ยูทิลิตี้ที่นักกอล์ฟปรารถนา

ตีไกลกว่า เหล็กมาตรฐานทั่วไป ให้สปินต่ำกว่าไม้ไฮบริด U•500 และ U•510 ถูกเรียกว่าเหล็กยูทิลิตี้ ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ทั้งสองรุ่น ถูกสร้างขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับการเล่นช็อตยาว เหล็กยูทิลิตี้ U-Series สามารถเล่นช็อตสำคัญได้อย่างแม่นยำ เมื่อคุณต้องการ

เมื่อนักกอล์ฟต้องการ เราสร้างให้

ความท้าทายที่มาจากผู้เล่นในทัวร์ของ Titleist ที่มีต่อทีมวิจัยและพัฒนาของเรา ชัดเจนมาก นั่นก็คือ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพสูง, สร้างเหล็กยูทิลิตี้ที่คู่ควรกับโลโก้ และทีมงานของเรา ทำอย่างไร? ไม่ใช่แค่หนึ่ง แต่มีถึงสองรุ่น ประสิทธิภาพสูงให้เป็นทางเลือก

ตีไกลได้ง่ายๆ

เหล็กยูทิลิตี้ U•Series ทำให้คุณ หมดความกังวล เมื่อต้องเล่นช็อตด้วยเหล็กยาว ทั้งสองรุ่น ใส่ทังสเตนความหนาแน่นสูงที่ใบเหล็ก เพื่อควบคุมให้ตำแหน่งของจุด CG ของใบเหล็กเหมาะสม ทำให้นักกอล์ฟเล่นช็อตยาวงสม่ำเสมอ และทรงพลัง ได้ง่ายๆ

ประสิทธิภาพ มาพร้อมกับก้านประสิทธิภาพสูง หลากหลายตัวเลือก

ใช้เหล็กยูทิลิตี้ U•Series ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด จากก้านคัสตอมที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งก้านกราไฟท์ และก้านเหล็ก นักกอล์ฟสามารถเลือกก้านไฮบริด และก้านเหล็กรุ่นสต็อก ที่มีอยู่ในไม้ไฮบริด และเหล็ก Titleist ที่วางตลาด ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เล่นได้หลากหลาย

เล่นได้อย่างหลากหลายจากทุกไลน์ นี่คือคุณสมบัติของ U•Series ตั้งแต่ การตีช็อตแบบพุ่งต่ำที่ทรงพลังจากแท่นที ไปจนถึง การตีลูกออกจากรัฟหนา เหล็กยูทิลิตี้ U•Series สามารถเล่นช็อตที่ทุกแบบ เท่าที่คุณจินตนาการได้ คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อเราในตอนนี้ คลิกไปที่วีดีโอ เพื่อชมประสิทธิภาพของ U•500 ด้วยตัวคุณเอง

สองรุ่น ที่ทรงพลัง

เหล็กยูทิลิตี้ U•Series ทั้งสองรุ่น เป็นที่นิบมสำหรับนักกอล์ฟในทัวร์อยู่ในขณะนี้ หากคุณไม่แน่ใจว่า รุ่นใดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ จองเวลามาทำฟิตติ้งกับเรา เพื่อค้นหารุ่น องศาหน้าไม้ และก้าน ที่เหมาะสม และให้ประสิทธิภาพสูงที่สุด สำหรับเกมของคุณ 

ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับเกมการเล่นของนักกอล์ฟที่จริงจัง เล่นได้อย่างหลากหลายที่สุด เป็นเหล็กยูทิลิตี้ ที่มีองศาหน้าไม้ต่ำ ออกแบบให้มีประสิทธิภาพสุดยอด ในการเล่นแบบแต่งช็อต และควบคุมทิศทาง

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

ให้วิถีลูกสูง และไกล เหล็กยูทิลิตี้ ที่ถูกออกแบบให้ตีได้ง่าย ให้วิถีลูกสูง และตีได้ไกล ให้ประสิทธิภาพ ใกล้เคียงกับไม้ไฮบริด ในรูปทรงแบบเหล็ก

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

ทำฟิตติ้ง U·500 & U·510

สัมผัสความหลากหลายของเหล็กยูทิลิตี้ U•Series ด้วยตัวเอง โดยทำฟิตติ้งกับ Titleist เริ่มทำฟิตติ้งเหล็กยูทิลิตี้ U Series ได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมนี้

จองเวลาทำฟิตติ้ง