ตำแนะนำในการปรับแต่ง SureFit® เพื่อประสิทธิภาพ

คอไม้ SureFit

คอไม้ SureFit

คอไม้ SureFit ประกอบด้วยปลอก และแหวน โดยในแต่ละชิ้น สามารถปรับได้สี่ตำแหน่ง ปลอกมีหมายเลข 1, 2, 3, 4, แสดงตำแหน่งในการปรับ และแหวนมีตัวอักษร A, B, C, D แสดงตำแหน่งในการปรับ ทำให้คอไม้สามารถปรับแต่งองศาหน้าไม้ และมุมไล ได้ 16 ตำแหน่ง อย่างเป็นอิสระต่อกัน

ใส่ประแจ SureFit ลงที่สกรูบนหัวไม้ ขันประแจทวนเข็มนาฬิกา จนคอไม้หลวม จากนั้นคุณสามารถปรับปลอก และแหวนในตำแหน่งที่ต้องการ ขันประแจตามเข็มนาฬิกาเพื่อล็อคสกรูให้แน่น จนกระทั่งคุณได้ยินเสียง “คลิก” จากประแจ ถ้าคุณรู้สึกว่าสกรูขันเข้าได้ยาก หยุด และคลายสกรูออก ตั้งตำแหน่งสกรูให้ตรง ก่อนขันใหม่ 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำคัญ

  • ก้านของไดรเวอร์ 917, 915, 913 และ 910 สามารถใช้ร่วมกันได้
  • ก้านของหัวไม้แฟร์เวย์ 917, 915 และ 913 สามารถใช้ร่วมกันได้
  • ก้านของไม้ไฮบริด 816, 915 และ 913 สามารถใช้ร่วมกันได้
  • คอไม้ของ 915, 913 ปรับองศาหน้าไม้ และมุมไลแบบ 0.75° เมื่อใช้กับหัว 816
  • คอไม้ของ 816 ปรับองศาหน้าไม้ และมุมไลแบบ 1.0° เมื่อใช้กับหัว 915 และ 913
คู่มือประกอบการปรับ 917 (RH) คู่มือประกอบการปรับ 917 (LH) คู่มือประกอบการปรับ 816 (RH) คู่มือประกอบการปรับ 816 (LH)

คำแนะนำในการปรับคอไม้ SureFit เพื่อประสิทธิภาพ

เริ่มที่ตำแหน่งมาตรฐาน: A•1 (RH) หรือ D•4 (LH)

ปรับในตำแหน่งขึ้นหรือลงตามตาราง เพื่อปรับ วิถีลูก

ปรับในตำแหน่งซ้ายหรือขวาตามตาราง เพื่อปรับ ทิศทาง

+/- .75° คือ องศาที่เปลี่ยนไปในการปรับ ไดรเวอร์ และหัวไม้แฟร์เวย์; +/- 1° คือ องศาที่เปลี่ยนไปในการปรับ ไม้ไฮบริด

*องศาหน้าไม้ = EFFECTIVE LOFTองศาหน้าไม้ที่ทำงานจริง ในตำแหน่งที่หน้าไม้สแควร์ที่ตำแหน่งปะทะลูก 

เพื่อผลงานที่ดีที่สุด พบกับ ทีมทำคลับฟิตติ้งของ Titleist

30 นาที 30 สวิง 1 การไดร์ฟที่สมบูรณ์แบบ

เพื่อการใช้ไดรเวอร์ Titleist 917 ให้ไดีประสิทธิภาพสูงสุด เชิญพบกับทีมคลับฟิตติ้งของ Titleist ถ้าคุณมีเวลาให้เราประมาณ 30 นาที และสวิง 30 ครั้ง เรามั่นใจว่าสามารถช่วยให้คุณ เพิ่มประสิทธิภาพของไดรเวอร์ 917 ค้นหาสถานที่ที่คุณสามารถทำคลับฟิตติ้งกับเรา ได้ที่แถบค้นหาด้านล่าง

การปรับแท่งน้ำหนัก

การปรับแท่งน้ำหนัก

ใส่ประแจ SureFit ไปที่ฝาปิดแท่งน้ำหนัก SureFit CG เพื่อนำแท่งน้ำหนักออก หมุนประแจทวนเข็มนาฬิกา จนกระทั่งฝาปิดหลวม และสามารถเปิดออกได้ด้วยมือ นำฝาปิดออกด้วยความระมัดระวัง จากนั้นนำแท่งน้ำหนักออกจากหัวไม้

