นวัตกรรมล่าสุดของพัตเตอร์ประสิทธิภาพสูง

พัตเตอร์ Futura รุ่นใหม่ ปี 2017 วางตลาดทั้งพัตเตอร์แบบมัลเล็ทขนาดปานกลาง ไปจนถึงพัตเตอร์แบบมัลเล็ท ขนาดใหญ่ที่ทันสมัย และมีค่า MOI สูง ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยพัฒนาขึ้นมาจากพัตเตอร์ที่ดีที่สุดในรุ่นก่อน ด้วยการปรับแต่งรูปทรงตามคำแนะนำของผู้เล่นในทัวร์ และใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการออกแบบ เพื่อเพิ่มความเสถียรขณะสโตรกลูก เพิ่มการชดเชยความผิดพลาด และออกแบบเส้นช่วยเล็งทิศทางแบบใหม่ เพื่อให้เล็งทิศทางได้ง่าย และแม่นยำยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังให้ความรู้สึก และการตอบสนองที่ยอดเยี่ยม ขณะหน้าพัตเตอร์กระทบลูก

ราคาตั้ง: 19,750 บาท | 20,000 บาท (Dual Balance)

*Futura 5.5M รุ่นใหม่ วางตลาดแล้ววันนี้


พัตเตอร์ Scotty Cameron Futura

จุดเด่น

เทคโนโลยีการผสมผสานวัสดุหลากชนิด

เทคโนโลยีการผสมผสานวัสดุหลากชนิด

ทำให้สามารถออกแบบหัวให้มีขนาดใหญ่ และช่วยในการกระจายน้ำหนักไปที่ส่วนหลัง และโดยรอบของหัวพัตเตอร์ ทำให้หัวพัตเตอร์มีค่า MOI สูงยิ่งขึ้น (แรงต้านการบิดตัว ขณะสโตรกลูก) การออกแบบให้มีค่า MOI รวมกันกับเทคโนโลยีระบบถ่วงน้ำหนักที่ด้านโคน และปลายของ Scotty ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากทัวร์ ช่วยเพิ่มความเสถียร และการชดเชยความผิดพลาด

ระบบซับแรงสั่นสะเทือน

ระบบซับแรงสั่นสะเทือน

ถูกใส่ไว้ระหว่างชิ้นของหน้าพัตเตอร์และฐานกับโครงพัตเตอร์ที่ทำจากสเตนเลส ในพัตเตอร์ทุกรูปทรง ให้ความนุ่ม ขณะหน้าพัตเตอร์กระทบลูก อีกทั้งยังให้ความรู้สึก และการตอบสนองที่ดีเยี่ยม

การออกแบบให้เล็งทิศทางได้ง่าย

การออกแบบให้เล็งทิศทางได้ง่าย

ระบบเส้นเล็งแบบคู่ที่ส่วนท้าย และเส้นเล็งที่ขอบบนด้านหน้าในรุ่น 5W, 5S, 6M, 7M ซึ่งเส้นเล็งแบบรางคู่ที่ส่วนท้าย ถูกออกแบบให้ดูสะดุดตา เส้นเป็นสีสว่าง โดยนักกอล์ฟสามารถเล็งโดยให้ลูกกอล์ฟอยู่ระหว่างเส้นเล็งแบบรางคู่ที่ส่วนท้าย ตำแหน่งของลูกกอล์ฟจะอยู่ตรงกับสวีทสป็อตพอดี – ช่วยเพิ่มความแม่นยำ และความมั่นใจ ขณะจรด

ระบบถ่วงน้ำหนักที่ด้านโคนและปลาย

ระบบถ่วงน้ำหนักที่ด้านโคนและปลาย

ก้อนน้ำหนัก ถูกใส่ไว้ที่ด้านโคน และปลายในส่วนหน้าของฐานพัตเตอร์ เพื่อให้น้ำหนักหัว เหมาะสมกับความยาวก้าน เพื่อความสมดุล ความรู้สีก และการชดเชยความผิดพลาดที่สม่ำเสมอ ในทุกความยาวก้าน

กริพ Matador midsize

กริพ Matador midsize

ให้ความนุ่ม และความสบาย ที่นักกอล์ฟชื่นชอบ อีกทั้งยังให้ความรู้สึก และการตอบสนองที่ดี ขณะพัตต์

ร้านค้าโชว์เคส Scotty Cameron

เครือข่ายของร้านค้า ที่มีพัตเตอร์ Scotty Cameron ครบทุกรุ่น ที่จะช่วยให้คุณ ค้นหารุ่น และสเปค ที่เหมาะสมที่สุด สำหรับเกมของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม ค้นหาร้านค้าโชว์เคส

รุ่น

Futura 5CB

ความคลาสสิค รวมกับความทันสมัย ในพัตเตอร์ทรงมัลเล็ทขนาดปานกลางแบบมีช่องว่างด้านหลัง “cavity back” ออกแบบด้วยเทคโนโลยีการผสมผสานวัสดุหลากชนิด ช่องว่างด้านหลังทำจากอลูมิเนียมอากาศยาน สีดำที่มีเอกลักษณ์

Futura 5CB

Futura 5MB

คลาสสิค และหรูหรา พัตเตอร์ทรงมัลเล็ทขนาดปานกลาง ด้านหลังโค้งมนและไม่มีช่องว่าง “muscle-back” หน้าไม้ และฐานด้านล่างเป็นชิ้นเดียวกัน ประกบกับโครงพัตเตอร์ ที่ทำจากสเตนเลส

