยาวสองเส้นที่ด้านหลัง พร้อมปีกด้านข้างแบบไล่ระดับจากบนลงล่าง พร้อมเส้นเล็งแบบจุดสามจุด บนขอบด้านบนของหน้าพัตเตอร์ที่เป็นสีดำอโนไดซ์ น้ำหนักที่ฐานด้านล่างถูกวางอย่างเหมาะสม เพื่อให้ค่า MOI ของหัวพัตเตอร์สูงขึ้น และให้ความเสถียรมากขึ้น ขณะสโตรกลูก

Scotty Cameron Phantom X 6STR

Phantom X 6STR

รูปทรงแบบเดียวกันกับ Phantom X 6 ประกอบเข้ากับก้านแบบตรง และไม่มีออฟเซ็ท Phantom 6STR มีสมดุลของแบบ face balanced ให้มุมมองที่สะอาดตา ขณะจรดลูก จุดสามจุดสำหรับเล็งทิศทางของ Phantom X 6STR มีสีเหลืองนีออน ซึ่งช่วยให้เล็งทิศทางได้ง่าย เมื่อใช้ร่วมกับเส้นช่วยเล็งสองเส้น ที่อยู่ด้านหลังของพัตเตอร์ ซึงมีสีเหลืองนีออนเช่นกัน  

Scotty Cameron Phantom X 7

Phantom X 7

ก้านแบบ mid-bend และมีสมดุลแบบเกือบ face balanced พัตเตอร์ Phantom X 7 มีหน้าพัตเตอร์ที่ทำจากอลูมิเนียม หน้าพัตเตอร์แบบไล่ระดับจากด้านโคนและปลาย ไปถึงส่วนกลางที่สูงกว่า พื้นที่ด้านหลังส่วนกลางแบบยกขึ้น พื้นที่ด้านหน้าพัตเตอร์ยาวจากด้านหน้าไปถึงส่วนท้าย ประกอบเข้ากับปีกด้านข้างที่ทำจากสเตนเลส พัตเตอร์ Phantom X7 ผสมผสานข้อดีของเส้นช่วยเล็งแบบยาวที่ด้านหลัง ขอบด้านบนแบบดั้งเดิม ซึ่งช่วยให้เล็งทิศทางได้ง่าย ทั้งในแนวดิ่ง และแนวระดับ พัตเตอร์รุ่นนี้ วางตลาดสำหรับทั้งนักกอล์ฟถนัดขวา และถนัดซ้าย

Scotty Cameron Phantom X 7.5

Phantom X 7.5

ด้วยก้านแบบ low-bend ที่ทำให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ ขณะสโตรกลูกเพิ่มขึ้น พัตเตอร์ Phantom X 7.5 ให้การชดเชยความผิดพลาดสูง ออกแบบให้พื้นที่ส่วนท้าย เชื่อมต่อมาจากหน้าพัตเตอร์ และยกขึ้น พร้อมเส้นช่วยเล็ง สีเหลืองนีออน สองเส้น ที่ลากยาวมาจากหน้าพัตเตอร์ จนถึงส่วนท้าย วางตลาดสำหรับทั้งนักกอล์ฟถนัดขวา และถนัดซ้าย

Scotty Cameron Phantom X 8

Phantom X 8

ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้เล่นในทัวร์ ที่ต้องการพัตเตอร์ที่มีรูปทรงที่เรียบง่าย และมีวัสดุแบบชิ้นเดียวกัน ตั้งแต่หน้าพัตเตอร์ ไปถึงส่วนท้าย Phantom X 8 เป็นพัตเตอร์ทรงมัลเล็ทที่ปราดเปรียว มีสมดุลเป็นแบบเกือบ face balanced พร้อมก้านแบบ mid-bend มีเส้นช่วยเล็งสองเส้นที่ส่วนหลัง ที่ออกแบบให้พอดีกับขนาดลูกกอล์ฟ และจุดเล็งที่กลางหน้าพัตเตอร์ ช่วยให้นักกอล์ฟเล็งทิศทางได้ง่าย และแม่นยำยิ่งขึ้น

Scotty Cameron Phantom X 8.5

Phantom X 8.5

พัตเตอร์รุ่นนี้ มีก้านที่แตกต่างจาก Phantom X 8 โดยก้านมีการงอในตำแหน่งที่ต่ำกว่า ทำให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์มากกว่า ขณะสโตรกลูก Phantom X 8.5 มีพื้นที่ส่วนหลัง ที่ยาวมาจากหน้าพัตเตอร์ ก้านเป็นแบบ low-bend ซึ่งเหมาะกับแนวการสโตรกลูกแบบโค้งเล็กน้อย พร้อมเส้นเส็งแบบสีเหลิองนีออน ซึ่งช่วยให้เล็งทิศทางได้ง่ายยิ่งขึ้น

