เว็ดจ์ VOKEY DESIGN SM8

บทใหม่ของเว็ดจ์นวัตกรรมล่าสุด

ไม่มีเว็ดจ์อื่นใดที่สร้างจากสุดยอดตำนาน ไม่มีเว็ดจ์ใดอื่นใดที่มีเบื้องหลังเป็นทีมวิจัยและพัฒนาที่ดีที่สุดของโลก และไม่มีเว็ดจ์อื่นใดที่เป็นตัวแทนของเทคโนโลยีล่าสุด ได้เหมือน Vokey Design บทใหม่ของสุดยอดกระบวนการผลิต การออกแบบ และนวัตกรรม เว็ดจ์ SM8

บทใหม่ของเว็ดจ์นวัตกรรมล่าสุด

ไม่มีเว็ดจ์อื่นใดที่สร้างจากสุดยอดตำนาน ไม่มีเว็ดจ์ใดอื่นใดที่มีเบื้องหลังเป็นทีมวิจัยและพัฒนาที่ดีที่สุดของโลก และไม่มีเว็ดจ์อื่นใดที่เป็นตัวแทนของเทคโนโลยีล่าสุด ได้เหมือน Vokey Design บทใหม่ของสุดยอดกระบวนการผลิต การออกแบบ และนวัตกรรม เว็ดจ์ SM8

Vokey SM8 Laydown Image
Bob Vokey Hero Image

มุ่งมั่นเพื่อสร้างเว็ดจ์ที่ดีที่สุด

Bob Vokey ทราบดีว่าการไว้วางใจ มาจากความเชื่อมั่น และประสิทธิภาพที่ต้องแสดงให้เห็น เขา และทีมงาน เจียรเว็ดจ์ทุกวัน เพื่อทำให้เว็ดจ์ที่เขาสร้าง ให้ความรู้สึกในการตีที่ดีขึ้น และใช้งานได้ดีขึ้น สำหรับ SM8 มาตรฐานของเว็ดจ์ที่ยอดเยี่ยม ถูกยกระดับขึ้นไปอีกขั้น

การก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่

การยกระดับที่จะเปลี่ยนเกมการเล่นเว็ดจ์ของคุณ SM8 ออกแบบให้มีตำแหน่งของจุดศูนย์ถ่วงอยู่ด้านหน้าของหน้าไม้ อันเป็นผลมาจากการใส่ทังสเตนความหนาแน่นสูงที่ด้านปลาย ทำให้ตีได้วิถีลูกสม่ำเสมอยิ่งขึ้น และปะทะลูกได้อย่างหนักแน่น ซึ่งช่วยให้คุณตีเข้าเป็าหมายได้อย่างแม่นยำอยู่เสมอ 

Vokey SM8 Progressive CG Tech Image

พัฒนาตำแหน่งของ CG แบบไล่ระดับให้ดีขึ้น

SM8 ใช้นวัตกรรมล่าสุด  และพัฒนาอย่างก้าวกระโดด - โดยการย้ายตำแหน่งของจุด CG ไปไว้ด้านหน้าของหน้าไม้ โดยคงความสูงไว้ดังเดิม จุดศูนย์ถ่วงถูกออกแบบให้ไล่ระดับให้เหมาะสมในแต่ละใบเหล็ก และย้ายมาทางด้านหน้า ให้ความรู้สึกที่ดีขึ้น และให้ความเสถียรที่มากขึ้น เป็นผลให้คุณตีเข้าเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ และใกล้ขึ้น 

Vokey SM8 Grinds Tech Image

การเจียรฐานที่เหมาะกับการเล่นทุกแบบ

เพิ่มการเจียรฐานแบบใหม่ในแซนด์เว็ดจ์ – ได้แก่ 54º และ 56º D Grinds – เมื่อรวมกับรูปแบบการเจียรฐานอื่นๆที่วางตลาด ทำให้นักกอล์ฟมีตัวเลือกที่หลากหลาย ในการเล่นช็อตทุกแบบ จากทุกไล และทุกสภาพสนาม ไม่มีการเล่นแบบใด ที่เว็ดจ์ SM8 ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณ

Vokey SM8 Groove Image

ไม่มีเว็ดจ์ใดให้สปินแบบ Vokey

เว็ดจ์ Vokey รุ่นใหม่ ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อนเสมอ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยน: ร่อง Spin Milled ทุกร่อง ในเว็ดจ์ทุกตัว ถูกตรวจสอบแบบ 100% คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับคุณภาพ และความแม่นยำสูงสุด การออกแบบเพื่อให้สร้างสปินได้สูงสุด มาพร้อมกับการควบคุมคุณภาพ และความเบี่ยงเบนทางการผลิตอย่างเข้มงวด

การเจียรฐานที่ครอบคลุมการเล่นทุกแบบ

Vokey SM8 F Grind

F Grind

การเจียรฐานที่ครอบคลุมการใช้งานทุกแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตีเต็มวง

F grind เป็นการเจียรฐานที่เหมาะกับการเล่นทุกแบบ โดยที่ตีแบบเต็มวง และช็อตที่เล่นแบบหน้าไม้สแควร์ เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ชื่นชอบเว็ดจ์ที่มีฐานด้านล่างแบบเว็ดจ์รุ่นดั้งเดิม