คำแนะนำที่สำคัญ: ฝาปิดเป็นคนละชิ้นส่วนกับแท่งนั้น ควรถอดใส่ด้วยความระมัดระวัง

การใส่แท่งน้ำหนัก

การใส่แท่งน้ำหนัก

ใส่แท่งน้ำหนัก SureFit CG โดยใส่ในตำแหน่งที่ต้องการ ลงในช่องใส่น้ำหนัก ปิดฝา และขันด้วยมือ ก่อนขันด้วยประแจตามเข็มนาฬิกา จนกระทั่งคุณได้ยินเสียง “คลิก”

ไดรเวอร์ หัวไม้แฟร์เวย์

การปรับแท่งน้ำหนัก SureFit CG

ดูเครื่องหมาย + / • / - ที่ตำแหน่งปลายของแท่งน้ำหนัก แนวลูกศรบนแท่งน้ำหนัก จะเป็นตัวบอกว่าด้านใดของแท่งน้ำหนักที่ต้องใส่งไปในหัว เพื่อผลของการปรับที่คุณต้องการ

หัวไม้ 917 วางตลาด โดยให้แท่งน้ำหนัก SureFit CG เพิ่มมาอีกหนึ่งแท่ง

  • ถ้าหัวไม้ 917 มาพร้อมกับแท่งน้ำหนัก Neutral ที่ถูกบรรจุอยู่ในหัว คุณจะได้รับแท่งน้ำหนัก Draw/Fade อีกหนึ่งแท่ง
  • ถ้าหัวไม้ 917 มาพร้อมกับแท่งน้ำหนัก Draw/Fade ที่ถูกบรรจุอยู่ในหัว คุณจะได้รับแท่งน้ำหนัก Neutral อีกหนึ่งแท่ง
  • แท่งน้ำหนักที่มีน้ำหนักมากกว่า หรือต่ำกว่าแท่งน้ำหนักมาตรฐาน มีแยกจำหน่าย แท่งน้ำหนักของไดรเวอร์ และหัวไม้แฟร์เวย์ 917 ไม่ สามารถใช้ร่วมกันได้

สัมผัสประสิทธิภาพของไม้กอล์ฟ Titleist

วิธีการที่ดีที่สุด ในการสัมผัสประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของไม้กอล์ฟ Titleist เพื่อความมั่นใจสูงสุดในการเล่นทุกช็อต และช่วยให้คุณทำตะแนนได้ต่ำลง คือ การทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟของคุณกับ Titleist ค้นหาสถานที่ทำคลับฟิตติ้งโดยคลิกที่ด้านล่าง หรือโทร 02-751-4082 และ 081-839-4944

สัมผัสประสิทธิภาพของไม้กอล์ฟ Titleist

คำเตือน

โปรดอ่านคำแนะนำให้ครบถ้วนก่อนการใช้งาน

การใช้งานประแจ SureFit® ต้องใช้งานอย่างเหมาะสม เพื่อการปรับแต่งหัวไม้ Titleist ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ส่วนประกอบต่างๆต้องได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอทั้งก่อน และระหว่างการใช้งาน เพื่อให้มั่นใจว่า ชิ้นส่วนต่างๆถูกประกอบเข้ากันอย่างเหมาะสม และแน่นหนา ส่วนประกอบของคอไม้ ที่ต้องประกอบเข้ากัน ต้องสะอาดอยู่เสมอ ปราศจากสิ่งสกปรกต่างๆตลอดเวลา ระบบที่ออกแบบเฉพาะของเรา สามารถใช้กับอุปกรณ์กอล์ฟของแท้ของ Titleist เท่านั้น และไม่สามารถใช้ร่วมกันกับอุปกรณ์กอล์ฟแบรนด์อื่น ความเสียหายที่เกิดจากการไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำ อาจมีผลต่อการรับประกัน และทำให้ระบบการทำงานเสียหาย ซึ่งอาจทำให้หัวไม้หลวม หรือหลุดออกจากก้าน ระหว่างการสวิง ซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิกไปที่เว็ปไซต์ของเรา หรือถ้าคุณเป็นผู้บริโภคที่อยู่ในประเทศไทย สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Titleist ที่โทร 02-751-4082 ไม้กอล์ฟ Titleist ถูกออกแบบ และผลิตให้ถูกต้องตามข้อกำหนดของ USGA และ R&A อย่างไรการตาม การปรับแต่งไม้กอล์ฟระหว่างการออกรอบไม่สามารถทำได้ เนื่องจากผิดกฎกอล์ฟ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎ และข้อกำหนดต่างๆของกีฬากอล์ฟได้ที่ www.usga.org หรือ www.randa.org

พร้อมแล้วที่จะเข้าร่วม TEAM TITLEIST?

ลงทะเบียนเข้าร่วม Team Titleist