รับข่าวสารอัพเดทล่าสุดของหัวไม้ TS

ลงทะเบียนด้านล่าง เพื่อรับข้อมูลการทดสอบ และประเมินผลโดบผู้เล่นในทัวร์ ของไดรเวอร์ และหัวไม้แฟร์เวย์ TS2 และ TS3 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Titleist

#TSProject

เปิดตัว หัวไม้แฟร์เวย์ TS กับผู้เล่นในทัวร์

เปิดตัว หัวไม้แฟร์เวย์ TS กับผู้เล่นในทัวร์

ด้วยการตอบรับที่ล้นหลามของผู้เล่นในทัวร์ ที่มีต่อไดรเวอร์ TS รุ่นใหม่ ทีมงานของเรา ทำงานอย่างต่อเนื่อง ในการให้ผู้เล่นในทัวร์ ทดสอบ และประเมินผล หัวไม้แฟร์เวย์ TS2 และ TS3 รุ่นใหม่ โดยเริ่มต้นที่รายการ Quicken Loans National

การประเมินผลทางประสิทธิภาพของไดรเวอร์ และหัวไม้แฟร์เวย์ TS รุ่นใหม่ จะดำเนินการอย่างต่อเนื่องในสัปดาห์ถัดๆไป ในการแข่งขันทัวร์กอล์ฟอาชีพทั่วโลก ถ้าคุณต้องการรับข่าวสารอัพเดทล่าสุด ลงทะเบียนรับจดหมายข่าวจากเรา

Justin Thomas Bill Haas Charley Hoffman Chesson Hadley Rafa-Cabrera-Bello Cam Smith Jimmy Walker Webb Simpson Will Zalatoris

การเริ่มต้น ที่ได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็ว

ไดรเวอร์ Titleist รุ่นใหม่ล่าสุด เริ่มต้นกระบวนการทดสอบ และประเมินผล โดยผู้เล่นในทัวร์ ที่การแข่งขันกอล์ฟ U.S. Open® Championship ครั้งที่ 118 เราเลือกที่จะเริ่มต้นในการแข่งขันที่ขึ้นชื่อว่า ยากที่สุด เพื่อให้เรามั่นใจว่า ไดรเวอร์รุ่นใหม่ ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ภายใต้การเล่นที่มีความกดดันสูงสุด และเราเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็ว โดยมีผู้เล่น 17 คน ใช้ไดรเวอร์ TS2 หรือ TS3 ลงแข่งขันในทันที

รุ่นที่ผู้เล่นเลือกใช้ ในการแข่งขัน U.S. OPEN
TS2 - 7  |  TS3 - 10

ติดตาม @TITLEIST #TSPROJECT ทางอินสตาแกรม

*US Open เป็นชื่อที่เป็นลิขสิทธิ์ของ United States Golf Association® และสามารถนำมาใช้ได้โดยได้รับอนุญาติจาก  United States Golf Association, USGA ไม่ได้สนับสนุน Titleist หรือผลิตภัณฑ์ของ Titleist ในทางใดทางหนึ่ง