Titleist TSR Metals

พบความเร็วสูงที่เหนือกว่า

TSR Metals

Titleist TSR คือตัวแทนของงานวิจัยที่เจาะลึกที่สุด สมบูรณ์แบบมากที่สุด และได้รับการทดสอบมามากที่สุด ในบรรดาช็อตไดร์ฟทั้งหมดที่เราเคยทำการทดสอบมา ทุกปัจจัยของการปะทะลูก ถูกนำมาพิจารณา, สร้างขึ้นใหม่ และปรับแต่งให้เหมาะสม ด้วยความปรารถนาเดียวคือ สามารถสร้างระยะได้ไกลขึ้นจากทุกวงสวิง โลกแห่งประสิทธิภาพจะถูกระเบิดออกมาทันที เมื่อไม้กอล์ฟเคลื่อนตัวเข้าปะทะลูก

วางตลาดแล้ว วันนี้

เราทำให้ผู้เล่นอาชีพในทัวร์เชื่อมั่น และสร้างความเร็วที่สูงขึ้นได้อย่างไร? Stephanie Luttrell, Director of Metalwood Development จะมาเป็นผู้ที่อธิบาย วิธีที่เราสามารถสร้างเชื่อมั่นให้กับผู้เล่น ด้วยประสิทธิภาพที่หลากหลายด้านของ TSR


Faster

ADVANCED AERODYNAMICS

จากการเริ่มต้นมาตั้งแต่ TS, เราได้วางแผนสำหรับการลงทุนที่ดีขึ้น ในด้านอากาศพลศาสตร์ เพราะรู้ว่านี่คือหนทางที่จำเป็นที่สุด ในการเพิ่มความเร็วหัวไม้ ทุกโมเดลของ TSR มาพร้อมกับการปรับแต่งที่ดียิ่งขึ้น - โดยเฉพาะโครงสร้างรูปทรงแบบ "หางเรือ" ซึ่งเป็นตัวกำหนดสวิงเวท และช่วยทำให้โครงสร้างที่ท้องไม้ สามารถลดแรงต้านได้สูงขึ้น

Play Video

FACE DESIGN AND AEROSPACE MATERIALS

โลหะที่ใช้ใน TSR รวมถึงวัสดุอัลลอยหายาก ซึ่งใช้งานอากาศยานของ NASA ทั้งหมดถูกเลือกด้วยเหตุผลที่ชัดเจนเพียงข้อเดียว: เป็นวัสดุที่สามารถสร้างประสิทธิภาพได้สูงสุดบนโลกใบนี้ ด้วยความแข็งแกร่งที่โดดเด่น รวมไปถึงคุณสมบัติด้านความยืดหยุ่น และความทนทาน ถูกนำมาใช้สร้างประสิทธิภาพที่ไม่ใช่แค่หนึ่ง แต่คือสองหน้าไม้โครงสร้าง VFT แบบใหม่ ที่ถูกนำมาใส่ใน TSR หน้าไม้ความหนาแบบไล่ระดับนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ประสิทธิภาพเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน รวมถึงถูกนำมาปรับแต่งอย่างแม่นยำ สำหรับรูปแบบสวิงอย่างที่แต่ละโมเดลถูกออกแบบเพื่อความเหมาะสมในการใช้งาน

Play Video

PERFORMANCE FITTING & HOLISTIC MOI

กุญแจสู่ความแม่นยำที่สูงขึ้น ล้วนแต่แตกต่างกันไปสำหรับผู้เล่นแต่ละคน ไม่ว่าด้านไหนที่คุณต้องการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ทั้งการควบคุมสปิน, มุมเหินของลูก หรือจุดปะทะลูก ฟิตเตอร์ของคุณสามารถปรับแต่งไดรเวอร์ TSR เพื่อให้ประสิทธิภาพที่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ ผสมผสานกันระหว่างระบบปรับคอไม้ SureFit ที่โดดเด่นของเรา และรูปทรงของหัวไม้ที่แตกต่างกัน ซึ่งต่างให้ MOI ที่สูงในทุกองค์รวม ไม่ว่าโคน-สู่-ปลาย และกระดอง-ถึง-ท้องไม้ นั่นหมายความว่า คุณจะก้าวขึ้นไปยืนบนแท่นที พร้อมกับไดรเวอร์ที่ถูกปรับแต่งมา เพื่่อช่วยให้คุณตีลูกลอยไปออกตรงอยู่กลางแฟร์เวย์

Play Video

TOUR VALIDATED PERFORMANCE

ขั้นตอนการออกแบบของเรา เริ่มต้น และจบลงที่ผู้เล่นอาชีพระดับทัวร์ ไม่ว่าคอมพิวเตอร์กี่เครื่อง หรือการทดสอบจะบอกว่าอย่างไรก็ตาม ไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะถูกพิจารณาว่า เสร็จสิ้นแล้ว จนกว่าเราจะเห็นมันแสดงประสิทธิภาพออกมาจากมือของผู้เล่นระดับทัวร์ คำพูดของนักกอล์ฟที่บอกว่า "ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะหยิบมันใส่ลงไปในถุงกอล์ฟ" คือมาตรฐานที่เราพยายามรักษาเอาไว้ เมื่อเปิดตัวไม้กอล์ฟรุ่นใหม่ทุกรุ่นออกมา

Titleist TSR Tour Validation
Titleist TSR Tour Validation
DS
DS

เครื่องมือช่วยเลือกไดรเวอร์

ค้นหาไดรเวอร์ TSR ที่เหมาะกับเกมของคุณ

เริ่มต้นเลือกไดรเวอร์
Fitting
Fitting

ฟิตติ้งสำหรับ TSR

พบกับความเร็วสูงที่เหนือกว่า ด้วยการฟิตติ้ง TSR

จองเวลาฟิตติ้ง คลิก

ไม้กอล์ฟ Titleist

เมื่อทุกช็อตมีความสำคัญ

ข้อมูลเพิ่มเติมของไม้กอล์ฟ Titleist คลิก