เริ่มต้นมาจากความต้องการของผู้เล่นชั้นนำของโลก เป้าหมายของเรา คือ การรวบรวมสิ่งที่สร้างความเร็ว จากทุกรายละเอียดของไดรเวอร์ เริ่มด้วยการรวบรวมความคิดสร้างสรรค์ และการพัฒนาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของทีมวิจัย และพัฒนา TS Project คือ การแสวงหาความเร็ว จากสิ่งเล็กๆน้อยๆทุกสิ่ง TS ย่อมาจากตัวอักษรสองตัว ที่เป็นตัวแทนของคำว่า Titleist Speed

ตีไกล จากทุกรายละเอียด

ไม่ได้เกิดจากสิ่งเดียว แต่มาจากทุกสิ่ง โครงสร้าง Speed Chassis แบบใหม่ของเรา เกิดมาจากการทำงานยาวนานถึงสองปี ในการสร้างโครงสร้างหัวไม้แฟร์เวย์แบบใหม่ ที่ออกแบบให้สร้างความเร็วได้สูงที่สุด ในทุกรายละเอียด วางตลาดสองรุ่น ที่ให้ความเร็วแบบ Titleist Speed ให้กับเกมของคุณ

เทคโนโลยี

สองรุ่น ความเร็วสูง

หัวไม้แฟร์เวย์ TS รุ่นใหม่ วางตลาดรูปทรงที่แตกต่างกันสองรุ่น ที่สร้างความเร็วได้สูงกว่า ให้กับเกมของคุณ TS2 ทำให้คุณสวิงได้อย่างเต็มกำลัง พร้อมให้การชดเชยความผิดพลาดสูงสุด จากทั่วทั้งหน้าไม้ ในขณะที่ TS3 คุณสามารถปรับตำแหน่งของจุดสวีทสป็อตได้ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ในการสร้างความเร็ว

รุ่น

ก้านสต็อกเป็นก้านโมดิฟายทั้งหมด

ใช้ความได้เปรียบของไดรเวอร์ TS2 และ TS3 ได้เต็มประสิทธิภาพ จากก้านรุ่นใหม่ประสิทธิภาพสูงสี่รุ่น แต่ละรุ่น มีประสิทธิภาพที่โดดเด่น ที่ครอบคลุมความต้องการของนักกอล์ฟแต่ละแบบ ก้านทั้งสี่รุ่น ผลิตจากโรงงานผลิตก้านชั้นนำ และได้รับการทดสอบแบบเจาะลึกว่าเหมาะสมกับหัวไม้ TS2 และ TS3

ก้าน

TITLEIST SPEED CHASSIS

ไม่ได้เกิดจากสิ่งเดียว แต่มาจากทุกสิ่ง โครงสร้าง Speed Chassis แบบใหม่ของเรา เกิดมาจากการทำงานยาวนานถึงสองปี ในการสร้างโครงสร้างไดรเวอร์แบบใหม่ ที่ออกแบบให้สร้างความเร็วได้สูงที่สุด ในทุกรายละเอียด วางตลาดสองรุ่น ที่ให้ความเร็วแบบ Titleist Speed ให้กับเกมของคุณ

<center>ฝาด้านบนบางเป็นพิเศษ</center>

ฝาด้านบนบางเป็นพิเศษ

ความหนาของฝาด้านบนลง  บางกว่าหัวไม้แฟร์เวย์ 917 ถึง 27% – ทำให้สามารถย้ายน้ำหนักไปในตำแหน่งที่ต่ำ และลึกยิ่งขึ้น
<center>ACTIVE RECOIL CHANNEL 3.0</center>

ACTIVE RECOIL CHANNEL 3.0

เทคโนโลยีที่สำคัญ สำหรับหัวไม้แฟร์เวย์ TS Fairways, ร่องที่ฐานด้านล่าง ARC 3.0 แบบใหม่ ถูกออกแบบให้สูงขึ้น ทำให้หน้าไม้ดีดตัวได้ดีขึ้น และสร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในตำแหน่งที่ต่ำกว่ากลางหน้าไม้  

<center>หน้าไม้บางยิ่งขึ้น สร้างความเร็วสูงขึ้น</center>

หน้าไม้บางยิ่งขึ้น สร้างความเร็วสูงขึ้น

หน้าไม้ความหนาแบบไล่ระดับ ที่ถูกพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงขึ้น และชดเชยความผิดพลาดมากขึ้น

การกระจายน้ำหนักอย่างเหมาะสม

การกระจายน้ำหนักอย่างเหมาะสม

การปรับความหนาของฝาด้านบน และหน้าไม้ ให้บางลง ทำให้เรา สามารถออกแบบตำแหน่งของจุด CG ให้อยู่ต่ำ เพื่อมุมเหินที่สูงขึ้น และสปินต่ำลง ทำให้สร้างความเร็วได้สูง ให้ความเสถียร และชดเชยความผิดพลาดได้สูงมาก

สองรุ่น สองทางเลือกความเร็วสูง

หัวไม้แฟร์เวย์ TS รุ่นใหม่ วางตลาดสองรุ่น ที่มีการออกแบบแตกต่างกัน เป็นทางเลือกที่สร้างความเร็วที่สูงกว่า ให้กับเกมของคุณ TS2 ทำให้คุณสวิงได้อย่างเต็มกำลัง และให้การชดเชยความผิดพลาดสูงสุด จากทั่วทั้งหน้าไม้ ในขณะที่ TS3 สามารถปรับตำแหน่งสวีทสป็อตได้ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ในการสร้างความเร็ว

