พัตเตอร์ Scotty Cameron Teryllium T22

ยี่สิบสองปี หลังจากที่พัตเตอร์ Scotty Cameron ที่มีหน้าพัตเตอร์แบบ Teryllium คว้าแชมป์เมเจอร์ได้สำเร็จ Scotty จะวางตลาดพัตเตอร์รุ่นใหม่ 2019 Teryllium T22 ที่มีรูปทรงแบบดั้งเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น วางตลาดในจำนวนที่จำกัด ทั้งหมดสามรูปทรง ได้แก่ T22 Newport, T22 Newport 2 และ T22 Fastback 1.5—ที่ให้ความรู้สึกแบบเดียวกันกับรุ่นดั้งเดิม, ปรับแต่งรูปลักษณ์ และประสิทธิภาพ แบบเดียวกันกับพัตเตอร์ที่นักกอล์ฟต้องการในปัจจุบัน วางตลาดที่ตัวแทนจำหน่ายของ Titleist พร้อมกันทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคมนี้

Newport Newport Face Newport Playing Position Newport Back
Newport
Newport Face
Newport Playing Position
Newport Back

Newport

คว้าแชมป์เมเจอร์แรกที่ 1997 Masters, พัตเตอร์ Scotty Teryllium T22 Newport รุ่นใหม่ มีรูปลักษณ์ ให้ความรู้สึก และมุมมอง ขณะจรดลูก แบบเดียวกับรุ่นดั้งเดิม พร้อมการปรับแต่ง และพัฒนาด้วยเทคโนโลยีล่าสุด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น สำหรับเกมกอล์ฟในปัจจุบัน 

Newport 2 Newport 2 Face Newport 2 Playing Position Newport 2 Back
Newport 2
Newport 2 Face
Newport 2 Playing Position
Newport 2 Back

Newport 2

Scotty สร้าง Teryllium T22 Newport 2 ให้มีจิตวิญญาณของพัตเตอร์รุ่นดั้งเดิม – ให้ความรู้สึกนุ่มนวล ขณะหน้าพัตเตอร์ปะทะลูกด้วย Teryllium รูปทรงทันสมัย พร้อมระบบการถ่วงน้ำหนักที่ฐานด้านล่างที่ทันสมัย และแม่นยำ แบบเดียวกันกับ Newport 2 รุ่นล่าสุด ที่ได้รับความนิยม โดยผู้เล่นในทัวร์

Fastback 1.5 Fastback 1.5 Face Fastback 1.5 Playing Position Fastback 1.5 Back
Fastback 1.5
Fastback 1.5 Face
Fastback 1.5 Playing Position
Fastback 1.5 Back

Fastback 1.5

Teryllium T22 Fastback 1.5 รุ่นใหม่ ผสมผสานคอพัตเตอร์แบบ mini-slant ที่ได้รับความนิยมโดยผู้เล่นในทัวร์กับฐานด้านล่างแบบใหม่ ที่ให้ความสมดุลแบบสี่ทิศทาง ช่วยให้จรดลูกสแควร์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ขอบด้านบนของพัตเตอร์บางลง ในแบบเดียวกันกับพัตเตอร์ Select Fastback ที่วางตลาดในปัจจุบัน

A PLAYER'S GAMER

ความรู้สึกที่นักกอล์ฟชื่นชอบแบบ TERYLLIUM

หน้าพัตเตอร์แบบ Teryllium ที่ถูกปรับปรุงขึ้นใหม่ โดยกลึงเล็กน้อย พร้อมระบบซับแรงสั่นสะเทือนที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ ที่ผสมผสานอีลาสโทเมอร์แบบดั้งเดิม กับวัสดุซับแรงที่ทันสมัย ที่ทำงานเข้ากันได้อย่างลงตัวกับ สเตนเลส 303 ให้ความรู้สึกตอบสนองแบบ Teryllium ที่นักกอล์ฟชื่นชอบ

โครงสร้างแบบผสมผสานวัสดุหลากชนิด

Scotty เริ่มต้นพัฒนาพัตเตอร์รุ่นนี้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการกลึง และเทคนิคการผลิตที่ทันสมัย โดยการใส่ Teryllium ลงไปบนหน้าพัตเตอร์อย่างแม่นยำ โครงของหัวพัตเตอร์ทำจากสเตนเลส 303 ที่มีระบบการกระจายน้ำหนักที่ฐานด้านล่างที่ทันสมัย ซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัวกับหน้าพัตเตอร์แบบ Terylium

ระบบซับแรงสั่นสะเทือนที่ดียิ่งขึ้น

พัตเตอร์ T22 ทุกตัว มาพร้อมกับระบบซับแรงสั่นสะเทือนที่ทันสมัยของ Scotty ที่แสดงให้เห็นจากจุดที่ด้านหลังของหน้าพัตเตอร์ที่คลาสสิค เรียกว่า “domino pattern” โดยแสดงให้เห็นถึงแผ่นซับแรงสั่นสะเทือนสีขาว ที่อยู่ด้านหลังของหน้าพัตเตอร์ เทคโนโลยีใหม่นี้ ทำงานเข้ากันอย่างลงตัว กับหน้าพัตเตอร์แบบ Teryllium ให้ความรู้สึก ขณะปะทะลูกที่ดียิ่งขึ้น

กริพ PISTOLINI PLUS รุ่นใหม่

กริพ Pistolini Plus รุ่นใหม่ โลโก้สีคอปเปอร์ ที่เข้ากันอย่างลงตัวกับสีของหน้าพัตเตอร์แบบ Teryllium ซึ่งออกแบบเฉพาะสำหรับรุ่น T22 กริพรุ่นนี้มีความหนาที่มากขึ้น และการไล่ระดับความหนาที่ลดลง

5050-T122-Benefits-20190627

ความคลาสสิค ที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่

ขอบด้านบนที่บางลง
ขอบด้านบนของพัตเตอร์แบบใหม่ ที่บางลง และเป็นทรงเหลี่ยมยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบจุดโด้งมนที่มีเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ขณะจรดลูก

สีดำด้านที่โดดเด่น
หัวพัตเตอร์ทำจากสเตนเลส พร้อมสีดำด้านที่โดดเด่น ให้ความทนทานที่สูงขึ้น เป็นการพัฒนาให้ดีขึ้นจากรุ่นดั้งเดิม ที่หัวพัตเตอร์ทำจากเหล็กคาร์บอน

ระบบถ่วงน้ำหนักที่ฐานด้านล่าง
พัตเตอร์ Teryllium T22 มีระบบถ่วงน้ำหนักที่ทันสมัยที่ฐานด้านล่าง โดยใส่ก้อนน้ำหนักที่ด้านโดน และปลายของฐานด้านล่าง เพื่อน้ำหนักของหัวพัตเตอร์ที่ลงตัว กับความยาวก้าน แต่ละความยาว

ที่ครอบหัวพัตเตอร์แบบ LIMITED
เฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ของพัตเตอร์ Scotty Teryllium กับหัวครอบพัตเตอร์แบบ Limited ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับพัตเตอร์ Teryllium T22

"T22 เป็นโอกาสที่เราจะใช้ทุกสิ่งที่เราเรียนรู้มาตลอดสองทศวรรษที่ผ่านมา มาปรับแต่ง รูปทรง ความรู้สึก และประสิทธิภาพ ให้ดีที่สุด สำหรับนักกอล์ฟในปัจจุบัน"

Scotty Cameron

พัตเตอร์ Scotty Cameron Teryllium T22

คลิกไปที่ ScottyCameron.com