718 AP1

SIGHT. SOUND. SOLE.

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และใช้นวัตกรรมล่าสุด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ผลิตด้วยการกลึงอย่างแม่นยำ และมีรูปลักษณ์หรูหรา พัตเตอร์ Scotty Cameron Select™ รุ่นใหม่ล่าสุด ต่อยอดความสำเร็จของเทคโนโลยีโครงสร้างหัวพัตเตอร์แบบผสมผสานวัสดุหลากชนิด หน้าไม้แยกชิ้นจากโครงหัวพัตเตอร์ ทำจากสเตนเลส 303 หรืออลูมิเนียม 6061 เกรดงานอากาศยาน โครงหัวพัตเตอร์ ทำจากสเตนเลส ให้ความสมดุล การกระจายน้ำหนัก เสียง และความรู้สึก ที่ยอดเยี่ยม 

วางตลาด 30 มีนาคม พ.ศ. 2561


ค้นหาตัวแทนจำหน่ายที่มีพัตเตอร์ Scotty Cameron ครบรุ่น

ความแตกต่างอยู่ที่รายละเอียด

ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

พัตเตอร์ Scotty Cameron Select เจนเนอเรชั่นล่าสุด ต่อยอดความสมบูรณ์แบบทางประสิทธิภาพ ผลิตด้วยการกลึงอย่างแม่นยำ และออกแบบให้มีรูปลักษณ์หรูหรา

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก ScottyCameron.com

ความโค้งมนที่ลงตัว

sight

รูปทรงถูกปรับแต่งให้ลงตัวยิ่งขึ้น ใน Select ทุกแบบ Scotty เน้นให้ขอบด้านบน ดูบางลง และโค้งมนมากขึ้นเล็กน้อย ขนาดและรูปทรงของคอไม้ ถูกปรับแต่งให้เหลี่ยมยิ่งขึ้น ให้มุมมองที่สะอาดตายิ่งขึ้น ขณะจรดลูก 

ความรู้สึกดียิ่งขึ้น

sound

ให้เสียง และความรู้สึกที่ดียิ่งขึ้น อันเป็นผลมาจากการเพิ่มวัสดุซับแรงสั่นสะเทือนขึ้น 30% ในส่วนหลังของหน้าไม้ ที่ประกบเข้ากับโครงหัวพัตเตอร์

จรดลูกได้อย่างง่ายดาย และแม่นยำ

sole

ออกแบบฐานด้านล่างให้มีความสมดุลสี่ทิศทาง เพื่อให้จุดสมดุลของพัตเตอร์ 2018 Select ในแต่ละรุ่น มีความสมดุลอย่างลงตัวกับน้ำหนักก้าน และกริพ และออฟเซ็ท ของแต่ละรูปทรง ทำให้หน้าพัตเตอร์ สแควร์กับเป้าหมายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ขณะจรดลูก และเล็งทิศทางได้อย่างง่ายดาย

"ผมใส่ใจในทุกรายละเอียด รายละเอียดเล็กๆน้อยๆสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างมากมาย สำหรับประสิทธิภาพที่นักกอล์ฟจะได้รับ และนี่คือการพัฒนาพัตเตอร์ที่ดีที่สุด ให้ดีขึ้นไปอีกขั้น"

- Scotty Cameron, Master Craftsman

รุ่น


Newport

การออกแบบด้านหลังแบบสามชั้นที่เป็นเอกลักษณ์ Newport มีขนาดหัวพัตเตอร์ที่สั้น และโค้งมนกว่า หน้าพัตเตอร์ทำจากสเตนเลส 303 และตกแต่งด้วยกราฟฟิคแบบใหม่ โดยมีจุดสีแดงสามจุดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Scotty ทั้งด้านหน้าไม้ ด้านหลัง และฐานด้านล่าง

Newport

Newport 2

ขอบด้านบนถูกกลึงให้บาง และโค้งมนยิ่งขึ้น Newport 2 ให้มุมมองที่บางลง ขณะจรดลูก ซึ่งเป็นแบบที่นักกอล์ฟชั้นนำของโลกชื่นชอบ วัสดุซับแรงสั่นสะเทือน 30% ให้เสียง และความรู้สึก ที่ดียิ่งขึ้น

Newport 2

Newport 2.5

Newport 2.5 มีคอไม้แบบ flare ที่โค้งมนยิ่งขึ้น และออฟเซ็ทเป็นแบบ ¾ ก้าน ปลายของหัวพัตเตอร์มีอัตราการหมุนที่สูงกว่า ฐานด้านล่างออกแบบให้จรดลูก และเล็งทิศทางได้ง่าย รวมถึงใส่วัสดุซับแรงสั่นสะเทือนเพิ่มขึ้น ให้ความรู้สึก และเสียงที่ดียิ่งขึ้น

Newport 2.5

Newport 3

พัตเตอร์ Newport 3 มีก้านอยู่ด้านโคน และมีรูปทรงแบบหยดน้ำ ออกแบบให้มีอัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์สูง ส่วนท้ายของพัตเตอร์ถูกปรับแต่งให้โค้งมน อย่างลงตัวยิ่งขึ้น ฐานด้านล่างถูกออกแบบให้มีความสมดุลแบบสี่ทิศทาง และใส่วัสดุซับแรงสั่นสะเทือนที่หน้าไม้เพิ่มขึ้น

