นวัตกรรมการผลิตที่แม่นยำ เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

AP2

เหล็กที่ตีได้แม่นยำ คือ เหล็กที่คุณสามารถควบคุมได้ทั้งระยะทาง และทิศทาง เพื่อให้ตีลูกเข้าไปใกล้ธง ชุดเหล็ก Titleist® AP ผลิตด้วยเทคโนโลยีทางการผลิตที่แม่นยำ เพื่อให้ตีได้วิถีลูก และระยะทาง ที่เหมาะสม พร้อมชดเชยความผิดพลาดได้สูงยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณตีเข้าใกล้ธงได้ง่ายยิ่งขึ้น

ชุดเหล็ก AP2 เป็นเหล็กฟอร์จ ผลิตด้วยการผสมผสานวัสดุหลากชนิด เพื่อให้ตีได้ระยะ และควบคุมวิถีลูกได้ตามต้องการ รวมถึงให้การชดเชยความผิดพลาดสูง แต่ยังให้ประสิทธิภาพในการเล่นแบบแต่งช็อตที่ดี นอกจากนี้ ยังให้ความรู้สึกที่หนักแน่น รูปลักษณ์ที่งดงาม และขนาดที่นักกอล์ฟในทัวร์ชื่นชอบ

ด้วยการออกแบบตำแหน่งของจุด CG แบบโปรเกรสซีฟ เพื่อให้เหล็กยาว ตีลูกลอยได้ง่ายขึ้น เหล็กสั้นให้วิถีลูกต่ำลง เพื่อให้ตีได้ระยะแครี่ที่ไกลขึ้น พร้อมให้ประสิทธิภาพในการควบคุมทิศทางสูง ก้อนทังสเตนความหนาแน่นสูง จะถูกใส่ลงในเหล็กยาว และเหล็กกลาง เพื่อช่วยเพิ่มค่า MOI ให้สูงขึ้น เพื่อให้ตีได้ระยะทางที่สม่ำเสมอยังขึ้น แต่ยังคงให้ประสิทธิภาพสูง ในการควบคุมทิศทาง

Advanced Performance for your Game


จุดเด่น

 • feature

  ตีไกลขึ้น และให้วิถีลูกที่ควบคุมได้ ระยะแครี่ไกลขึ้น จากวิถีลูกที่สูงขึ้น เมื่อตีด้วยเหล็กยาว อันเปป็นผลมาจากการออกแบบให้จุด CG ต่ำ และให้วิถีลูกที่ต่ำลง เมื่อตีด้วยเหล็กสั้น จากหน้าไม้ที่หนาขึ้น

 • feature

  เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่น จากการออกแบบช่องว่างด้านหลังแบบสองตำแหน่ง พร้อมการถ่วงน้ำหนักด้วยทังสเตนความหนาแน่นสูง ให้ความเร็วที่สม่ำเสมอ แม้ตีพลาดกลางหน้าไม้ เนื่องจากการออกแบบให้ใบเหล็กมีค่า MOI สูง เพื่อการควบคุมระยะที่ดียิ่งขึ้น

 • feature

  ให้ความรู้สึกที่หนักแน่นจากเหล็กทุกเบอร์ในชุด จากตำแหน่งของจุด CG แบบโปรเกรสซีฟ (ต่ำลงในเหล็กยาว) ตีผ่านพื้นได้คม จากฐานด้านล่างที่โค้ง ขอบล่างด้านหน้าแบบปรับปรุงใหม่ และการลบมุมที่ส่วนหลังของฐานด้านล่าง

 • feature

  ใบเหล็กแบบที่นักกอล์ฟในทัวร์ชื่นชอบ การถ่วงน้ำหนัก ความหนาของหน้าเหล็ก และฐานด้านล่าง แบบโปรเกรสซีฟ รูปลักษณ์ที่ลงตัว ตกแต่งด้วยสีซาตินในตำแหน่งที่นักกอล์ฟมองเห็น ขณะจรดลูก และสีเงาที่ด้านหลังใบเหล็ก

ก้าน & กริพ รุ่นสต็อก

 • NIPPON NS PRO 950GH

  NIPPON NS PRO 950GH

 • TITLEIST NS PRO 105T

  TITLEIST NS PRO 105T

 • True Temper Dynamic Gold

  True Temper Dynamic Gold

 • Titleist Tour Velvet

  Titleist Tour Velvet

ข้อมูลทางเทคนิค

3456789PW
LOFT 21° 24° 27° 30° 34° 38° 42° 46° 50°
LIE 60° 61° 62° 62.5° 63° 63.5° 64° 64° 64°
LENGTH 39" 38.5" 38" 37.5" 37" 36.5" 36" 35.75" 35.5"
OFFSET .160" .145" .130" .120" .110" .100" .090" .085" .080"
BOUNCE
SWING WEIGHT D2 D2 D2 D2 D2 D2 D2 D2 D2

ข้อมูลเพิ่มเติม

 • การฟิตติ้งไม้กอล์ฟ

  Titleist ออกแบบและผลิตอุปกรณ์ ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และให้บริการทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟที่แม่นยำ ด้วยโปรผู้มีประสบการณ์ในการทำคลับฟิตติ้งโดยเฉพาะ

  Learn More
 • ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

  ชุดเหล็ก Titleist AP ผลิตอย่างแม่นยำ เพื่อให้ตีได้วิถีลูก และระยะทางที่เหมาะสม ให้การชดเชยความผิดพลาดที่สูงขึ้น ช่วยให้คุณตีได้ใกล้ธงยิ่งขึ้น

  View Video
 • การสั่งซื้อแบบคัสตอมกับ Titleist

  Titleist มีก้าน กริพ รุ่นอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรุ่นสต็อก อีกมากมายที่นักกอล์ฟสามารถสั่งซื้อได้ เพื่อให้เหมาะกับเกมการเล่นมากที่สุด และช่วยนักกอล์ฟเล่นได้เต็มศักยภาพ

  Learn More