ชุดเหล็ก TITLEIST รุ่นใหม่ เปิดตัวที่ U.S. OPEN

ชุดเหล็ก Titleist T100, 620 MB และ 620 CB รุ่นใหม่ เปิดตัวที่ U.S. Open® ในสัปดาห์นี้ เป็นครั้งแรก ที่ผู้เล่นในทัวร์จะได้ทดสอบชุดเหล็กรุ่นใหม่ทั้งสามรุ่น ในการแข่งขัน

 

ชุดเหล็กรุ่นใหม่ทั้งสามรุ่น เปิดตัวหลังจากที่ ไม้ไฮบริด TS2 และ TS3, เหล็กยูทิลิตี้ U-500 และ U-510 ประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากผู้เล่นในทัวร์ หลังจากได้ทดสอบที่ Memorial Tournament การทดสอบและประเมินผลประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพทั่วโลก เป็นขั้นตอนสำคัญของกระบวนการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์กอล์ฟประสิทธิภาพสูงทุกรุ่นของ Titleist ผลของการทดสอบและรับฟังข้อเสนอแนะ จากผู้เล่นในทัวร์ก่อนหน้านี้ เรามั่นใจว่า ชุดเหล็กรุ่นใหม่ทั้งสามรุ่น จะทำให้ Titleist เป็นชุดเหล็กที่ผู้เล่นใน PGA TOUR ใช้ลงแข่งขันมากที่สุดอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกันกับที่เป็นอันดับ 1 มากตลอดห้าปีที่ผ่านมา และเป็นอันดับ 1 ถึง 14 ฤดูกาล จาก 15 ฤดูกาลหลังสุด

 

ทีมบริการผู้เล่นในทัวร์ และสมาชิกทีมวิจัยและพัฒนาไม้กอล์ฟ Titleist จะไปที่สนามกอล์ฟ Pebble Beach ทำฟิตติ้งชุดเหล็กทั้งสามรุ่น ให้กับนักกอล์ฟที่ลงแข่งขันในสัปดาห์นี้ รวมถึงเก็บข้อมูล และคำแนะนำต่างๆ จากผู้เล่นที่ได้ทดสอบ

 

คุณสามารถติดตามข้อมูลอัพเดทล่าสุดของการทดสอบและประเมินผล ชุดเหล็กรุ่นใหม่ ได้อย่างต่อเนื่องทาง Titleist.in.th และโซเชียลมีเดียต่างๆของ Titleist ชุดเหล็กรุ่นใหม่ทั้งสามรุ่น จะถูกนำไปให้ผู้เล่นในทัวร์กอล์ฟอาชีพทั่วโลกทดสอบอย่างต่อเนื่อง ในสัปดาห์ถัดๆไป