ทำฟิตติ้ง และทดลองไม้กอล์ฟ Titleist

สัมผัสประสิทธิภาพของไม้กอล์ฟ Titleist

ทดลองไม้กอล์ฟ

การทดลองไม้กอล์ฟ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ที่คุณจะได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพของอุปกรณ์กอล์ฟ Titleist ทั้งในการทดลองในสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟกอล์ฟ

ทดลองไม้กอล์ฟ Titleist

คุณต้องการทดลองอุปกรณ์กอล์ฟก่อนซื้อใช่หรือไม่? คุณสามารถรับชุดไม้กอล์ฟสำหรับทดลองของ Titleist ที่ตัวแทนจำหน่ายของเราที่มีให้บริการ แล้วนำไปทดลองด้วยตัวคุณเอง เป็นวิธีที่สะดวก ง่าย และไม่มีค่าใช้จ่าย!

ข้อมูลเพิ่มเติมของชุดไม้กอล์ฟสำหรับทดลองของ Titleist

หลากหลายวิธีในการทดลองไม้กอล์ฟ Titleist

การทดลองไม้กอล์ฟ ช่วยคุณในการเปรียบเทียบประสิทธิภาพที่แตกต่างของไม้กอล์ฟแต่ละรุ่น ช่วยในการเลือกไม้กอล์ฟที่ให้ระยะทางที่เหมาะสมในแต่ละชิ้น และช่วยในการค้นหาไม้กอล์ฟ Titleist ที่เหมาะสมที่สุด สำหรับเกมของคุณ

Titleist Thursdays

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กอล์ฟจาก Titleist จะมาให้บริการในทุกวันพฤหัส ทั้งการทำคลับฟิตติ้ง และการทดลองอุปกรณ์กอล์ฟแบบครบรุ่น รวมถึงตอบทุกคำถามด้านอุปกรณ์กอล์ฟที่คุณสงสัย
ค้นหากิจกรรม Titleist Thursdays

ไม้กอล์ฟสำหรับยืมไปทดลอง

สัมผัสนวัตกรรมล่าสุดของไม้กอล์ฟ Titleist ไม่ว่าจะเป็นหัวไม้ TS รุ่นใหม่ล่าสุด ชุดเหล็ก 718 และไม้ไฮบริด 818 รุ่นใหม่ รวมถึง เว็ดจ์ Vokey Design® SM7 รุ่นล่าสุด โดยคุณสามารถยิมไม้กอล์ฟรุ่นต่างๆเหล่านี้ นำไปทดลองในสนามไดร์ฟกอล์ฟ หรือนำไปออกรอบในสนามกอล์ฟ ในเวลาที่คุณต้องการ

ข้อมูลเพิ่มเติม ไม้กอล์ฟสำหรับยืมไปทดลอง

ฟิตติ้งไม้กอล์ฟ

สำหรับกีฬากอล์ฟ ความั่นใจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ทั้งความมั่นใจในเกมการเล่น และอุปกรณ์ที่ใช้ นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไม Titleist ถึงออกแบบไม้กอล์ฟที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และให้บริการทำคลับฟิตติ้งที่แม่นยำ และมีประสบการณ์มากที่สุด ในวงการกอล์ฟ

ฟิตติ้งไม้กอล์ฟ Titleist

วิธีการฟิตติ้งไม้กอล์ฟของ Titleist เริ่มต้นจากการทำความเข้าใจถึงประสิทธิภาพที่นักกอล์ฟต้องการจากไม้กอล์ฟ โดยการทำงานร่วมกับผู้เล่นใน PGA Tour นักกอล์ฟอาชีพทั่วไป และนักกอล์ฟสมัครเล่นที่ต้องการเล่นกอล์ฟให้ดีขึ้น ทีมทำคลับฟิตติ้งที่มีทักษะสูงของเรา ใชเครื่องมือที่มีนวัตกรรมล่าสุด เพื่อช่วยนักกอล์ฟให้ใช้ไม้กอล์ฟได้เต็มประสิทธิภาพ และมีอุปกรณ์กอล์ฟทุกชิ้นในชุดที่เหมาะสม ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 062-565-6912 และ 081-839-4944

ค้นหาทางเลือกในการทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟกับ Titleist

เข้าร่วม Team Titleist วันนี้!

ลงทะเบียนเข้าร่วม Team Titleist!