ข้อมูลล่าสุดจาก บริษัท แอคูชเน็ท เกี่ยวกับโรคโควิด-19:
ณ วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2563

เราหวังว่าคุณ และคนที่คุณรัก ปลอดภัย ระหว่างสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน และยากลำบากอยู่ในขณะนี้ จำนวนผู้ติดเชื้อจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความปลอดภัย สุขภาพ และความเป็นอยู่ของพนักงานของเรา ครอบครัวของพวกเขา คู่ค้า ตัวแทนจำหน่าย และชุมชน ที่เราอาศัย และทำงาน เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด

ธุรกิจของเรา ยังคงดำเนินการอยู่ ในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ในแต่ละประเทศทั่วโลก และเราต้องหยุดการดำเนินงานในหลายๆภูมิภาค ซึ่งรวมถึง การลด หรือหยุดทำงาน ในหลายส่วนปฏิบัติงานในประเทศสหรัฐอเมริกา ตามคำแนะนำเพื่อความปลอดภัย และให้เป็นไปตามประกาศล่าสุดของรัฐบาล

เราให้คำมั่นว่า เราจะกลับมาดำเนินการตามปกติทั่วโลก ในทันทีที่สถานการณ์คลี่คลาย และปลอดภัยต่อพนักงานของเรา รวมถึงชุมชน ขอขอบคุณที่ท่านเข้าใจ และอดทน เราจะแจ้งข้อมูลล่าสุดให้ทุกท่านได้ทราบอย่างต่อเนื่อง

แผนกกอล์ฟของ บริษัท แอคูชเน็ท ก่อตั้งขึ้น ตั้งแต่ ปี ค.ศ. 1932 และมีประวัติที่ยาวนานในการพบกับปัญหาที่ท้าทายเช่นนี้ เราจะใช้ประสบการณ์ทั้งหมด แก้ปัญหาทุกปัญหาที่จะต้องเผชิญ ในสัปดาห์ หรือเดือน ข้างหน้า ทีม Titleist, FootJoy และ KJUS จะช่วยกันอย่างเต็มที่ที่สุด – เราจะเอาชนะสถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนนี้ได้ – ถ้าทุกคนร่วมมือกัน

ด้วยความเคารพอย่างสูง,

David Maher
President and CEO
Acushnet Company