มาตรฐานของประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมทุกด้าน

ขอแนะนำไดรเวอร์ และหัวไม้แฟร์เวย์ Titleist 917

คุณอุทิศตนเพื่อพัฒนาเกมการเล่นของคุณ นั่นเป็นเหตุผลว่า ทำไมเราอุทิศตนในการผลิตไม้กอล์ฟ ด้วยความจริงจัง และใส่ใจในทุกรายละเอียด และคำมั่นนี้เป็นสิ่งที่เรายึดมั่น ไม่เคนเปลี่ยนแปลง

ไดรเวอร์ Titleist 917 & หัวไม้แฟร์เวย์ ถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกด้าน ที่เป็นที่ต้องการในเกมกอล์ฟในปัจจุบัน

ทั้งไดรเวอร์ และหัวไม้แฟร์เวย์ สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงขึ้น ทำให้ตีได้ไกลขึ้น แม้ในช็อตที่พลาดกลางหน้าไม้ พร้อมคุณสมบัติในการปรับแต่งที่นักกอล์ฟสามารถปรับแต่งได้อย่างแม่นยำ ดังนั้น นักกอล์ฟทุกคนสามารถเล่นได้เต็มศักยภาพ

เราทราบดีว่าคุณให้ความสำคัญกับเกมการเล่นของคุณ และนี่เป็นสาเหตุว่า ทำไมเราถึงใส่ใจในทุกรายละเอียดของหัวไม้ 917 รุ่นใหม่

ไดรเวอร์ Titleist 917

Distance With Forgiveness

Distance With Forgiveness

Distance with forgiveness in a full pear, 460cc profile. Offers more forgiveness, a slightly higher launch and more spin versus 917D3.

See 917D2 Details

Distance With Workability

Distance With Workability

Distance with workability in a traditional, Tour inspired pear, 440cc profile. Offers more workability, a slightly lower launch and less spin versus 917D2.

See 917D3 Details

30 นาที 30 สวิง 1 ช็อตไดร์ฟที่สมบูรณ์แบบ

เพื่อการใช้ไดรเวอร์ Titleist 917 ให้ไดีประสิทธิภาพสูงสุด เชิญพบกับทีมคลับฟิตติ้งของ Titleist ถ้าคุณมีเวลาให้เราประมาณ 30 นาที และสวิง 30 ครั้ง เรามั่นใจว่าสามารถช่วยให้คุณ เพิ่มประสิทธิภาพของไดรเวอร์ 917 ค้นหาสถานที่ที่คุณสามารถทำคลับฟิตติ้งกับเรา ได้ที่แถบค้นหาด้านล่าง

ดูวีดีโอ: การเปิดตัวไดรเวอร์ Titleist 917 รุ่นต้นแบบ กับผู้เล่นในทัวร์

หลังจากที่เราใช้เวลามากกว่าสามปี ในการออกแบบ พัฒนา และใช้เทคโนโลยีล่าสุด ทีมวิจัยและพัฒนาไม้กอล์ฟของเรา เดินทางไปที่สนาม Congressional Country Club เมื่อปลายเดือนมิถุนายน เพื่อให้นักกอล์ฟที่ดีที่สุดของโลก ที่แข่งขันใน PGA Tour ทดสอบประสิทธิภาพของไดรเวอร์ Titleist 917 รุ่นต้นแบบ

และตั้งแต่เช้าวันจันทร์ จนจบรอบฝึกซ้อมในวันพุธ ทีมผู้ดูแลนักกอล์ฟในทัวร์ของเรา ทำงานอย่างไม่หยุดหย่อน กับผู้เล่น เพื่อค้นหาไดรเวอร์รุ่นใหม่ ที่เหมาะสมที่สุด

การทดสอบโดยผู้เล่นในทัวร์ เป็นขั้นตอนที่สำคัญในกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา เพราะความคิดเห็น และคำแนะนำที่ได้รับ ช่วยในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ ในช่วงที่เราทดสอบรุ่นต้นแบบ และสิ่งที่สำคัญที่สุด กระบวนการนี้ ทำให้เรามั่นใจว่าก่อนที่เราจะวางตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ ประสิทธิภาพของมันต้องได้รับการพิสูจน์แล้ว โดยผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลก

เชิญชมวีดีโอแบบเจาะลึก ที่คุณจะได้เห็นภาพการทำงานใน Tour Van ของเรา การเปิดตัว และทดสอบไดรเวอร์ Titleist 917 รุ่นต้นแบบ โดยผู้เล่นชั้นนำของโลก

หัวไม้แฟร์เวย์ Titleist 917

All-Around Playability

All-Around Playability

All-around playability with forgiveness and more distance in a larger profile fairway. Slightly more spin and higher launch versus 917F3.

See 917F2 Details

Versatility With Shot Control

Versatility With Shot Control

Versatility with shot control and more distance in a compact profile fairway. Slightly less spin and lower launch versus 917F2.

See 917F3 Details

เชิญทดลองไดรเวอร์ และหัวไม้แฟร์เวย์ Titleist 917

วิธีการที่ดีที่สุด ในการสัมผัสประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกด้านของไดรเวอร์ และหัวไม้แฟร์เวย์ Titleist 917 คือ การทดลองด้วยตัวคุณเอง ค้นหาวันทำกิจกรรมคลับฟิตติ้ง และทดลองอุปกรณ์กอล์ฟของ Titleist โดยคลิกที่ด้านล่าง หรือโทร 02-751-4082 และ 081-839-4944

ค้นหาวันทำกิจกรรมคลับฟิตติ้ง และทดลองอุปกรณ์กอล์ฟ Titleist

กิจกรรมเปิดตัว 917 ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมทุกด้าน

เข้าร่วมกิจกรรมเปิดตัวหัวไม้ 917 ให้นักกอล์ฟทั่วไปได้ทดลองเป็นครั้งแรก ในวันที่ 17 กันยายน ที่สนามไดร์ฟกอล์ฟ สนามกอล์ฟธนาซิตี้ คุณจะได้สัมผัสประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกด้าน และทดลองหัวไม้ Titleist 917 รุ่นใหม่ ก่อนใคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-751-4082 และ 086-312-9033

ร่วมเป็นสมาชิก Team Titleist

เข้าร่วมติดต่อสื่อสาร กับชุมชนชาวกอล์ฟ เพื่อนสมาชิกที่เป็นนักกอล์ฟที่จริงจัง มีสิทธิ์เข้าร่วมทดสอบในกระบวนการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ รับข่าวสารล่าสุดจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ และได้รับสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมาย

เป็นสมาชิกแล้ว? เข้าสู่ระบบ! ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? ลงทะเบียน!