Futura 5MB

Futura 5W

พัฒนาจากรุ่น Futura X5 ที่ได้รับความนิยมสูง โดยเพิ่มเทคโนโลยีการผสมผสานวัสดุหลากชนิด และระบบเส้นเล็งแบบคู่ที่ส่วนท้าย ซึ่งเมื่อนักกอล์ฟเล็งให้ลูกกอล์ฟอยู่กึ่งกลางระหว่างเส้นเล็งที่ส่วนท้าย จะทำให้ลูกกอล์ฟอยู่ตรงกับตำแหน่งสวีทสป็อตพอดี เส้นเล็งที่ส่วนท้ายออกแบบให้ขนานกับปีกที่ด้านข้างอย่างลงตัว

Futura 5W

Futura 5S

ด้วยคำแนะนำจากนักกอล์ฟในทัวร์ Scotty ออกแบบพัตเตอร์แบบก้านตรงในรุ่น Futura 5S ซึ่งมีรูปทรงแบบเดียวกันกับรุ่น Futura 7M แต่มีขนาดเล็กกว่า พร้อมการออกแบบเส้นช่วยเล็งแบบรางคู่ที่ด้านหลังแบบใหม่ ซึ่งช่วยให้เล็งทิศทางได้ง่าย และแม่นยำยิ่งขึ้น

Futura 5S

Futura 5.5M

5.5M ออกแบบให้เล็งทิศทางได้ง่าย และมีค่า MOI สูง ของพัตเตอร์แบบมัลเล็ทที่มีขนาดใหญ่ พร้อมก้านที่มีตำแหน่งการงอที่สั้นกว่า ซึ่งทำให้เกิดการหมุนของปลายพัตเตอร์ที่มากกว่า คล้ายกับการเดินทางของพัตเตอร์ทรงเบลด

Futura 5.5M

Futura 6M

ด้วยการผสมผสานการออกแบบหัวพัตเตอร์ที่มีค่า MOI สูง ของ Futura X และ Futura X7 พัตเตอร์ Futura 6M รุ่นใหม่ ให้การชดเชยความผิดพลาดสูงมาก และมีแรงต้านการบิดของหัวสูง ในช็อตที่พลาดกลางหน้าไม้

Futura 6M

Futura 6M DB

พัตเตอร์ Futura 6M Dual Balance ออกแบบให้มีค่า MOI สูงสุด ให้ความเสถียร และการชดเชยความผิดพลาดมากที่สุด โดยเพิ่มน้ำหนัก 50 กรัมที่หัวพัตเตอร์ และด้านปลายของกริพ ให้ความเสถียรสูงสุดในการสโตรกลูก

Futura 6M DB

Futura 7M

พัฒนามาจากรุ่น Futura X7M, ในรุ่น 7M มีการปรับแต่งรูปทรงที่ส่วนหลัง ปีก และชิ้นสเตนเลสที่ส่วนท้าย ซึ่งช่วยในการย้ายน้ำหนักไปที่ส่วนหลัง และอยู่ในตำแหน่งที่ตรงกับกลางหน้าไม้ ช่วยเพิ่มการชดเชยความผิดพลาด นอกจากนี้ ยังมีระบบเส้นเล็งแบบรางคู่ที่ส่วนท้าย ช่วยให้เล็งทิศทางได้ง่ายยิ่งขึ้น

Futura 7M

ข้อมูลทางเทคนิค

 รุ่น องศา มุมไล ความยาว รูปแบบคอ การหมุนของปลาย ออฟเซ็ท กริพรุ่นสต็อก
FUTURA 5CB 3.5°
70°
33", 34", 35" Flowing Single Bend ต่ำที่สุด เต็มก้าน Black Matador Mid
FUTURA 5MB 3.5°
70°
33", 34", 35"
Flowing Single Bend
ต่ำที่สุด เต็มก้าน Black Matador Mid
FUTURA 5W 3.5°
70°
33", 34", 35"
Flowing Single Bend
ต่ำที่สุด เต็มก้าน Black Matador Mid
FUTURA 5S 3.5°
70°
33", 34", 35"
Straight Shaft ต่ำที่สุด ไม่มีออฟเซ็ท Black Matador Mid
FUTURA 5.5M 3.5°
70°
33", 34", 35"
Short Single Bend
เกือบต่ำที่สุด เต็มก้าน Black Matador Mid
FUTURA 6M 3.5°
70°
33", 34", 35"
Flowing Single Bend
ต่ำที่สุด เต็มก้าน Black Matador Mid
FUTURA 6M DB 3.5°
70°
38" Flowing Single Bend
ต่ำที่สุด เต็มก้าน Black Matador Mid DB
FUTURA 7M 3.5°
70°
33", 34", 35"
Flowing Single Bend
ต่ำที่สุด เต็มก้าน Black Matador Mid

กริพรุ่นมาตรฐาน

Black Matador Mid

Black Matador Mid

รุ่น: 5CB, 5MB, 5W, 5S, 5.5M, 6M, และ 7M

Black Matador Mid DB

Black Matador Mid DB

Model: 6M DB

พัตเตอร์รุ่นอื่นๆของ Scotty Cameron

พัตเตอร์รุ่น Select ออกแบบและผลิตด้วยการกลึงอย่างแม่นยำ อันเป็นเอกลักษณ์ของ Scotty Cameron ผสมผสานกับเทคโนโลยีการใช้วัสดุหลากชนิด ประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ในการแข่งขันกอล์ฟระดับสูงสุด 

ดูรายละเอียดพัตเตอร์ Select