TS2

ตรง ความเร็วสูง 

ชดเชยความผิดพลาดสูง และให้ความแม่นยำสูงจากทั่วทั้งหน้าไม้ พร้อมสร้างความเร็วได้สูง มีระบบปรับแต่งสวิงเวท ตำแหน่งของจุด CG อยู่ต่ำ และลึก

ARC 3.0 ที่สูงขึ้น
มุมเหินสูง สปินต่ำ
รูปทรงทันสมัย 175cc
องศาที่าางตลาด(RH/LH): 13.5°, 15°, 16.5°, 18°, 21° (RH เท่านั้น)
มุมไล: 56.5°, 56.5°, 57°, 57.5°, 58°
ความยาว: 43”, 43”, 42.5”, 42”, 41.5"

TS3

ปรับแต่งได้ ความเร็วสูง

Dynamic forgiveness and shot control, ชดเชยความผิดพลาดสูง และควบคุมทิศทางได้ดี สามารถปรับได้ เพื่อความเร็วสูงสุด โดยปรับตำแหน่งของจุด CG และสวิงเวท ได้ด้วยแท่งน้ำหนัก SureFit CG

ARC 3.0 สูงขึ้น
มุมเหินปานกลาง สปินต่ำ
รูปทรงคลาสสิคแบบดั้งเดิม, 175cc
องศาที่วางตลาด (RH/LH): 13.5° (RH เท่านั้น), 15°, 16.5°, 18° (RH เท่านั้น)
มุมไล: 56.5°, 56.5°, 57°, 57.5°
ความยาว: 43”, 43”, 42.5”, 42”, 41.5"

ก้านสต็อกเป็นก้านโมดิฟายทั้งหมด

ใช้ความได้เปรียบของหัวไม้ TS2 และ TS3 ได้เต็มประสิทธิภาพ จากก้านรุ่นใหม่ประสิทธิภาพสูงสี่รุ่น แต่ละรุ่น มีประสิทธิภาพที่โดดเด่น ที่ครอบคลุมความต้องการของนักกอล์ฟแต่ละแบบ ก้านทั้งสี่รุ่น ผลิตจากโรงงานผลิตก้านชั้นนำ และได้รับการทดสอบแบบเจาะลึกว่าเหมาะสมกับหัวไม้ TS2 และ TS3 นักกอล์ฟที่มีความเร็วสวิงปานกลาง จะได้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ Straight Flight Weighting (SFW) ช่วยลดวิถีลูกเฟด ทำให้ตีได้ตรง หรือดรอว์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

KUROKAGE BLACK DUAL CORE 55

ก้าน KuroKage Black Dual Core น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ให้มุมเหินสูง สปินปานกลาง มีเทคโนโลยีใหม่ Straight Flight Weighting (SFW) ซึ่งช่วยลดวิถีลูกเฟด ตีตรง หรือดรอว์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

TENSEI AV SERIES
BLUE 65

ก้าน TENSEI AV Series Blue น้ำหนักเบา ให้มุมเหินปานกลาง สปินปานกลาง มีเทคโนโลยีใหม่ Straight Flight Weighting (SFW) ซึ่งช่วยลดวิถีลูกเฟด ตีตรง หรือดรอว์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

HZRDUS SMOKE
BLACK 70

ก้าน HZRDUS รุ่นใหม่ ให้มุมเหิน และสปิน ต่ำถึงปานกลางl มีจุด balance point ที่สูงขึ้น ให้สวิงเวทที่เหมาะสม เมื่อใส่ก้านยาวขึ้น ก้านรุ่นน้ำหนัก 80 กรัม สามารถสั่งซื้อได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

EVEN FLOW T1100
WHITE 75

ก้าน Even Flow รุ่นใหม่ล่าสุด ให้มุมเหิน และสปินต่ำ ผลิตด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ T1100 ซึ่งแข็งแรงเป็นพิเศษ ปลายก้านแข็ง จุดดีดสูง ก้านรุ่นน้ำหนัก 85 กรัม สามารถสั่งซื้อได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ฟิตติ้ง
ฟิตติ้ง

ความเร็วสูงสุด สำหรับเกมของคุณ

ศูนย์ฟิตติ้ง Titleist National Fitting Centreม ทีมคลับฟิตติ้งของ Titleist ที่ให้บริการตามสนามไดร์ฟกอล์ฟต่างๆ และศูนย์ทำคลับฟิตติ้งของ Titleist ที่ตัวแทนจำหน่าย จะช่วยให้คุณ สร้างความเร็วได้สูงสุด ด้วยหัวไม้ TS2 และ TS3 รุ่นใหม่ ทีมงานที่มีประสบการณ์สูงของเรา จะช่วยคุณค้นหา รุ่นที่เหมาะสมที่สุด สำหรับคุณ และปรับแต่งให้สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยเทคโนโลยี SureFit ไม่มีวิธีการใด ที่จะดีไปกว่าการทำคลับฟิตติ้ง ถ้าคุณต้องการสร้างความเร็วได้สูงสุด


การปรับแต่ง และการสั่งซื้อคัสตอมของหัวไม้ TS

การปรับคอไม้ และน้ำหนัก SureFit ก้านคัสตอมของ Titleist