เหล็กที่สมบูรณ์แบบที่สุด เท่าที่เป็นไปได้

มันเป็นความรู้สึกที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นประสบการณ์ และความรู้สึก เมื่อหน้าไม้ปะทะลูก ที่ดีสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ออกแบบ และผลิต ด้วยมาตรฐานของความเป็นเลิศ ที่ไม่มีใครคาดถึง ชุดเหล็ก Titleist CNCPT ให้ประสิทธิภาพระดับสูงสุด แบบไม่มีใครเทียบ

วางตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้: ประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และเวียดนาม

Titleist CNCPT Irons

การผลิตที่ท้าทาย ความสนุกในการใช้งาน

เหล็ก CNCPT เป็นตัวแทนของเหล็กที่ถูกสร้างจากความต้องการที่สูงเกินกว่าปกติ โครงสร้างของใบเหล็ก ผลิตจากวัสดุประสิทธิภาพสูงที่หายาก ซึ่งอาจต้องใช้เวลาถึงแปดเดือนในการได้รับวัสดุนี้ ในแต่ละส่วนผ่านกระบวนการผลิต ทั้งฟอร์จ และแคส เพื่อความแม่นยำ ที่สูงเกินกว่ามาตรฐาน 

Titleist CNCPT Face Angle

ความรู้สึกขณะปะทะลูก ที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ในทุกจุดของการออกแบบเหล็ก CNCPT ถูกปรับแต่งในทุกรายละเอียดอย่างแม่นยำที่สุด เพื่อให้ปะทะลูก ได้อย่างหนักแน่น และแม่นยำที่สุด ใบเหล็กถูกออกแบบให้เคลื่อนที่ผ่านลูกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ได้มุมเหินที่เหมาะสม และสร้างความเร็วลูกกอล์ฟมาก แม้ว่าตีพลาดจุดสวีทสป็อต

ค้นหา CNCPT ที่เหมาะกับคุณ

CNCPT series ออกแบบให้นักกอล์ฟ สามารถเลือกใช้เหล็กรุ่นใด รุ่นหนึ่ง หรือผสมผสานกันระหว่างทั้งสามรุ่นได้อย่างลงตัว ทั้งรูปทรง รูปลักษณ์ ความรู้สึก และประสิทธิภาพ ของเหล็กแต่ละรุ่น ที่นักกอล์ฟ สามารถเลือกมาผสมเป็นชุดเหล็กสำหรับคุณ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

CP-02

ประสิทธิภาพ และความรู้สึก ที่สุดยอด

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

CP-03

ความลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบของพลัง และประสิทธิภาพ

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

CP-04

สร้างความเร็วได้สูงสุด พร้อมความแม่นยำที่เหนือกว่า

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

ข้อมูลเพิ่มเติมของเหล็ก CNCPT

ท่านนักกอล์ฟที่สนใจชุดเหล็ก CNCPT โปรดติดต่อเรา ตามอีเมลด้านล่าง หรือที่ไลน์ไอดี @titleistthailand  ทางทีมงานของ Titleist CNCPT จะแจ้งข้อมูลของเหล็ก CNCPT แต่ละรุ่น ให้กับท่าน พร้อมนัดหมายเพื่อทำฟิตติ้งครับ

= Required