ขอแนะนำ Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่

สร้างความแตกต่างให้กับเกมของคุณ

ความแตกต่าง คือ ประสิทธิภาพที่ลงตัวในทุกด้าน

Pro V1® และ Pro V1x รุ่นใหม่ ตีได้ไกล และให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ ยังให้ประสิทธิภาพในการเล่นลูกสั้นที่ดียิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลยิ่งขึ้น และให้ความทนทานสูงขึ้น

ให้สปินสูงขึ้น ในการเล่นลูกสั้น และให้การควบคุมลูกที่ดีขึ้น อีกทั้งให้ความรู้สึกนุ่มนวลยิ่งขึ้น ตีได้ไกล จากวิถึลูกที่พุ่งทะลุทะลวง และให้ความทนทานสูง

2,499 บาท/โหล

ให้สปินสูงขึ้น ในการเล่นลูกสั้น และให้การควบคุมลูกที่ดีขึ้น อีกทั้งให้ความรู้สึกนุ่มนวลยิ่งขึ้น ตีได้ไกล จากมุมเหินของลูกที่สูง สปินต่ำ และให้ความทนทานสูง

2,499 บาท/โหล

ความแตกต่าง คือ นวัตกรรม

ลูกกอล์ฟ 2015 Pro V1 และ Pro V1x มีเปลือกนอกที่เป็นยูรีเทนแบบเทอร์โมเซ็ทแบบใหม่ ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ให้สปินสูงขึ้น และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่ดีขึ้น ในการเล่นลูกสั้น และให้ความรู้สึกที่นุ่มยิ่งขึ้น เปลือกนอก ที่นุ่มยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึก และเสียง หน้าไม้ปะทะลูกที่ดีขึ้น และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่สูงขึ้น ในช็อตทำคะแนน เพิ่มความมั่นใจ และช่วยให้คุณตีใกล้ธงมากยิ่งขึ้น แล้วคุณจะพบว่า เปลือกนอกแบบใหม่ของเรา เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นลูกสั้นของคุณได้แน่นอน

ตีได้ไกล และให้วิถีลูกสม่ำเสมอ

Pro V1® และ Pro V1x ออกแบบให้ตีได้ไกล สำหรับนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือ; ตีไกล เมื่อตีด้วยไดรเวอร์, ตีไกล เมื่อตีด้วยเหล็ก, ตีไกลในทุกช็อต การตีได้ไกล และตรง ไม่ มีประโยชน์ สำหรับคุณหรือ? Pro V1 และ Pro V1x ตีได้ไกลในทุกช็อต ทั้งโดย นักกอล์ฟในทัวร์ นักกอล์ฟสมัครเล่นทุกระดับฝีมือ และคุณ

ประสิทธิภาพที่ลงตัวในทุกด้าน ตั้งแต่ แท่นที ถึง กรีน