Newport 3

Laguna

พัตเตอร์ Scotty ที่ถูกปรับแต่งขึ้นใหม่ล่าสุด Laguna เป็นการกลับมาของรูปทรงที่ได้รับความนิยมในอดีต พร้อมเทคโนโลยีของ 2018 Select คอไม้ mini-slant แบบใหม่ ให้อัตราการหมุนที่ปลายพัตเตอร์สูง

Laguna

Fastback

2018 Select Fastback เป็นรุ่นที่มาทดแทน Mallet 1 โดยเส้นเล็งเปลี่ยนจากเส้นที่ทะลุขึ้นมาจากฐานด้านล่าง เป็นเส้นเล็งแบบเล็กและยาว ที่ด้านหลัง เพื่อมุมมองที่สะอาดตายิ่งขึ้น ขณะจรดลูก และเป็นแบบที่นักกอล์ฟในทัวร์ชื่นชอบ อีกทั้งยังทำให้สามารถเพิ่มวัสดุซับแรงสั่นสะเทือน ระหว่างฐานด้านล่าง และโครงหัวพัตเตอร์

Fastback

Squareback

2018 Select Squareback ถูกปรับแต่งรูปทรงให้โค้งมน และลงตัวยิ่งขึ้น เส้นเล็งเป็นแบบกลึงที่ส่วนท้าย แทนที่เส้นเล็งที่โผล่ขึ้นมาจากฐานด้านล่างในรุ่นก่อน ซึ่งทำให้เราสามารถเพิ่มวัสดุซับแรงสั่นสะเทือน ระหว่างหน้าไม้ที่ทำจากอลูมิเนียมเกรดงานอากาศยาน กับโครงหัวพัตเตอร์ ให้ความรู้สึก และเสียงที่ดียิ่งขึ้น

Squareback

จุดเด่น


เทคโนโลยีผสมผสานวัสดุหลากชนิด

เทคโนโลยีผสมผสานวัสดุหลากชนิด

ด้วยหน้าไม้ หรือหน้าไม้และฐานด้านล่าง แบบแยกชิ้นกับโครงหัวพัตเตอร์ ทำให้พัตเตอร์ให้ประสิทธิภาพสูงสุด ในทุกรูปทรง

นุ่ม แต่ให้ความรู้สึกหนักแน่น

นุ่ม แต่ให้ความรู้สึกหนักแน่น

จากระบบซับแรงสั่นสะเทือนที่เพิ่มขึ้น และหน้าไม้ แบบกลึงปานกลาง ที่ถูกประกอบเข้ากับโครงหัวพัตเตอร์

รูปลักษณ์ทันสมัย

รูปลักษณ์ทันสมัย

หน้าไม้แบบแยกชิ้นกับโครงหัวพัตเตอร์ สีของพัตเตอร์ที่ทันสมัย กราฟฟิคที่โดดเด่น และการตกแต่งที่หรูหรา อย่างลงตัว

ความสมดุล และชดเชยความผิดพลาดสูง

ความสมดุล และชดเชยความผิดพลาดสูง

จากเทคโนโลยีก้อนน้ำหนัก Select ที่ใส่ไว้ที่ฐานด้านล่างด้านโคน และปลายของพัตเตอร์ ทำให้น้ำหนักหัว เหมาะสมที่สุดกับความยาวก้าน

ข้อมูลทางเทคนิค

รุ่น องศาหน้าไม้ มุมไล RH/LH ความยาว คอไม้ อัตราการหมุนของปลาย ออฟเซ็ท กริพรุ่นสต็อก
NEWPORT  3.5°  70° RH  33", 34", 35"  Plumbing  ปานกลาง  เต็มก้าน Matador Select Black
NEWPORT 2  3.5°  70° RH/LH  33", 34", 35"  Plumbing  ปานกลาง  เต็มก้าน Matador Select Black
NEWPORT 2.5  3.5°  70° RH  33", 34", 35"  Short Flare  เกือบมากที่สุด   3/4 ก้าน Matador Select Black
NEWPORT 3  3.5°  70° RH/LH  33", 34", 35"  Flow  มากที่สุด   เต็มก้าน Matador Select Black
LAGUNA  3.5°  70° RH  33", 34", 35"  Mini Slant  มากที่สุด  เต็มก้าน Matador Select Black
FASTBACK  3.5°  70° RH  33", 34", 35"  Flowing Single Bend  เกือบน้อยที่สุด  เต็มก้าน Matador Select Black
SQUAREBACK  3.5°  70° RH  33", 34", 35"  Flowing Single Bend  เกือบน้อยที่สุด  เต็มก้าน Matador Select Black

กริพรุ่นสต็อก

Matador Select Black

Matador Select Black

ประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากทัวร์ ให้ความรู้สึกนุ่ม แบบที่นักกอล์ฟชื่นชอบ

พัตเตอร์รุ่นอื่นของ Scotty Cameron

พัตเตอร์ตระกูล Futura เป็นการผสมผสานของพัตเตอร์ที่มีการออกแบบดีที่สุดในรุ่นก่อนของ Scotty Cameron กับนวัตกรรมล่าสุด และโครงสร้างเป็นแบบผสมผสานวัสดุหลากชนิด 

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Futura