 

Vokey SM8 M Grind

M Grind

การเจียรฐานที่เหมาะกับการเล่นหลายแบบ เพื่อการเล่นที่หลากหลาย

M Grind เป็นการเจียรฐานที่ Voke ชื่นชอบ ถูกออกแบบให้เหมาะกับ นักกอล์ฟที่เล่นลูกสั้นด้วยหน้าไม้หลายรูปแบบ ทั้งเปิด และปิดหน้าไม้ เพื่อเล่นแต่งช็อต ในการเล่นลูกสั้นรอบกรีน เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่มีแนวการสวิงแบบกวาด ไดว้อทน้อย และชอบลูกสั้น โดยหมุนหน้าไม้หลายรูปแบบ

 

Vokey SM8 S Grind

S Grind

แคบลง & หลากหลาย

S Grind เป็นเว็ดจ์แบบฐานด้านล่างเต็ม และถูกเจียรที่ด้านหลังของฐาน ที่ทำให้ฐานแคบลง ให้ความรู้สึกในการตีผ่านหญ้าที่เร็วขึ้น การเจียรฐานแบบนี้ เหมาะสมที่สุด สำหรับสนามที่มีความแข็งแบบปานกลาง ถึงค่อนข้าง และเหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ไม่เล่นลูกสั้นแบบเปิดหน้าไม้ แต่ควบคุมวิถีลูกด้วยการวางตำแหน่งมือ ไว้ด้านหน้า หรือหลังลูก เพื่อกำหนดองศาของหน้าเว็ดจ์

 

Vokey SM8 D Grind

D Grind

เว็ดจ์มุมกระดอนสูง สำหรับนักกอล์ฟที่ชอบเล่นแต่งช็อต

D grind เป็นการเจียรฐานทั้งด้านโคน ปลาย และด้านหลังของฐานด้านล่างเว็ดจ์ มีมุมกระดอนสูง เพื่อช่วยเพิ่มการชดเชยความผิดพลาด D Grind เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ตีเข้าหาลูกในมุมชัน ไดว้อทลึก และชอบลูกสั้น โดยมีตำแหน่งของหน้าไม้ที่แตกต่างกันอยู่เสมอ

 

Vokey SM8 L Grind

L Grind

ความแม่นยำสูง สำหรับนักกอล์ฟฝีมือดี ที่ชอบเล่นแต่งช็อต

L Grind เป็นการเจียรฐานที่มีมุมกระดอนต่ำที่สุดที่เราวางตลาด โดยเจียรทั้งด้านโคน ปลาย และด้านหลัง เหลือพื้นที่ฐานน้อยที่สุด ทำให้เล่นลูกสั้นรอบกรีนได้หลากหลายที่สุด เหมาะสำหรับสภาพสนามแข็ง และการตีเข้าปะทะลูกที่แม่นยำ เหมาะสำหรับนักกอล์ฟฝีมือดี ที่เล่นลูกสั้นแบบตั้งช็อตอยู่เป็นประจำ และต้องการประสิทธิภาพสูงสุดในการเล่นแต่งช็อต

 

Vokey SM8 K Grind

K Grind

เว็ดจ์ที่เล่นในบังเกอร์ได้ดีที่สุด

K Grind เป็นการเจียรฐานที่อยู่ในเว็ดจ์ที่มีมุมกระดอนสูงสุดที่เราวางตลาด และถูกออกแบบให้ตีลูกออกจากทรายได้ง่ายที่สุด K Grind มีฐานด้านล่างและเต็ม มีความโค้งของฐานมาก ให้การชดเชยความผิดพลาดสูงสุด ในการเล่นจากทรายทุกประเภท และสภาพสนามทุกแบบ

 

LIMITED JET BLACK

ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจ จากผู้เล่นในทัวร์ที่ขื่นชอบเว็ดจ์ Jet Black ที่มาพร้อมกับก้าน และกริพ สีดำ วางตลาดจำนวนจำกัด สั่งซื้อที่ตัวแทนจำหน่ายของ Titleist ได้แล้ววันนี้ วางตลาดในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และเวียดนามเท่านั้น ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ไลน์ไอดี @titleistthailand

สร้างความแตกต่างให้กับเว็ดจ์ของคุณด้วย

การสั่งเว็ดจ์แบบคัสตอม

ใช้ WedgeWorks ถ้าคุณต้องการการสลักที่ด้านหลังใบเว็ดจ์แบบ “canvas” ที่ใหญ่กว่าของ SM8 หรือสั่งเว็ดจ์ที่มี grinds แบบเฉพาะ ที่ไม่ได้วางตลาดทั่วไป สีเว็ดจ์แบบที่ผู้เล่นในทัวร์ชื่นชอบ และะเว็ดจ์รุ่น limited edition ที่ผลิตจำนวนจำกัด

สั่งเว็ดจ์ SM8 แบบคัสตอม แบบฟอร์มสำหรับสั่งซื้อเว็ดจ์คัสตอม