Scotty Cameron Phantom X 12

Phantom X 12

มีปีกด้านหลัง ที่ผลิตจากการกลึงสเตนเลส 303 อย่างแม่นยำ และสมดุลของพัตเตอร์เป็นแบบเกือบ face balanced หัวพัตเตอร์มีค่า MOI สูง ก้านแบบ mid-bend หน้าพัตเตอร์ที่ทำจากอลูมิเนียมเกรดงานอากาศยาน สีดำอโนไดซ์ ยาวจากหน้าพัตเตอร์ไปถึงส่วนท้าย พร้อมเส้นช่วยเล็ง และจุดเล็ง สีเหลืองนีออนที่โดดเด่น พัตเตอร์ Phantom X 12 เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยี พร้อมให้ความเสถียร และการชดเชยความผิดพลาดสูงสุด

Phantom X 12.5

Phantom X 12.5

Phantom X 12.5 เป็นทางเลือกใหม่ให้กับนักกอล์ฟ – มาพร้อมกับก้านแบบ low-bend ที่ให้ toe-flow หรืออัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ที่มากกว่า ขณะสโตรกลูก และเส้นเล็งแบบเส้นตรงยาวแบบใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทัวร์ โดยรูปทรงพัตเตอร์เป็นแบบเดียวกันกับ Phantom X 12 ที่มี MOI สูง และวางตลาดก่อนหน้านี้

ข้อมูลทางเทคนิค

รุ่น องศา มุมไล RH/LH ความยาว รูปแบบก้าน TOE FLOW ออฟเซ็ท กริพรุ่นสต็อก
PHANTOM X 5 3.5° 70° RH 33", 34", 35" Mid Single Bend ต่ำที่สุด เต็มก้าน Pistolero Plus
PHANTOM X 5.5 3.5° 70° RH 33", 34", 35" Low Single Bend เกือบต่ำที่สุด เต็มก้าน Pistolero Plus
PHANTOM X 6 3.5° 70° RH 33", 34", 35" Mid Single Bend ต่ำที่สุด เต็มก้าน Pistolero Plus
PHANTOM X 6STR 3.5° 70° RH 33", 34", 35" Straight Shaft ต่ำที่สุด ไม่มีออฟเซ็ท Pistolero Plus
PHANTOM X 7 3.5° 70° RH/LH 33", 34", 35" Mid Single Bend ต่ำที่สุด เต็มก้าน Pistolero Plus
PHANTOM X 7.5 3.5° 70° RH/LH 33", 34", 35" Low Single Bend เกือบต่ำที่สุด เต็มก้าน Pistolero Plus
PHANTOM X 8 3.5° 70° RH 33", 34", 35" Mid Single Bend ต่ำที่สุด เต็มก้าน Pistolero Plus
PHANTOM X 8.5 3.5° 70° RH 33", 34", 35" Low Single Bend เกือบต่ำที่สุด เต็มก้าน Pistolero Plus
PHANTOM X 12 3.5° 70° RH 33", 34", 35" Mid Single Bend ต่ำที่สุด เต็มก้าน Pistolero Plus
PHANTOM X 12.5 3.5° 70° RH/LH 33", 34", 35" Low Bend ต่ำที่สุด เต็มก้าน Pistolero Plus

กริพรุ่นสต็อก & ที่ครอบหัวพัตเตอร์

Scotty Cameron Pistolero Plus grip

Pistolero Plus

ปรับปรุงมาจากกริพ Pistolero ออกแบบให้มีขนาดหนาขึ้น ขนาดแบบไล่ระดับน้อยลง ซึ่งลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบกับพัตเตอร์ทรงมัลเล็ท กริพสีเทาซีเมนต์ และโลโก้สีดำเงา

พัตเตอร์ Scotty Cameron Select

พัตเตอร์ Scotty Cameron Select เจนเนอเรชั่นล่าสุด สานต่อความต่อเนื่องของพัตเตอร์ที่ได้รับความนิยม และประสิทธิภาพสูง ผลิตด้วยการกลึงอย่างแม่นยำ และออกแบบให้มีรูปลักษณ์โดดเด่นสะดุดตา

รายละเอียดของ Select